Phần mềm - TẠO AVATAR

25 phần mềm liên quan tới "tạo avatar" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Esports Avatar Logo Maker

Ứng dụng tạo logo và avatar cho game
Esports Avatar Logo Maker là phần mềm tạo Logo giúp bạn tạo các Avatar hay logo với bản sắc riêng cho trò chơi điện tử của mình, đồng thời cá nhân hóa các nhân vật chơi game của bạn. Esports Avatar Logo Maker cung cấp cho người dùng nhiều ý tưởng thiết kế logo chơi game theo xu hướng mới nhất của năm 2020, giúp bạn tạo bản sắc riêng khi chơi game.

Tags: tạo logo cho game tạo avatar cho game tạo logo trò chơi download esports avatar logo maker free tải về esports avatar logo maker miễn phí

211
lượt tải

3/5
Download

Face Cam

Tạo hình đại diện 3D
Face Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với khả năng tạo ra hình đại diện 3D cá nhân của bạn, tạo memoji và facemoji của riêng mình với rất nhiều tùy chọn. Sau khi tạo avatar với Face Emoji Photo Editor bạn có thể chia sẻ biểu tượng cảm xúc khuôn mặt của bạn trên Snapchat, Instagram và TikTok để nhận được nhiều lượt thích hơn. tạo avatar

Tags: tạo avatar 3D tạo hình đại diện tạo khuôn mặt đại diện download face cam mới tai ve face cam

768
lượt tải

3/5
Download


Magic AI Avatars

App tạo hình đại diện AI đa phong cách miễn phí

Magic AI Avatars là một ứng dụng đột phá trong lĩnh vực tạo hình đại diện AI. Bằng cách ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến vào việc nhận diện, chỉnh sửa ảnh, Magic AI Avatars cho phép người tạo ra những tấm ảnh đại diện sống động và độc đáo từ chính những tấm hình mà bạn tải lên chỉ với vài thao tác đơn giản.

tạo avatar

Tags: tạo ảnh đại diện AI tạo avatar AI app chỉnh ảnh công nghệ AI download magic ai avatars bản mới tải về magic ai avatars free

164
lượt tải

5/5
Download

Doodle Face

Thiết kế nhân vật hoạt hình
Doodle Face là ứng dụng tạo avata tạo giúp bạn thiết kế một nhân vật theo phong cách truyện tranh hay hoạt hình với các bộ phận khuôn mặt và phụ kiện có sẵn. Những hình ảnh này có thể sử dụng để làm ảnh đại diện trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi nhỏ bằng hình đại diện của riêng mình hoặc liên lạc với bạn bè trong trung tâm trò chơi Doodle Face.

Tags: thiết kế nhân vật hoạt hình tạo avatar phong cách truyện tranh tạo ảnh đại diện facebook download doodle face mới nhất tải về doodle face

14
lượt tải

3/5
Download

Celebrate Pride

Tạo ảnh Facebook hiệu ứng cầu vồng, hiệu ứng lục sắc
Celebrate Pride là công cụ giúp người dùng nhanh chóng tạo được những bức ảnh có trên Facebook với những hiệu ứng sắc màu đẹp mắt. Bạn có thể tải Celebrate Pride để tạo hiệu ứng cầu vồng cho ảnh đại diện hay cho bất cức bức hình nào mà bạn muốn. Celebrate Pride hiện đang là một trong những trào lưu có sức lan tỏa mạnh mẽ trên Facebook.

Tags: tạo ảnh facebook tạo hiệu ứng ảnh facebook tạo ảnh cầu vồng facebook tạo avatar cầu vồng facebook tạo hiệu ứng lục sắc celebrate pride free download tải celebrate pride mới nhất

2810
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo avatar". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Windows 11 bản quyền an toàn bằng CMD

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Nó có nhiều cải tiến và tính năng mới so với phiên bản trước. Tương tự như vậy, việc Active Windows 11 cũng không giống

 • Cách tải và cài Office 2024 trên máy tính PC, Laptop miễn phí

  Microsoft Office 2024 mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã có rất nhiều người muốn trải nghiệm trước bộ công cụ này, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài Office 2024 miễn phí trên máy tính PC, Laptop bằng hình ảnh minh họa chi tiết.