Phần mềm - TĂNG TUỔI THỌ MÀN HÌNH

6 phần mềm liên quan tới "tăng tuổi thọ màn hình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MovieScreensaver

Trang trí và bảo vệ màn hình máy tính
MovieScreensaver là phần mềm làm đẹp cho máy tính, chương trình cung cấp nhiều hình nền khác nhau với nhiều chủ đề khác nhau để người dùng lựa chọn đặt làm ảnh nền máy tính, người dùng có thể thay đổi hình nền nếu muốn đặt các tính chỉnh sau mỗi khoảng thời gian thì sẽ thay đổi ảnh nền, đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng thiết kế ảnh nền theo ý tưởng của chính mình.

Tags: bảo vệ màn hình tăng tuổi thọ màn hình download moviescreensaver miễn phí

189362
lượt tải

3/5
Download

Fantastic Flame Screensaver

Quản lý cài đặt màn hình bảo vệ máy tính
Fantastic Flame Screensaver là công cụ có khả năng quản lý các hình ảnh đặt làm hình nền bảo vệ máy tính một cách dễ dàng, hiệu quả, chương trình cho phép người dùng thay đổi ảnh nền, chọn ảnh nền, chọn khoảng thời gian mà ảnh nền hiện thị trên màn hình máy tính một cách dễ dàng. tăng tuổi thọ màn hình

Tags: khóa màn hình tải fantastic flame screensaver miễn phí

253681
lượt tải

3/5
Download

Matrix Code Emulator Screensaver

Tạo ma trận bảo vệ màn hình máy tính
Matrix Code Emulator Screensaver là một ứng dụng độc đáo áp dụng cho screensaver trên máy tính của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể tận mắt nhìn thấy những mảng ma trận xanh lá ngộ nghĩnh trên màn hình một cách hết sức thú vị. tăng tuổi thọ màn hình

Tags: tạo ma trận bảo vệ screensaver free download matrix code emulator screensaver

94420
lượt tải

3/5
Download


Digital Talking Parrot

Nuôi vẹt ảo trên máy tính
Digital Talking Parrot là một công cụ cực kỳ thú vị cho phép bạn nuôi những chú vẹt ảo thông minh trên screensaver của máy tính một cách dễ dàng. Với công cụ này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay một người bạn vật nuôi dễ thương mà không hề mất công chăm sóc và dọn dẹp.

Tags: nuôi vẹt trên máy tính tải digital talking parrot mới nhất

246390
lượt tải

3/5
Download

The Space Travel Screensaver

Không gian 3D bảo vệ màn hình máy tính
The Space Travel Screensaver là ứng dụng giúp bạn mang cả không gian rộng lớn của vũ tru lên màn hình máy tính của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể tận mắn chiêm ngưỡng sự bao la của bầu trời và những vì sao dưới dạng 3D một cách dễ dàng.

Tags: màn hình chờ 3D download the space travel screensaver miễn phí

148297
lượt tải

3/5
Download

Marine Aquarium

Màn hình chờ 3D cho máy tính
Marine Aquarium là một ứng dụng cho phép bạn thiết kế nên một thế giới dưới nước 3D đầy ấn tượng cho máy tính của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những chú cá khác nhau bơi lội trên nền nhạc tự chọn một cách dễ dàng.

Tags: màn hình chờ màn hình chờ 3d download marine aquarium free

150171
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tăng tuổi thọ màn hình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá