download Startup Delayer 3.0 Build 363

Startup Delayer

 3.0 Build 363

Download Startup Delayer - Tăng tốc khởi động hệ điều hành

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/10/2016

Startup Delayer là công cụ giúp bạn rút ngắn thời gian khởi động hệ điều hành Windows bằng cách tự động cấu hình thời gian trễ cho các ứng dụng được cài đặt sau khi máy tính bắt đầu hoạt động. Người dùng có thể lựa chọn điều kiện khởi chạy khác nhau cho mỗi ứng dụng, giám sát các tác vụ và tạo các bản sao lưu và khôi phục các ứng dụng.

Quảng cáo
Startup Delayer cung cấp cho người dùng một biện pháp đơn giản để tăng tốc độ khởi động Windows bằng cách tối ưu hóa các tiến trình khởi động cùng Windows, tăng thời gian trễ để các ứng dụng này được kích hoạt sau khi máy tính đã ổn định hơn. Bạn có thể thiết lập khoảng thời gian trễ để mỗi chương trình khởi chạy vào các thời điểm khác nhau, với các mức độ ưu tiên khác nhau, tránh tình trạng quá tải hệ thống.
 

Điểm nổi bật của Startup Delayer 3.0 Build 363:

Tăng tốc khởi động hệ điều hành

Startup Delayer có khả năng giám sat các tác vụ đang hoạt động trên máy tính, quản lý các cài đặt ứng dụng và chuyển đổi dễ dàng khi cần thiết. Công cụ này cũng có khả năng tạo ra các bản sao lưu các chương trình khởi động cùng Windows và khôi phục lại chúng dễ dàng, thậm chí còn giúp bạn phục hồi lại những ứng dụng bị xóa nhầm.
 
Các tính năng chính của Startup Delayer:
 
- Tăng tốc khởi động Windows 
- Tự động cấu hình thời gian trễ
- Giám sát tác vụ và dịch vụ đang hoạt động
- Quản lý bộ cài đặt ứng dụng
- Sao lưu và khôi phục
- Khôi phục ứng dụng đã xóa


Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Startup Delayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat startup delayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Startup Delayer 3.0 Build 363


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BootRacer 5/5 Theo dõi và tăng tốc khởi động windows
  • StartUpLite 3/5 Tăng tốc khởi động windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá