Phần mềm - TẠO NHẠC CHUÔNG CHO ĐIỆN THOẠI

26 phần mềm liên quan tới "tạo nhạc chuông cho điện thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

EarCatch Ringtone Express

Tạo nhạc chuông cho điện thoại
EarCatch Ringtone Express cho phép bạn tạo nhạc chuông cho điện thoại từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau tạo một phong cách riêng độc đáo. Ứng dụng này còn bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa nhạc và các hiệu ứng âm thanh đặc biệt giúp bạn nâng cao chất lượng nhạc chuông.

Tags: tạo nhạc chuông cho điện thoại chỉnh sửa nhạc chuông download earcatch ringtone express free

37184
lượt tải

3/5
Download

Make Your Own Ringtones

Tạo nhạc chuông cho điện thoại
Make Your Own Ringtones là ứng dụng tạo nhạc chuông cho điện thoại từ bất cứ file nhạc nào mà bạn yêu thích, để tạo phong cách riêng biệt cho dế yêu của bạn. Chương trình mang đến các công cụ cắt và chỉnh sửa nhạc hiệu quả, cho phép xác định điểm bắt đầu và kết thúc trong bài nhạc, nghe trước file nhạc và lưu lại dưới các định dạng thông dụng nhất. tạo nhạc chuông cho điện thoại

Tags: tạo nhạc chuông download make your own ringtones mới nhất

336
lượt tải

3/5
Download

DJ ToneXpress The Ringtone Creator

Tạo nhạc chuông cho điện thoại
DJ ToneXpress The Ringtone Creator cung cấp cho tạo nhạc chuông từ MP3, WMA, WAV, OGG và file từ Audio CD, sau đó chuyển vào điện thoại di động giúp dế yêu của bạn có những bản nhạc hay nhất. Ứng dụng này hỗ trợ cắt bất kỳ đoạn nhạc nào từ các bài hát mà bạn chọn, sau đó trích xuất và chỉnh sửa để làm nhạc chuông cho điện thoại. tạo nhạc chuông cho điện thoại

Tags: ứng dụng tạo nhạc chuông download dj tonexpress the ringtone creator free

798
lượt tải

4/5
Download


Composer for Ringtone

Tạo nhạc chuông cho điện thoại
Composer for Ringtone là ứng dụng cắt nhạc trên điện thoại với mục đích tạo các bản nhạc chuông độc đáo cho dế yêu của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bài hát nào trên máy tính, sau đó sử dụng các công cụ cắt nhạc, chọn thời gian bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc và cắt ra. Ưu điểm của chương trình là tạo ra những bản nhạc có chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Tags: download composer for ringtone 2.2 version

472
lượt tải

3,4/5
Download

MediAvatar Ringtone Maker

Tạo nhạc chuông cho điện thoại
MediAvatar Ringtone Maker là phần mềm tạo nhạc chuông cho điện thoại. Bạn có thể trích xuất âm thanh từ các video mình thích với nhiều định dạng phổ biến như AVI, MPEG... Ngoài ra còn hỗ trợ chuyển đổi âm thanh với các dạng MP3, WMA, WAV, RA... Đồng thời cho phép thay đổi kích thước video, audio, thêm hiệu ứng nhạc dễ dàng, cắt ghép nối video.

Tags: mediavatar ringtone maker mới nhất

13774
lượt tải

3/5
Download

Create Ringtone

Tạo nhạc chuông cho điện thoại
Create Ringtone là một phần mềm tiện ích cho phép bạn dễ dạng tạo các đoạn nhạc chuông ấn tượng chỉ với vài cú click đơn giản. Hơn thế nữa, chương trình tích hợp nhiều tính năng chia sẻ thông minh từ máy tính sang di động một cách dễ dàng.

Tags: làm nhạc chuông download create ringtone mới nhất

14242
lượt tải

3/5
Download

Bigasoft BlackBerry Ringtone Maker

Tạo nhạc chuông cho điện thoại BlackBerry
Bigasoft BlackBerry Ringtone Maker là một công cụ tiện ích cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh các đoạn nhạc chuông cho điện thoại BlackBerry. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng nhiều định dạng file khác nhau thành nhạc chuông chuyên dụng cho chiếc BlackBerry của mình.

Tags: free download bigasoft blackberry ringtone maker

26300
lượt tải

3/5
Download

iPhone Ringtone Creator

Tạo nhạc chuông cho điện thoại
iPhone Ringtone Creator là ứng dụng giúp bạn tạo nhạc chuông cho các dòng máy iPhone theo các file nhạc MP3 hay WAV sẵn có hoặc cắt đoạn nhạc yêu thích và chuyển chúng sang các định dạng M4R. Ứng dụng hỗ trợ các file audio được phát trên các máy iPhone như iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 4 CDMA, iPhone/iPod Touch, v.v.

Tags: cắt nhạc chuông tải iphone ringtone creator mới nhất

604
lượt tải

0/5
Download

Cool RingTone Maker

Tạo nhạc chuông cho điện thoại
Cool RingTone Maker là một ứng dụng Windows rất hữu ích giúp bạn có thể sở hữu những bản nhạc chuông độc đáo và hấp dẫn cho “dế yêu” của mình chỉ bằng vài thao tác cực kỳ đơn giản.

Tags: tự tạo nhạc chuông download cool ringtone maker bản mới

49944
lượt tải

3/5
Download

Blackberry MP3 Ringtones

Tạo nhạc chuông cho điện thoại Blackberry
Blackberry MP3 Ringtones là công cụ tạo nhạc chuông chuyên dụng cho điện thoại Blackberry với khả năng cắt bất kỳ một đoạn nhạc yêu thích nào từ bài hát với độ dài và âm lượng phù hợp để bạn sử dụng cho dế yêu của mình. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào cùng các công cụ để cắt và chỉnh sửa nhạc hiệu quả.

Tags: tạo nhạc chuông Blackberry chuyển đổi nhạc chuông cho di động free download blackberry mp3 ringtones

11014
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo nhạc chuông cho điện thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Hướng dẫn cắt nhạc chuông với Xilisoft Audio Converter

  Xilisoft Audio Converter là phần mềm tiện ích dùng để cắt các file nhạc dùng làm nhạc chuông cho điện thoại di động, hỗ trợ nhiều định dạng hiện nay. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé.

 • Cắt nhạc mp3 bằng MP3 Cut, tạo nhạc chuông bằng MP3 Cut

  Thủ thuật cắt nhạc mp3 bằng phần mềm MP3 Cut là một trong nhiều cách giúp bạn tạo các bản nhạc chuông cho các dòng điện thoại Samsung, Oppo ... hay iPhone. Chỉ cần thích một đoạn nhạc trong bài hát nào đó, sử dụng Mp3 Cut, bạn sẽ tạo được 1 bài nhạc chuông theo ý muốn của mình.

 • Cách tạo, cài nhạc chuông iPhone bằng 3uTools trên máy tính

  Tạo nhạc chuông trên 3uTools sau đó tiến hành cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone, iPad của mình. Thật tiện lợi phải không? Như đã biết 3uTools có rất nhiều tính năng mà người dùng iPhone có thể sử dụng và tính năng tạo nhạc chuông là một trong số đó.

 • Ứng dụng tạo nhạc chuông hay nhất

  Sử dụng ứng dụng tạo nhạc chuông trên điện thoại là giải pháp đơn giản để bạn biến những âm báo nhàm chán mà bạn vẫn nghe hàng ngày trở thành những âm thanh mới lạ và hấp dẫn. Top 5 phần mềm tạo nhạc chuông trên Android được giới thiệu trong bài viết này có khả năng cắt ghép mạnh mẽ, gọn nhẹ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

 • Cài nhạc chuông điện thoại iPhone

  Tiến hành cài nhạc chuông iPhone bằng những đoạn nhạc vui, thú vị, độc đáo ngoài những file nhạc có sẵn trên iPhone khá đơn giản, chỉ cần sử dụng phần mềm hỗ trợ iTunes là bạn có thể làm được điều này. Cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài để biết cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại iPhone nhé.

 • Cách cắt nhạc mp3, tạo nhạc chuông điện thoại bằng mp3DirectCut

  Các bạn có thể cắt nhạc MP3, tạo nhạc chuông điện thoại bằng mp3DirectCut dễ dàng và nhanh chóng từ nhiều nguồn khác nhau mà chất lượng vẫn không hề giảm. Sử dụng mp3DirectCut để cắt nhạc MP3, tạo nhạc chuông, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá