download Free MP3 Cutter 2.1

Free MP3 Cutter

 2.1

Download Free MP3 Cutter - Cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/03/2023

Free MP3 Cutter là công cụ cắt nhạc MP3 để tạo nhạc chuông cho điện thoại bằng phương pháp cắt an toàn và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các file nhạc. Free MP3 Cutter còn cho bạn ghép nối, kết hợp nhiều tập tin nhạc làm một, từ đó tạo ra những bản mashup độc và lại, có thể chia sẻ với bạn bè hoặc sử dụng với mục đích cá nhân.


1. Giới thiệu Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt ghép nhạc MP3

Phần mềm Free MP3 Cutter hỗ trợ cắt nhạc MP3 trên máy tính người dùng. Free Mp3 Cutter giúp bạn tạo ra nhiều bản nhạc chuông bằng cách cắt 1 đoạn nhạc trong một bài hát mà bạn yêu thích. Cùng tính năng với Free Mp3 Cutter còn có Mp3 Cut hay X Wave MP3 Cutter Joiner ... tuy nhiên, Free Mp3 Cutter vẫn được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn cả.

Free MP3 Cutter là một trong những phần mềm hỗ trợ cắt nhạc mp3 chuyên nghiệp nhất trên máy tính hiện nay. Với Free MP3 Cutter, người dùng có thể tự tạo ra nhiều bản nhạc chuông hay và độc đáo dựa trên những đoạn nhạc hoặc bài hát đã có. Ngoài Free MP3 Cutter thì MP3 Cut cũng là phần mềm có tính năng tương tự, hiệu suất của MP3 Cut cũng khá cao và hỗ trợ người dùng cắt file mp3 hiệu quả

tai free mp3 cutter

Download Free Mp3 cutter, cắt nhạc mp3 miễn phí

Các bản nhạc chuông thường là một đoạn nhạc ngắn trong một bài hát, việc cắt nhạc để làm nhạc chuông hiện nay trở nên đơn giản hơn với sự xuất hiện của nhiều phần mềm hỗ trợ cắt nhạc và Free MP3 Cutter là phần mềm hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc đó

Free MP3 Cutter cắt một đoạn nhạc có kích thước nhỏ từ một file Audio có kích thước lớn. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau, sử dụng chúng để áp dụng vào đoạn nhạc vừa cắt làm nhạc chuông cho điện thoại hoặc làm nhạc thông báo cho một số ứng dụng khác. Các định dạng âm thanh đầu vào được hỗ trợ bao gồm MP3, WAV, WMA, OGG.

Free MP3 Cutter cho phép bạn tùy chỉnh các thông số của các hiệu ứng, thông số âm thanh để thu được các đoạn nhạc đầu ra có chất lượng tốt nhất. Thực hiện công việc với nhiều file Audio khác nhau cùng lúc nhanh chóng, hiệu quả.

Để phân tích âm phổ của âm thanh, công cụ Audio Spectrum Analyzer sẽ là phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất cho bạn. Cụ thể Audio Spectrum Analyzer cho phép bạn đo độ lớn của tín hiệu âm thanh, dải tần số và âm phổ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Free MP3 Cutter để trích xuất âm thanh được lưu trữ bên trong đĩa CD và lưu chúng dưới các định dạng âm thanh cụ thể, sử dụng để nghe nhạc trên máy tính hoặc các thiết bị di động tương thích.

Bạn không cần tốn tiền tải nhạc chuông trên mạng vì Free MP3 Cutter là chính là công cụ cắt nhạc chuông mp3 cho phép bạn làm việc đó miễn phí, ngoài ra để cắt nhạc mp3 bạn cũng có thể thử download MP3 Cut, nó cũng hoàn toàn miễn phí. 

Free MP3 có giao diện đơn giản, ngay cả khi bạn chưa từng làm quen với ứng dụng này thì cũng có thể dễ dàng thao tác và cắt cho mình những bản nhạc chuông cá tính.

Nếu muốn tạo ra các bản nhạc chuông "chế" bao gồm nhiều đoạn nhạc ở nhiều bài hát khác nhau thì bạn sử dụng phần mềm MP3 Splitter Joiner vừa có thể cắt vừa có thể nối các đoạn mp3 lại với nhau. Tuy nhiên  MP3 Splitter Joiner là phần mềm có phí


2. Tính năng chính của Free MP3 Cutter

- Chia tách âm thanh từ file Audio hoàn chỉnh.
Sử dụng Free MP3 Cutter để cắt một đoạn âm thanh từ một file Audio hoàn chỉnh. Bạn chỉ việc chọn lựa chính xác và bôi đậm đoạn nhạc cần cắt, loại bỏ những phần dư thừa còn lại là đã có ngay đoạn ân thanh mà mình mong muốn.

- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh : MP3, WAV, WMA, OGG.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Bạn có thể sử dụng thanh điều khiển có sẵn trong cửa sổ chính của giao diện để mở một file Audio cần cắt hoặc kéo một file Audio từ một thư mục bên ngoài và thả vào giao diện của chương trình.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.
Các hiệu ứng âm thanh mà chương trình cung cấp bao gồm: hiệu ứng tăng/giảm âm thanh (Fade in/Fade out), hiệu ứng tạo tiếng vang (Echo), khuếch đại âm thanh (Amplifier), hiệu ứng pha trộn nhạc (Mixer).

- Tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra.
Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để áp dụng vào đoạn nhạc vừa tách hoặc áp dụng hiệu ứng cho toàn file Audio làm nhạc chuông điện thoại. Chọn lựa các hiệu ứng với các thông số được mặc định sẵn hoặc tùy ý thay đổi thiết lập thông số theo ý riêng của bạn để thu được âm thanh đầu ra có chất lượng tốt nhất.

- Hiển thị màn hình dạng sóng.
Chương trình hiển thị các file âm thanh theo đồ thị dạng sóng âm thanh, nhờ vậy, bạn có thể xác định chính xác đoạn nhạc nào có âm lượng nhỏ và đoạn nào có âm lượng lớn hơn.

- Nghe trước âm thanh trước khi cắt.
Nhờ đồ thị dạng sóng này, bạn có thể nghe lại từng đoạn nhạc để lựa chọn chính xác đoạn nhạc mình cần cắt, và cần bỏ đi những đoạn nhạc nào.

- Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.
Free MP3 Cutter giúp bạn trích xuất toàn bộ âm thanh được phát ra từ đĩa CD và lưu chúng dưới các định dạng âm thanh được hỗ trợ.

- Làm việc với nhiều âm thanh cùng lúc.
Bạn có thể thực hiện đồng thời nhiều công việc với các file Audio khác nhau, các file Audio này được đặt trong các Tab riêng biệt để bạn dễ dàng thao tác và làm việc.

3. Hướng dẫn cắt nhạc MP3 với Free MP3 Cutter

MẹoHướng dẫn cắt nhạc Mp3 bằng Free MP3 Cutter

Bước 1: Trên giao diện của chương trình click vào Load from file để mở file Audio từ máy tính cần cắt nhạc

cat nhac mp3

- Chọn đến thư mục lưu file Audio (Ở đây Taimienphi.vn lựa chọn file nhạc MP3) và nhấn Open

- Tại đây sử dụng 2 nút di chuyển trên thanh trượt (4) và (5) để tùy chỉnh đoạn nhạc MP3 cần cắt, nhấn vào Browse... để thay đổi thư mục chứa file nhạc đầu ra, chọn định dạng đầu ra cho Audio tại mục Target Format. Cuối cùng nhấn Save now để thực hiện quá trình cắt nhạc MP3.

- Quá trình cắt nhạc MP3 đang diễn ra

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách cắt nhạc MP3 bằng phần mềm Free MP3 Cutter, với cách làm này bạn dễ dàng tạo các đoạn nhạc chuông cho điện thoại độc đáp và thú vị. Ngoài ra, để cắt Video bạn có thể tham khảo cách cắt Video với Free Video Cutter.


Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chỉnh sửa nhạc, cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 cutter and Editor
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Free MP3 cutter and Editor là phần mềm hỗ trợ người dùng cắt, chỉnh sửa nhạc miễn phí được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Nếu chưa biết cách chỉnh sửa nhạc, cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 cutter and Editor như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Free MP3 Cutter Joiner là phần mềm cho phép người sử dụng cắt và nối nhạc MP3 một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner lại vô cùng đơn giản khiến người dùng có được một đoạn nhạc ưng ý mà không mất nhiều thời gian.
 • Cách cài đặt Free MP3 Cutter Joiner
  Free MP3 Cutter Joiner là phần mềm cho phép bạn cắt hay nối bất cứ đoạn nhạc MP3 trên máy tính hoàn toàn miễn phí, trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Free MP3
 • 6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh như MP3 Cut, Free MP3 Cutter... là top 6 những phần mêm hỗ trợ cắt nhạc mp3 phổ biến nhất hiện nay. Các phần mềm này có đầy đủ những tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích đảm bảo những bản nhạc chuông sau khi cắt được giữ nguyên chất lượng cũng như tiến hành cắt nhanh chóng và có kết quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 6 phần mềm cắt nhạc mp3 để có thể lựa chọn được phần mềm hữu dụng nhất với nhu cầu công việc của mình.
 • Đổi thư mục lưu file trong Free mp3 cutter
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Free MP3 Cutter là một phần mềm cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa, cắt đoạn nhạc ưa thích để sử dụng làm nhạc chuông điện thoại.
 • Cài Free Mp3 Cutter, phần mềm cắt nhạc MP3 trên máy tính
  By Chipu
  Free MP3 Cutter hỗ trợ cắt nhạc mp3 trên máy tính của bạn. Sử dụng Free Mp3 Cutter bạn dễ dàng tạo được nhiều bản nhạc chuông hay từ những bài hát mà mình yêu thích.
 • Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter
  Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter có thể nói là cách đơn giản nhất để bạn tạo một bản nhạc chuông theo ý thích của mình từ những bài hát HOT hiện nay. Bên cạnh Free MP3 Cutter còn nhiều phần mềm khác
 • Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter đơn giản nhất
  Free MP3 Cutter là phần mềm cắt nhạc MP3 giúp người dùng có thể tạo nhạc chuông cho điện thoại dễ dàng. Tham khảo cách sử dụng Free MP3 Cutter cắt nhạc MP3 tại đây để biết cách sử dụng nhanh chóng và
 • Cách cắt nhạc MP3 online trực tuyến đơn giản mà nhanh
  Cách cắt nhạc MP3 online trực tuyến đơn giản mà nhanh là cách cắt nhạc không cần phần mềm, cho phép bạn cắt được đoạn nhạc yêu thích để làm nhạc chuông nhanh chóng ngay trên trình duyệt mà không cần
 • Hướng dẫn cắt nhạc chuông với Xilisoft Audio Converter nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Xilisoft Audio Converter là phần mềm chỉnh sửa, cắt nhạc MP3 giúp người dùng có thể sử dụng làm nhạc chuông cho điện thoại. Với Xilisoft Audio Converter bạn còn có thể đổi định dạng các tệp âm thanh, trích xuất âm thanh từ các video và thêm hiệu ứng cho tệp âm thanh của mình. Nếu chưa biết cách sử dụng Xilisoft Audio Converter cắt nhạc chuông như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Cắt nhạc mp3 bằng MP3 Cut, tạo nhạc chuông bằng MP3 Cut
  Thủ thuật cắt nhạc mp3 bằng phần mềm MP3 Cut là một trong nhiều cách giúp bạn tạo các bản nhạc chuông cho các dòng điện thoại Samsung, Oppo ... hay iPhone. Chỉ cần thích một đoạn nhạc trong bài hát
 • Cách cắt nhạc MP3 không dùng phần mềm
  Cách cắt nhạc MP3 không dùng phần mềm là một trong những cách cắt nhạc đang được nhiều người áp dụng. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ mà vẫn cắt được đoạn video hay, ấn tượng.
 • Cách sử dụng MP3 Cut để cắt nhạc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  MP3 là định dạng tệp âm thanh tương thích với hầu hết mọi thiết bị, bao gồm cả PC và điện thoại Android, IOS. Đây chính là lý do mà mọi người thường tạo nhạc chuông bằng cách cách cắt đi những phần không mong muốn trong bài hát yêu thích và lưu ở định dạng này. Chi tiết cách sử dụng MP3 Cut để cắt nhạc sẽ dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều gợi ý hợp lý.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free mp3 cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free MP3 Cutter 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm