download 3uTools 2.39.032

3uTools

 2.39.032

Download 3uTools - Công cụ Jailbreak iOS, kết nối iPhone với máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/05/2020

Phần mềm 3uTools đã từng có thời gian được coi là thay thế công cụ iTunes để quản lý, sao chép dữ liệu, kết nối điện thoại iPhone, iPad với máy tính, 3uTools hỗ trợ hiển thị đầy đủ thông tin về thiết bị iOS của bạn như cấu hình, bộ nhớ, phiên bản iOS ... bên cạnh đó, 3uTools còn hỗ trợ tạo nhạc chuông, xóa danh bạ trùng .. và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Quảng cáo

1. Giới thiệu 3uTools.

Phiên bản 3uTools đã cập nhật lên phiên bản 2.38.010, chính thức hỗ trợ thêm phần jailbreak tất cả thiết bị 10.x và cho phép recovery mà không cần chạm đến thiết bị iPhone, bật Recovery mode nhanh chóng chỉ với 1 cú click, giúp bạn có thể restore iPhone bị khóa passcode dễ dàng, thêm mục Export Setting trong Photos, mục Erase All Data trong phần Easy Flash.

download 3utools

Tải 3uTools, công cụ Jailbreak iOS, kết nối iPhone với máy tính

3uTools là công cụ hỗ trợ cho các thiết bị iOS với khả năng quản lý tập tin, hỗ trợ tải các ứng dụng, hình nền, nhạc chuông, flash và jailbreak iOS thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng 3uTools để sao lưu dự phòng SHSH, nâng cấp hoặc hạ cấp baseband, bên cạnh đó là các tính năng dọn dẹp file rác, chuyển đổi video, tạo nhạc chuông, nén ảnh...

3uTools là công cụ quản lý dữ liệu đa năng dành cho thiết bị iOS của bạn, hỗ trợ kiểm soát ứng dụng, hình nền, nhạc chuông, flash. Bên cạnh đó 3uTools còn cho phép theo dõi các trạng thái khác nhau của thiết bị iOS, ví dụ như trạng thái kích hoạt, jailbreak, pin và các trạng thái khóa iCloud.

Đồng bộ dữ liệu iPhone, iPad với máy tính, hỗ trợ Jaibreak các phiên bản iOS ... tất cả các tính năng đều có trên phần mềm 3uTools. Nếu trước đây bạn đã quen dùng iTunes để sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính và ngược lại, thì với 3uTools, bạn cũng thể thực hiện điều tương tự.

3uTools tích hợp các chức năng jailbreak mạnh mẽ có thể giải quyết tất cả các yêu cầu của người dùng về việc khôi phục và jailbreaking thiết bị iOS. Việc jailbreak thiết bị iOS với công cụ này được tiến hành rất nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn khai phá các tính năng mới trên thiết bị của mình.

3uTools có khả năng tự động nhận diện các thiết bị thiết bị idevices và tìm bản thích hợp để tải và restore không cần iTunes, những thao tác này chỉ cần thực hiện bằng vài click chuột. Phần mềm này hỗ tợ các thiết bản iOS9-9.0.2, iOS8-8.4, iOS7-7.1.2, iOS6-6.15, iOS5-5.11. Như đã biết thì iTunes là phần mềm kết nối iPhone với máy tính và ngược lại, giúp người dùng chuyển và nhận file video, hình ảnh qua lại. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng iTunes để đồng bộ hóa, restore hay update iPhone thì lỗi 3194 cũng hay xuất hiện, lỗi 3194 là một trong nhiều lỗi điển hình khi người dùng kết nối iphone, itunes để thực hiện các công việc của mình.

Để chi tiết hơn cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng phần mềm 3uTools, Taimienphi đã có bài hướng dẫn tạo nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools, hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng dùng những đoạn nhạc trong những ca khúc đình đám, HOT nhất hiện nay làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.

tai 3utools

Download 3uTools, công cụ Jailbreak iOS, kết nối iPhone với máy tính

TaiG và Pangu là 2 trong những phần mềm hỗ trợ bẻ khóa thiết thị iOS. Hiện nay TaiG đã có thể Jailbreak iOS 9 hay chính xác là đã đã bẻ khóa thành công bản iOS 9.1. Các bạn có thể tải TaiG để trải nghiệm. Còn Pangu là công cụ bẻ khóa iOS 9.3.3 an toàn, không chứa các phần mềm độc hại. Tuy nhiên, hiện nay, vẫn chưa thấy Pangu có động tĩnh gì với các phiên bản iOS lớn hơn, người dùng sẽ phải chời đợi Pangu thêm một thời gian nữa.

Dùng 3uTools, bạn có thể di chuyển dữ liệu của mình sang máy tính để lưu trữ, thay vì lưu trên iPhone, iPad sẽ làm bộ nhớ bị đầy, nếu không dùng 3uTools, bạn chỉ có thể sao lưu dữ liệu lên dịch vụ iCloud mà thôi. Dịch vụ iCloud giúp bạn sao lưu dữ liệu trực tiếp trên thiết bị của mình mà không phải thông qua phần mềm thứ 3, để sử dụng được iCloud, bạn cần đăng ký iCloud, tạo tài khoản icloud cho riêng mình, cách đăng ký iCloud đã được Taimienphi.vn giới thiệu một cách rất chi tiết.

Nhìn chung, 3uTools là một trong những công cụ hỗ trợ jailbreak thiết bị iOS vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được nhiều thời gian cho người dùng, đặc biệt là không yêu cầu bạn phải có nhiều hiểu biết về máy tính hay ios hay idevices. Ứng dụng này có thể tự động nhận diện thiết bị, hoạt động trên nhiều phiên bản iOS khác nhau.

Hiện nay đã có phiên bản iOS 10.2, người dùng iPhone, iPad có thể tải iOS 10.2 để nâng cấp cho thiết bị của mình, iOS 10.2 khắc phục các lỗi có trong phiên bản iOS 10.1 trước đây và nâng cao các hiệu năng xử lý tốt hơn

2. Tính năng chính của 3uTools.

- Công cụ Jailbreak cho thiết bị iOS
- Tự động nhận diện thiết bị
- Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
- Hỗ trợ nhiều phiên bản iOS

* Tính năng mới trong 3uTools 2.39.032.

1. Hỗ trợ các iDevice mới như iPhone SE 2, iPad Pro 4
2. Thêm các công cụ phổ biến và điều chỉnh vị trí của Toolbox
3. Hỗ trợ nhiều cài đặt skip iDevice cùng một lúc
4. Hỗ trợ IPCC
5. Hỗ trợ truyền dữ liệu từ Android sang iDevice
6. Có thêm tính năng Photo deduplication (trùng lặp hình ảnh)
7. Thêm chức năng sao lưu các Ứng dụng xã hội
8. Thêm 3uPlayer mới
9. Thêm tính năng phân tích sự cố (Crash Analysis)
10. Quản lý file mô tả
11. Tính năng Erase All Data được nâng cấp
12. Công cụ Clean Garbage được nâng cấp
13. Công cụ Screen Time được nâng cấp
14. Ứng dụng, hình nền và nhạc chuông được nâng cấp
15. Flash & JB có giao diện mới
16. Tính năng  Virtual Location hỗ trợ người dùng mở bản đồ đường phố
17. Nâng cấp iTunes, tăng cường kết nối
18. Sửa chữa một số lỗi

3. Phần mềm cùng chức năng.

3uTools và iTunes đều hỗ trợ cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, với những file mp3 sau khi đã được cắt bằng những phần mềm chuyên dụng hoặc dịch vụ trực tuyến đều có thể được tích hợp vào iPhone thông qua iTunes và 3uTools.

Một phần mềm nữa có cùng chức năng đó là iTools, với mỗi phần mềm đều có những ưu điểm riêng, phần mềm iTools hỗ trợ rất mạnh mẽ việc kết nối điện thoại iPhone, iPad với máy tính, laptop của người dùng.


Liên kết tải về - [109.27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3uTools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3utools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PP Helper 3/5 Công cụ Jailbreak thiết bị iOS
  • Pangu 3/5 Bẻ khóa thiết bị iOS 9.2 - 9.3.3
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá