download Ubuntu Server Edition 12.04.3 (64bit)

Ubuntu Server Edition

 12.04.3 (64bit)
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 90792
  • Size: 572.0 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: 700 MHz x86 processor 384 MB of system memory (RAM) 6 GB of disk space

Download Ubuntu Server Edition - Nâng cao hiệu suất hoạt động của máy chủ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/12/2014

Ubuntu Server Edition là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng mạnh mẽ trong việc quản lý tài nguyên hệ thống và sử dụng bộ nhớ của máy chủ trong các tổ chức để nâng cao hiệu quả hoạt động của nó.


Ubuntu Server Edition có khả năng tích hợp với các hệ điều hành khác nhau như Windows, Unix, Mac OSX. Với khả năng ưu việt này chương trình có thể được sử dụng trên cơ sở công nghệ thông tin sẵn có trên bất kì tổ chức hay doanh nghiệp nào.

Phần mềm Ubuntu Server Edition hỗ trợ người sử dụng các công cụ để quản lý hệ thống cũng như tạo điều kiện cho các khách hàng của mình thực hiện xác thực, chia sẻ tài liệu và truy cập các dịch vụ. Có thể thấy chương trình tạo điều kiện tối đa cho hoạt động của người dùng được diễn ra suôn sẻ và phục vụ tốt cho việc trao đổi các thông tin cần thiết. Không những vậy, các hoạt động diễn ra đều không tốn tài nguyên của máy chủ cũng như sử dụng bộ nhớ tiết kiệm. Do đó, bạn có thể bảo đảm hệ thống làm việc với hiệu suất cao.

Ngoài ra, Ubuntu Server Edition hỗ trợ người dùng sử dụng các ngôn ngữ lập trình như PHP, Perl, Java, Python hay cùng với Apache, MySQL, PostgreSQL, DB2 hoặc Oracle. Nhờ đó mà người dùng có thể sẵn sang cho việc phục vụ các trang web động chỉ với vài phút đồng hồ.

Những tính năng chính của Ubuntu Server Edition:

-    Tích hợp với các hệ điều hành khác nhau như Windows, Unix, Mac OSX…
-    Cung cấp công cụ quản lý hệ thống , tiết kiệm tài nguyên tối đa và sử dụng bộ nhớ hiệu quả.
-    Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như: PHP, Perl, Java, Python, Apache, MySQL, DB2 hoặc Oracle.Liên kết tải về - [572.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ubuntu Server Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ubuntu server edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ubuntu Server Edition 12.04.3 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm