download MovieScreensaver 0.1

MovieScreensaver

 0.1

Download MovieScreensaver - Trang trí và bảo vệ màn hình máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/12/2014

MovieScreensaver là phần mềm làm đẹp cho máy tính, chương trình cung cấp nhiều hình nền khác nhau với nhiều chủ đề khác nhau để người dùng lựa chọn đặt làm ảnh nền máy tính, người dùng có thể thay đổi hình nền nếu muốn đặt các tính chỉnh sau mỗi khoảng thời gian thì sẽ thay đổi ảnh nền, đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng thiết kế ảnh nền theo ý tưởng của chính mình.

Với MovieScreensaver người dùng có thể tạo ra những screensaver từ những đoạn video clip mà người dùng thích một cách nhanh chóng với chỉ vài cú nhấp chuột. Phần mềm tương thích với nhiều phiên bản Windows như Windows 98/Me/NT/2000/2003/XP/Vista/Win7.

Người dùng có thể dễ dàng kéo thả các tập tin và thư mục để làm thư mục screensaver, MovieScreensaver sẽ tự động chọn ngẫu nhiên hoặc chạy theo thứ tự sắp xếp sẵn các file ảnh, nhạc trong thư mục mà người dùng lựa chọn để làm màn hình bảo vệ. Người dùng cũng có thể chọn chức năng slide show hoặc gắn các âm thành đặc biệt vào hình ảnh để màn hình chờ của người dùng đỡ nhàm chán, với chức năng điều chỉnh tốc độ phát hình ảnh và với hơn hơn 160 hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn chắc chắn màn hình chờ của người dùng sẽ rất thú vị và độc đáo. Mặt khác lúc sử dụng chức năng slide show người dùng có thể chọn định dạng hình ảnh để tạo ra một file đầu ra nhỏ hơn nhằm tiết kiệm tài nguyên hệ thống.

người dùng cũng có thể linh hoạt chỉnh sửa, thay đổi kích thước các bức ảnh để phù hợp với màn hình máy tính và sở thích của người dùng. Các bức ảnh sau khi thay đổi sẽ được tự động lưu và mở lại. Người dùng cũng có thể kiểm soát âm thanh các video, file nhạc đang chạy bằng việc tắt hoặc bật tiếng hoặc thay đổi độ nhạy của chuột để tắt màn hình chờ.

Đặc biệt, MovieScreensaver hỗ trợ chức năng hiện thị một lúc nhiều màn hình giúp cho màn hình chờ của người dùng thêm phần sinh động. Một điểm cộng nữa của phần mềm này là phần mềm có kích thước nhỏ và giao diện dễ sử dụng.

Các tính năng chính của phần mềm MovieScreensaver:

- Tạo màn hình chờ bằng video, clip hoặc hình ảnh
- Giao diện thân thiện với người sử dụng và chiếm ít tài nguyên của máy tính
- Tương thích với nhiều hệ điều hành
- Tạo slide show cho hình ảnh bảo vệ màn hình
- Thay đổi định dạng, khích thước của ảnh và tự động lưu lại
- Hỗ trợ công cụ drag / drop các file được lựa chọn
- Có hơn 160 hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn cho chức năng slide show
- Kiểm soát âm thanh hiệu quả bằng việc tắt hoặc mở
- Đính kèm các file âm thanh cho hình ảnh cụ thể
- Hỗ trợ hiện thi đa màn hình
- Tạo mặc định thời gian phát hình ảnh để phát hình ảnh, video một cách liền mạch hoặc ngắt quãng
 Liên kết tải về - [710 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MovieScreensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moviescreensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MovieScreensaver 0.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm