download Create Ringtone 5.1.0.0

Create Ringtone

 5.1.0.0

Download Create Ringtone - Tạo nhạc chuông cho điện thoại

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/10/2013

Create Ringtone là một phần mềm tiện ích cho phép bạn dễ dạng tạo các đoạn nhạc chuông ấn tượng chỉ với vài cú click đơn giản. Hơn thế nữa, chương trình tích hợp nhiều tính năng chia sẻ thông minh từ máy tính sang di động một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Có thể nói, Create Ringtone là một phần mềm thông minh và nhỏ gọn giúp bạn nhanh chóng tạo nên các đoạn nhạc chuông ấn tượng và sáng tạo. Chương trình hỗ trợ trên nhiều định dạng âm thanh phổ biến phù hợp với nhiều thiết bị cầm tay khác nhau như: MP3, WAV, WMA hay OGG.

Đặc biệt, Create Ringtone giúp bạn tạo lập và phân loại các nhạc chuông theo từng thể loại khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng quản lí và sắp xếp các file nhạc một cách khoa học cũng như dễ dàng tìm kiếm các file khi cần đến.

Bên cạnh việc biên tập nhạc chuông, Create Ringtone còn giúp bạn thiết kế những hình nền ấn tượng thông qua chức năng chuyển đổi định dạng .JPG cho file hình ảnh. Hơn thế nữa, chương trình sẽ tự động chỉnh sửa các file sao cho thật phù hợp với màn hình các thiết bị cầm tay của bạn.

Không những vậy, Create Ringtone tích hợp chức năng chia sẻ nhạc chuông, hình nền hoặc các file khác từ máy tính sang di động một cách hiệu quả. Chương trình sẽ dễ dàng gửi thông tin qua Bluetooth, hỗ trợ các máy có cài đặt WAP (Wireless Access Protocol) hoặc kết nối dây cáp.

Các tính năng chính của Create Ringtone:

-Cho phép tạo các nhạc chuông ấn tượng với các định dạng file phổ biến cho di động như: MP3, WAV, WMA hay OGG.

-Cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa nhạc chuông thông minh.

-Hỗ trợ phân loại các loại hình nhạc chuông khác nhau.

-Cho phép thiết kế, tạo hình nền cho di động.

-Tích hợp chức năng chia sẻ hình nền, video, nhạc chuông …qua WAP, Bluetooth hoặc dây cáp.Liên kết tải về - [1.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Create Ringtone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat create ringtone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Create Ringtone 5.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá