download Auto Tune 8.1.8

Auto Tune

 8.1.8

Download Auto Tune - Phần mềm thay đổi giọng nói và nâng cao chất lượng bản thu âm

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/10/2018

Auto Tune là thay đổi giọng nói cho phép người dùng có thể chỉnh sửa và biên tập giọng nói hay giọng hát thu âm giúp bản thu âm đạt chất lượng tốt nhất. Đồng thời với Auto Tune còn mang đến một giao diện làm việc trực quan, hiển thị các bài hát và bản nhạc dưới dạng đồ họa để bạn dễ dàng điều chỉnh.

Quảng cáo

1. Auto Tune - hỗ trợ chỉnh giọng, biên tập giọng hát

Auto Tune là gì là câu hỏi rất nhiều người băn khoăn, tuy nhiên nếu làm việc trong lĩnh vực thu âm thì bạn sẽ không cảm thấy xa lạ gì, đó là phần mềm biên tập chỉnh sửa audio sử dụng những công nghệ xử lý hiện đại và chuyên nghiệp trên một giao diện trực quan. Đặc biệt Auto Tune sẽ là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn chỉnh sửa giọng nói hay giọng hát thu âm của mình lên một tầm cao mới. Auto Tune tích hợp 2 chế độ chỉnh sửa, chế độ trễ thấp, có phể vừa sửa vừa phát lại audio...

auto tune

Download Auto Tune, Biên tập, xử lý và nâng cao chất lượng bản thu âm

Auto Tune có chức năng thu âm giọng hát và cũng là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh với nhiều chức năng thú vị giúp bạn nâng tầm giọng hát của mình lên một tầm cao mới. Phiên phản Auto-Tune 8 là thế hệ mới nhất trong dòng sản phẩm phần mềm Auto Tune biên tập âm thanh đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng.

Auto-Tune Pro là một công cụ cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của mình, giúp cho những bài hát của bạn hay hơn, đặc sắc hơn.Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về chức năng của phần mềm này.

Auto-Tune Pro là một Plug-in cho một số trình biên tập âm thanh giúp chỉnh sửa những chỗ hát ko đúng tông, và để đạt được điều này thì người dùng cần phải có căn bản về nhạc lý. Đa số người ta dùng plugin này để tạo méo tiếng cho vui. Tuy nhiên nó còn có thể tạo cho bạn một giọng hát hay hơn, có âm sắc hơn. Nhìn chung cách dùng Auto Tune là khá dễ dàng với cả những người mớ bắt đầu và nó cũng phù hợp với cả chuyên gia.

2. Những ưu điểm của Auto-Tune

2.1. Auto-Tune 8 có giao diện dễ sử dụng

Giao diện của Auto-Tune Pro 8 có một giao diện người dùng thân thiện, với một mô hình nhạc lý. Cho phép bạn có thể chỉnh sửa một cách chỉnh kỹ lưỡng và tỉ mỉ, bạn có thể phóng to thu nhỏ trên cửa sổ hiển thị để có được một cái nhìn tổng quan hơn về các giai điệu bài hát, các cao độ để thuận tiện cho việc chỉnh sửa.

2.2. Cung cấp chức năng Graphical và Automatic

Còn nếu bạn là một người chuyên nghiệp tải Auto-Tune Pro sẽ cũng cung cấp cho bạn chức năng Graphical, với chức năng này các bản nhạc của bạn sẽ được hiển thị ở dạng đồ họa rất dễ sử dụng. Bạn có thể tạo ra tạo ra độ rung trong bài hát, điều chỉnh biên độ, và số formant, cùng với tốc độ retune hoặc tỷ lệ khởi phát và biến thể.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng Auto-Tune Pro cung cấp cho bạn một tính năng đó là Automatic. Chức năng này hỗ trợ bạn có thể lựa chọn những tong phù hợp như : nam cao, nữ cao... qua đó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn cho phép bạn có được một bản nhạc như ý muốn của mình.

2.3.  Hỗ trợ chỉnh sửa bản thu cho chuyên gia âm thanh và ca sĩ

Ngoài những tính năng quen thuộc như chỉnh sửa bản thu, tạo bản thu liền mạch với tông giọng tự nhiên và nâng cao chất lượng audio thì điểm nổi bật nhất trong Auto-Tune phiên bản 8 chính là công nghệ chỉnh cao độ thời gian thực Flex-Tune mang đến cho người ca sĩ không gian tự do thử nghiệm giọng ca của mình.

Auto-Tune Pro được sử dụng hàng ngày bởi hàng ngàn các chuyên gia âm thanh trên khắp thế giới. bên cạnh đó công cụ này cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng không chuyên để có thể tạo ra những bản nhạc đặc sắc và hay hơn. Đây là một công cụ hỗ trợ rất hữu ích dành cho bạn.

Khác với cả bản chỉnh sửa âm thanh khách, tải Auto-Tune 8 phần mềm cho phép bạn có thể dùng thử trong vòng 15 ngày trước khi mua về để sử dụng vĩnh viễn. Công cụ này có thể chạy tốt trên mọi hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một phần mềm thay đổi giọng nói trai thành gái để làm cho giọng hát nam trầm của mình thành giọng của một cô gái.

2.4. Điểm mới trong Auto-Tune phiên bản 8 

Là công nghệ chỉnh cao độ thời gian thực Flex-Tune. Bên cạnh việc chỉnh sửa bản thu, tạo bản thu liền mạch với tông giọng tự nhiên và nâng cao chất lượng audio, vốn là những tính năng nổi tiếng của Auto-Tune, công cụ chỉnh âm Flex-Tune mang đến cho người ca sĩ không gian tự do thử nghiệm giọng ca của mình.

Bên cạnh Flex-Tune, Auto-Tune 8 còn có chế độ độ trễ thấp, sử dụng với các tracking hoặc bản trình diễn live, cùng với rất nhiều những thay đổi, nâng cấp khác, cho bạn bài hát mượt mà, một bản thu ưng ý.
 

3. Tính năng chính của phần mềm biên tập âm thanh Auto-Tune

- Hai chế độ Automatic Mode và Graphical Mode.
- Công nghệ chỉnh cao độ tự nhiên Flex-Tune.
- Chế độ độ trễ thấp.
- Công cụ biên tập vẫn hoạt động khi đang phát lại audio.
- Gợi ý về cao độ nốt trong bản nhạc.
- Tùy chỉnh ẩn hoặc hiện công cụ thay đổi biên độ trong cửa sổ chính.
- Tự động cập nhật thông báo.

4. App liên quan

Adobe Audition cũng là phần mềm thu âm và xử lý âm thanh chuyên nghiệp đến từ Adobe cho phép bạn điều chỉnh các thông số bản nhạc, bài hát thu âm gồm cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track ... để có được chất lượng tốt hơn, thậm chí còn có thể sửa lỗi những file âm thanh bị hỏng, ngoài ra Adobe Audition còn tích hợp các chức năng hòa trộn và mix nhạc, thêm các hiệu ứng âm thanh để biến giọng hát của bạn thành giọng ca sĩ.


Liên kết tải về - [17.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Tune được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto tune là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá