download The Space Travel Screensaver 1.0

The Space Travel Screensaver

 1.0

Download The Space Travel Screensaver - Không gian 3D bảo vệ màn hình máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/07/2019

The Space Travel Screensaver là ứng dụng giúp bạn mang cả không gian rộng lớn của vũ tru lên màn hình máy tính của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể tận mắn chiêm ngưỡng sự bao la của bầu trời và những vì sao dưới dạng 3D một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Có thể nói, The Space Travel Screensaver là một ứng dụng độc đáo giúp bạn xua tan đi mệt mỏi và sự nhàm chán trên màn hình máy tính thông qua trình chiếu không gian trên desktop. Với ứng dụng này, bạn có thể mang cả bầu vũ trụ bao la dưới dạng 3D lên màn hình máy tính của mình một cách dễ dàng.

The Space Travel Screensaver được thiết kế tích hợp của 6 dạng không gian vũ trụ khác nhau với những vì sao 3D đầy ấn tượng. Qua đó, bạn có thể quan sát một cách dễ dàng những vì sao hoặc các tiểu hành tinh với độ phân giải cao và độ chính xác y như thật.


The Space Travel Screensaver
Download The Space Travel Screensaver - Phần mềm Không gian 3D bảo vệ màn hình máy tính

Ngoài ra, The Space Travel Screensaver còn cung cấp cho bạn các hiệu ứng khá thú vị dành cho không gian của bạn. Bạn cũng có thể quan sát trái đất từ trên cao theo từng chế độ ngày, đêm một cách hết sức đơn giản và tiện lợi.

Đặc biệt, The Space Travel Screensaver còn được thiết kế với những đoạn âm thanh thú vị. Nhờ đó, chương trình giúp bạn tận hưởng cảm giác mình đang du hành bên ngoài không gian với các âm thanh bao quanh đầy sống động.

Các tính năng chính của The Space Travel Screensaver:

- Hỗ trợ trình chiếu hình ảnh không gian dưới dạng 3D lên màn hình máy tính một cách dễ dàng.

- Tích hợp 6 dạng không gian khác nhau với bối cảnh khác nhau.

- Độ phân giải và độ chính xác cao.

- Cung cấp các hiệu ứng trình chiếu thú vị và hấp dẫn.

- Tích hợp âm thanh cho không gian.
 

 


Liên kết tải về - [883.7K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

The Space Travel Screensaver - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Space Travel Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the space travel screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Space Travel Screensaver 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá