Phần mềm - TĂNG TỐC KHỞI ĐỘNG

14 phần mềm liên quan tới "tăng tốc khởi động" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Start Faster

Tăng tốc khởi động Firefox
Một trong những nhược điểm nhỏ của Firefox chính là khởi động hơi lâu bởi phải nạp thư viện liên kết động. Để khắc phục nhược điểm này, Start Faster đã được thiết kế nhằm đẩy nhanh tốc độ khởi động của trình duyệt Firefox. Khi thực hiện cài đặt công cụ này, bạn không cần phải khởi động lại trình duyệt và nó sẽ hiển thị sẵn biểu tượng trên destkop.

Tags: tăng tốc khởi động Firefox tăng tốc firefox download start faster mới nhất

10467
lượt tải

3/5
Download

MaaS360 Boot Analyzer

Tăng tốc khởi động máy tính
MaaS360 Boot Analyzer là phần mềm giúp tăng tốc khởi động máy tính. Nó tiến hành quét toàn bộ chương trình trong máy tính hiển thị toàn bộ bảng thống kê kết quả thời gian load mỗi ứng dụng. Qua đó bạn có thể biết được các tiến trình khởi động lâu và tắt nó nếu cần thiết. tăng tốc khởi động

Tags: tăng tốc khởi động máy tính tăng tốc khởi động windows maas360 boot analyzer free download

12680
lượt tải

3/5
Download

Anvi Startup Booster

Tăng tốc khởi động máy tính
Anvi Startup Booster giúp người dùng bỏ kích hoạt các tùy chọn không cần thiết hoặc ít sử dụng trên hệ thống để tăng tốc khởi động máy tính. Phần mềm này giúp tối ưu hóa các chương trình khởi động, các thiết lập hệ thống, cấu hình thiết lập mạng, tùy chọn khôi phục các tập tin bị xóa. Sau khi sử dụng các chức năng này trên Anvi Startup Booster, bạn sẽ thấy việc khởi động máy tính diễn ra nhanh hơn nhiều. tăng tốc khởi động

Tags: tăng tốc khởi động hệ thống tối ưu hóa hệ điều hành download anvi startup booster miễn phí

7681
lượt tải

3,5/5
Download


Startup Delayer

Tăng tốc khởi động hệ điều hành
Startup Delayer là công cụ giúp bạn rút ngắn thời gian khởi động hệ điều hành Windows bằng cách tự động cấu hình thời gian trễ cho các ứng dụng được cài đặt sau khi máy tính bắt đầu hoạt động. Người dùng có thể lựa chọn điều kiện khởi chạy khác nhau cho mỗi ứng dụng, giám sát các tác vụ và tạo các bản sao lưu và khôi phục các ứng dụng.

Tags: giám sát cài đặt tăng tốc khởi động Windows startup delayer mới nhất

17211
lượt tải

3/5
Download

1 abc.net Startup Booster

Tăng tốc khởi động máy tính
1-abc.net Startup Booster là một công cụ quản lý các tiến trình khởi động cùng Windows. 1-abc.net Startup Booster quản lý Windows Startup bao gồm các driver cho máy in và phần cứng khác, phần mềm chống virus, công cụ chống spyware hoặc các chương trình mà bạn muốn sử dụng thường xuyên. 1-abc.net Startup Booster giúp giảm thời gian khởi động bằng cách tắt hoặc làm ngưng trệ các ứng dụng khởi động cùng Windows.

Tags: tăng tốc máy tính download 1 abc.net startup booster free

23774
lượt tải

3/5
Download

BootRacer

Theo dõi và tăng tốc khởi động windows
BootRacer là ứng dụng đo tốc độ khởi động của Windows, tạo nhật ký thống kê, so sánh kết quả và tăng tốc độ khởi động hệ thống máy tính. BootRacer không chỉ phù hợp với những ai muốn kiểm tra và tăng hiệu suất làm việc cho máy tính và còn dành cho những ai muốn so sánh thời gian khởi động giữa các hệ thống với nhau.

Tags: đo tốc độ khởi động windows quản lý khởi động windows download bootracer miễn phí

89
lượt tải

5/5
Download

StartUpLite

Tăng tốc khởi động windows
StartUpLite là một trong những phần mềm tăng tốc khởi động Windows. Nó giúp bạn tăng tốc khởi động của Windows một cách hiệu quả. StartUpLite sẽ đẩy nhanh các thủ tục khởi động của máy tính của bạn bằng cách loại bỏ các ứng dụng không cần thiết hay làm chễ quá trình khởi động của các dịch vụ Window.

Tags: tăng tốc windows tăng tốc win download startuplite mới nhất

21925
lượt tải

3/5
Download

Preloader for Firefox

Tăng tốc cho Firefox
Nhiều khi,tốc độ chạy chậm như rùa bò của Firefox khiến bạn cảm thấy rất bực bội.Preloader for Firefox sẽ giúp bạn vứt bỏ sự bực bội này bằng cách tải một số phần của Firefox vào bộ nhớ trước khi nó khởi chạy nhằm hỗ trợ cho Firefox làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Tags: tăng tốc trình duyệt tải preloader for firefox mới nhất

30206
lượt tải

3/5
Download

Portable EF StartUp Manager

Quản lý các chương trình khởi động
Portable EF StartUp Manager là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý các chương trình khởi động, chỉnh sửa các mục Registry, xem phần mô tả code lỗi Windows, map ổ đĩa mạng và kết xuất dữ liệu sang nhiều định dạng file, bao gồm TXT, CSV hay HTML.

Tags: tăng tốc khởi động free download portable ef startup manager

614
lượt tải

4,3/5
Download

Amigabit PowerBooster

Tăng tốc hoạt động máy tính
Phần mềm Amigabit PowerBooster giúp bạn tăng tốc hoạt động hệ thống máy tính. Một khi máy tính đã được sử dụng trong thời gian dài sẽ trở nên chậm chạp, sử dụng Amigabit PowerBooster giúp máy tính của bạn có đượ trạng thái hoạt động tốt nhất

Tags: tối ưu máy tính download amigabit powerbooster free

3332
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tăng tốc khởi động". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật