Phần mềm - TẠO BỘ CÀI ĐẶT

6 phần mềm liên quan tới "tạo bộ cài đặt" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Universal USB Installer

Tạo bộ cài đặt Linux trên USB
Universal USB Installer giúp bạn tạo bản cài đặt Ubuntu trên USB để bạn tiện sử dụng trong trường hợp Windows không thể truy xuất. Phần mềm Universal USB Installer thực hiện sao chép bộ cài với tốc độ nhanh, lưu các thay đổi trên USB, chuyển màn hình Windows sang USB dễ dàng.

Tags: tạo bộ cài đặt tạo bản cài đặt win universal usb installer free download

79004
lượt tải

3/5
Download

Little Install Builder

Tạo bộ cài đặt, đóng gói chương trình
Little Install Builder là một trong những chương trình giúp bạn đóng gói chương trình thành một file exe nhanh chóng và dễ dàng. Nó hỗ trợ người dùng đặt tên, đặt version, các thông tin về công ty và bản thân bạn vào gói phần mềm. Nó hỗ trợ tạo bộ cài đặt phần mềm từ các file cho trước, tạo biểu tượng shorcut cho phần mềm. Tạo bộ cài đặt

Tags: Tạo bộ cài đặt đóng gói chương trình download little install builder free

13045
lượt tải

3/5
Download

RT Seven Lite

Cấu hình, tạo bộ cài đặt cho win 7
RT Seven Lite (rt7 Lite) là công cụ định cấu hình cho Windows 7, cho phép bạn thêm hoặc gỡ bỏ các thành phần và tính năng không cần thiết để tạo bộ cài đặt thích hợp. Nó có khả năng thực hiện cài đặt tự động, tích hợp Product Key, cài đặt múi giờ, tạo ổ USB khởi động. Tạo bộ cài đặt

Tags: tuỳ chỉnh bộ cài đặt Windows 7 xóa bỏ tiện ích trên win 7 tải rt seven lite mới nhất

464
lượt tải

3,8/5
Download


CreateInstall

Tạo file cài đặt chương trình
CreateInstall được thiết kế với mục đích tạo các bộ cài đặt cho các chương trình ứng dụng, file nén tự bung, tích hợp ngôn ngữ script được dùng để tạo các script cài đặt tự động. Phần mềm này còn hỗ trợ nén dữ liệu để giảm dung lượng cho bộ cài và tăng tốc cài đặt, đồng thời tạo các Macro để sử dụng lại lần sau.

Tags: xây dựng bộ cài đặt download createinstall mới nhất

60958
lượt tải

3/5
Download

InstallSimple

Xây dựng các gói cài đặt phần mềm
InstallSimple cho phép người dùng xây dựng các gói cài đặt phần mềm và đóng gói chúng dưới dạng tập tin EXE, khởi chạy một cách nhanh chóng. Với hỗ trợ này, người dùng có thể phân phối các ứng dụng, dữ liệu, hình ảnh đồ họa,.. theo nhiều cách lưu trữ khác nhau. Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng gỡ bỏ các cài đặt trên hệ thống.

Tags: xây dựng bộ cài đặt phần mềm download installsimple mới nhất

33616
lượt tải

3/5
Download

PortableApps.com Installer

Tạo các gói phần mềm di động
PortableApps.com Installer là công cụ cho phép người dùng tạo package cho các sản phẩm phần mềm dạng di động của mình. Chương trình sử dụng ít không gian bộ nhớ, hỗ trợ kiểm thử trình cài đặt đã tạo và hiển thị file nhật ký ở cửa sổ Notepad.

Tags: tạo trình cài đặt tạo gói phần mềm di động download portableapps.com installer mới nhất

582
lượt tải

4,3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo bộ cài đặt". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá