download Amigabit PowerBooster 4.2

Amigabit PowerBooster

 4.2

Download Amigabit PowerBooster - Tăng tốc hoạt động máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/09/2022

Phần mềm Amigabit PowerBooster giúp bạn tăng tốc hoạt động hệ thống máy tính. Một khi máy tính đã được sử dụng trong thời gian dài sẽ trở nên chậm chạp, sử dụng Amigabit PowerBooster giúp máy tính của bạn có đượ trạng thái hoạt động tốt nhất

Phần mềm Amigabit PowerBooster giúp bạn tăng tốc máy tính, cải thiện hiệu suât làm việc và tối ưu hóa hệ thống bằng cách tìm kiếm và gỡ bỏ các file, dữ liệu rác không còn được sử dụng tới, không tồn tại khỏi ổ cứng

amigabit powerboster

Phần mềm Amigabit PowerBooster giúp chống phân mảnh ổ cứng, dọn dẹp registry hiệu quả làm ngăn chặn các lỗi có thể gây ra cho hệ thống, điều này sẽ giúp hệ thống của bạn khởi động được nhanh hơn. Và còn rất nhiều những tính năng khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Có cùng tính năng như Amigabit PowerBooster, tuy nhiên CCleaner lại được người dùng biết tới nhiều hơn và sử dụng nhiều hơn. CCleaner làm sạch hệ thống cũng như gỡ bỏ các chương trình đã cài đặt trong máy tính một cách hiệu quả.


Liên kết tải về - [8.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Amigabit PowerBooster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat amigabit powerbooster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Amigabit PowerBooster 4.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm