download Marine Aquarium 3.2

Marine Aquarium

 3.2

Download Marine Aquarium - Màn hình chờ 3D cho máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/11/2013

Marine Aquarium là một ứng dụng cho phép bạn thiết kế nên một thế giới dưới nước 3D đầy ấn tượng cho máy tính của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những chú cá khác nhau bơi lội trên nền nhạc tự chọn một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Với, Marine Aquarium bạn có thể tạo nên một màn hình độc đáo và đầy ấn tượng với hình ảnh 3D của những chú cá bơi lội tự do trong môi trường nước. Qua đó, ứng dụng đem đến cho bạn những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các hình ảnh 3D trên Marine Aquarium đều được thiết kế và ấn định với độ chân thực tối đa nhất. Vì vậy, ứng dụng sẽ cho phép bạn chiêm ngưỡng sự hoạt động của những chú cá đầy màu sắc trên màn hình y như trên một bể cá thật.


Marine Aquarium
Download Marine Aquarium - Phần mềm Màn hình chờ 3D cho máy tính

Marine Aquarium hỗ trợ bạn tùy chỉnh hình ảnh nền cho máy tính chì bằng một vài cú click chuột vô cùng đơn giản. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những giống cá xuất hiện hay thâm chí là màu sắc của bể cá trên màn hình.

Một tính năng đặc biệt của Marine Aquarium đó là bạn có thể sử dụng ngay những bản nhạc yêu thích trên máy tính làm nhạc nền cho bể cá. Vì vậy, những giây phút thư giãn của bạn được tăng lên gâp đôi khi vừa thưởng thức âm nhạc vừa có thể chiêm ngưỡng những chú cá bơi lội qua lại ngay trước mắt mình.

Các tính năng chính của Marine Aquarium:

- Cho phép tạo nên một bể cá 3D độc đáo cho desktop máy tính một cách dễ dàng.

- Độ chân thực tối đa.

- Tích hợp chức năng tùy chỉnh trên màn hình như các giống cá xuất hiện, màu sắc …

- Tích hợp các bản nhạc MP3 làm nhạc nền cho máy tính.
 


Liên kết tải về - [3.37MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Marine Aquarium - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Marine Aquarium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat marine aquarium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Marine Aquarium 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá