download GameThrust 1.0.0.1

GameThrust

 1.0.0.1

Download GameThrust - Tăng hiệu suất máy tính, tăng tốc chơi game

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/01/2018

GameThrust là phần mềm hỗ trợ tăng hiệu suất hoạt động của máy tính để chơi game hiệu quả hơn. Với ứng dụng này bạn được thưởng thức những trò chơi hấp dẫn ngay trên những máy tính có cấu hình thấp.


GameThrust giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy tính thông qua việc tối ưu hóa các phần mềm Internet, nâng cao sức mạnh của bộ nhớ, CPU, tự thiết lập các chế độ cho phù hợp với máy tính ở các cấu hình khác nhau. Từ đó nâng cao đẳng cấp chơi game của bạn.

GameThrust được tích hợp những thuật toán lập trình hiện đại, hỗ trợ người dùng dò tìm và thiết lập các thông số máy tính một cách hợp lý nhất để cải thiện đường truyền Internet và tăng tốc độ hoạt động của máy tính.

Cùng với các giải pháp tăng tốc game là các dịch vụ kết nối game thủ, chẳng hạn như Garena cũng được nhiều game thủ lựa chọn như một nơi giao lưu trò chuyện vời những người có cùng đam mê và sở thích, Garena hiện nay còn hỗ trợ tính năng Garena Live giúp người chơi có thể live stream các game đang chơi.

Đây là một ứng dụng toàn diện trong việc tinh chỉnh các tiến trình của hệ thống, tắt những ứng dụng chạy nền và các dịch vụ không cần thiết trên Windows, dọn Ram và tăng cường hiệu suất xử lý của máy tính và tập trung những tài nguyên hỗ trợ chơi game.

Bên cạnh công cụ tăng tốc game thì những phần mềm cheat game cũng khá quan trọng dành cho các game thủ, chẳng hạn như phần mềm Cheat Engine với khả năng can thiệp vào các thông số game để nâng cao cơ hội chiến thắng trong game, ngoài ra Cheat Engine còn hỗ trợ rất nhiều loại game, kể cả game online lẫn offline.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Tăng hiệu suất của máy tính:

GameThrust sẽ tự động dò tìm những hoạt động không cần thiết trên nền Windows và tạm ngừng hoạt động của nó, kiểm soát tất cả các thông số trên máy tính liên quan đến CPU, RAM đồng thời cải thiện đường truyền Internet để tăng tốc độ tải và chơi game. Phần mềm này có khả năng tăng hiệu suất truy cập Internet lên đến 200%.

- Hỗ trợ nhiều đường truyền khác nhau:

Tiện ích này tương thích với nhiều kiểu đường truyền Internet như Diup tốc độ thấp, ADSL, Local Network, Wireless… Sau khi cài đặt và lựa chọn hệ điều hành của máy tính, ứng dụng này sẽ nhanh chóng quét và phân tích đường truyền, gỡ bỏ những trở ngại làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Internet và tải game.

-Thiết lập có hiệu quả nhanh chóng:

Sau khi tiến hành tối ưu hệ thống và kết nối mạng, bạn khởi động lại hệ điều hành và tiến hành chơi game, bạn sẽ thấy tốc độ thay đổi rõ rệt ngay lập tức.

- Hỗ trợ hầu hết cho các hệ điều hành:

Ngay trên cả những máy tính có cấu hình thấp, phần mềm này cũng hỗ trợ tăng hiệu suất một cách tối đa. GameThrust sẽ tự điều chỉnh các thông số kỹ thuật cho phù hợp, đồng thời chẩn đoán và sữa chữa bất kỳ lỗi hệ thống nào ảnh hưởng đến hiệu suất truy cập mạng. Với hỗ trợ này, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chơi game mà không lo máy bị treo hoặc tốc độ kết nối chậm làm ảnh hưởng đến khả năng chiến thắng của bạn.
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GameThrust được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gamethrust là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GameThrust 1.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm