download InstallSimple 2.7

InstallSimple

 2.7

Download InstallSimple - Xây dựng các gói cài đặt phần mềm

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/06/2016

InstallSimple cho phép người dùng xây dựng các gói cài đặt phần mềm và đóng gói chúng dưới dạng tập tin EXE, khởi chạy một cách nhanh chóng. Với hỗ trợ này, người dùng có thể phân phối các ứng dụng, dữ liệu, hình ảnh đồ họa,.. theo nhiều cách lưu trữ khác nhau. Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng gỡ bỏ các cài đặt trên hệ thống.

Quảng cáo

InstallSimple được thiết kế với mục đích tạo các bộ cài đặt cho các chương trình ứng dụng, đóng gói chúng dưới dạng tập tin EXE để dễ dàng phân phối và khởi chạy. Phần mềm này còn hỗ trợ nén dữ liệu để giảm dung lượng cho bộ cài và tăng tốc cài đặt, mang đến cho người dùng toàn quyền kiểm soát các bộ cài ứng dụng, tạo thuận lợi cho việc cài đặt và kích hoạt các phần mềm.


Những cập nhật mới nhất trong InstallSimple 2.7:

- Hỗ trợ xây dựng các gói cài đặt phần mềm

InstallSimple còn hỗ trợ tự động tạo ra các phím tắt để thực hiện các thao tác, cập nhật các mục đăng ký. Các gói cài đặt của bạn có thể được hoàn thành trong thời gian nhanh hơn gấp nhiều lần so với cách cài đặt thông thường. Người dùng có thể lưu trữ chúng trên DVD, CD, đĩa mềm...

InstallSimple còn giúp gỡ bỏ các cài đặt chương trình triệt để đối với những ứng dụng không còn giá trị sử dụng trên hệ thống. Các bước tạo gói cài đặt có thể được lưu lại để sử dụng lần sau. Đây là công cụ rất cần thiết cho người dùng Windows với sự hỗ trợ cho tất cả các phiên bản của hệ điều hành này.

Các tính năng chính của InstallSimple:

- Tạo các bộ cài thuận lợi cho việc cài đặt phần mềm
- Đóng gói dưới dạng File EXE
- Phân phối gói cài đặt trên đĩa mềm, DVD, CD
- Tự động tạo phím tắt
- Gỡ gỡ bỏ cài đặt chương trình
- Cập nhật các mục đăng ký

 Liên kết tải về - [405 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm InstallSimple được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat installsimple là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá