download EarCatch Ringtone Express 9.8.2.6

EarCatch Ringtone Express

 9.8.2.6

Download EarCatch Ringtone Express - Tạo nhạc chuông cho điện thoại

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/01/2021

EarCatch Ringtone Express cho phép bạn tạo nhạc chuông cho điện thoại từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau tạo một phong cách riêng độc đáo. Ứng dụng này còn bổ sung nhiều công cụ chỉnh sửa nhạc và các hiệu ứng âm thanh đặc biệt giúp bạn nâng cao chất lượng nhạc chuông.

Quảng cáo
Với EarCatch Ringtone Express, bạn sẽ dễ dàng có được những đoạn nhạc yêu thích từ các bài hát sử dụng làm nhạc chuông cho điện thoại. Phần mềm này có khả năng tạo nhạc chuông từ các tập tin âm thanh ở nhiều định dạng như MP3, WMA, WAV, AC3, RA, OGG, M4A, AAC... hay từ đĩa CD, thậm chí là một tập tin thu âm. Nhạc chuông được tạo ra có thể chuyển đổi và sử dụng cho rất nhiều loại điện thoại khác nhau.

Những cập nhật mới nhất trong EarCatch Ringtone Express 9.8.2.6:

- Nâng cao chất lượng tạo nhạc chuông cho điện thoại

EarCatch Ringtone Express tích hợp các công cụ chỉnh sửa nhạc đơn giản cùng các hiệu ứng âm thanh đặc biệt như ade in/Fade out, Echo, Normalize, Amplify … có thể được áp dụng để tạo ra những nhạc chuông độc đáo. Người dùng cũng được phép điều chỉnh mức âm lượng phù hợp cho đoạn nhạc, thiết lập các thông số đầu ra nhằm tương thích với từng dòng điện thoại.
 
EarCatch Ringtone Express hiển thị các bài hát dạng sóng cùng các công cụ cắt nhạc để bạn có thể trích xuất bất kỳ đoạn nhạc nào. Các công cụ tiên tiến giúp chỉnh sửa chi tiết đến từng giây trên đoạn nhạc và hiệu ứng audio có thể tùy chỉnh nhờ chế độ Real-time và Preset. Đây là ứng dụng rất hữu ích cho những ai muốn sở hữu những bản nhạc chuông độc đáo của riêng mình.
 
Các tính năng chính của EarCatch Ringtone Express:
 
- Tạo nhạc chuông cho điện thoại từ nhiều nguồn âm thanh
- Chuyển đổi nhạc chuông cho nhiều dòng điện thoại
- Các công cụ chỉnh sửa nhạc đơn giản mà hiệu quả
- Các hiệu ứng bổ sung nhằm nâng cao chất lượng bản nhạc
 


Liên kết tải về - [7.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EarCatch Ringtone Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat earcatch ringtone express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EarCatch Ringtone Express 9.8.2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá