download Digital Talking Parrot 1.0.23

Digital Talking Parrot

 1.0.23

Download Digital Talking Parrot - Nuôi vẹt ảo trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/11/2013

Digital Talking Parrot là một công cụ cực kỳ thú vị cho phép bạn nuôi những chú vẹt ảo thông minh trên screensaver của máy tính một cách dễ dàng. Với công cụ này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay một người bạn vật nuôi dễ thương mà không hề mất công chăm sóc và dọn dẹp.

Quảng cáo

Thực tế, Digital Talking Parrot là một công cụ hết sức thú vị bởi nó đem đến cho bạn một người bạn vẹt ảo ngộ nghĩnh và thân thiện trên screensaver. Thông qua chương trình này, bạn sẽ có cho mình một vật nuôi thông minh mà không phải mất công chăm sóc như những con vật ngoài hiện thực khác.

 Digital Talking Parrot được thiết kế với hình ảnh chú vẹt Vina dưới dạng 3D y như thật với màu sắc và âm thanh sống động. Bạn sẽ dễ dàng thích nghi và làm quen với chú vẹt đáng yêu này bởi tính cách thân thiện và ngộ nghĩnh của nó.


Digital Talking Parrot
Download Digital Talking Parrot - Phần mềm Nuôi vẹt ảo trên máy tính

Đặc biệt, Digital Talking Parrot cho phép bạn ‘nói chuyện’ với chú vẹt một cách hết sức dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dạy cho Vina nói các từ đơn giản y như khi dạy nói cho những con vẹt ngoài đời khác.

Digital Talking Parrot tích hợp chức năng ghi âm lại các giọng nói và phát âm của vẹt Vina một cách tiện lợi giúp bạn có thể ‘quan sát’ được quá trình học tập của chúng. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp các công cụ ‘chăm sóc’ khác để tạo cảm giác y như bạn đang sở hữu một chú vẹt thật.

Các tính  năng chính của Digital Talking Parrot:

- Nuôi vẹt ảo trên screensaver của máy tính một cách dễ dàng.

- Hình ảnh chân thực và thân thiện dưới dạng 3D.

- Cho phép người dùng ‘nói chuyện’ và ‘dạy nói’ cho vẹt một cách đơn giản.

- Hỗ trợ ghi âm các tiếng nói cho vẹt tập nói.

- Tích hợp các tính năng ‘chăm sóc’ cho vẹt y như thật.


Liên kết tải về - [1.85 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Digital Talking Parrot - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Digital Talking Parrot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digital talking parrot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Digital Talking Parrot 1.0.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá