download 3uTools 2.50.023

3uTools

 2.50.023

Download 3uTools - Công cụ quản lý, sao lưu, backup iPhone

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/09/2020

3uTools là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các thiết bị iOS, hỗ trợ người dùng quản lý file và các dữ liệu trên thiết bị chỉ với một cú click chuột, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các tính năng của phần mềm jailbreak iOS này nhé.

Quảng cáo

Ngoài khả năng quản lý file và dữ liệu, 3uTools còn được trang bị các tính năng sửa đổi và khắc phục sự cố phần mềm, tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu, ... . 

1. 3uTools có gì nổi bật? Tại sao nên dùng?

Trước khi quyết định tải ứng dụng bất kỳ về máy và cài đặt, cái mà người dùng thường quan tâm nhất là ứng dụng đó có những khả năng, tính năng nổi bật gì, và 3uTools cũng không ngoại lệ.
Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng miễn phí này:
 
Download 3uTools
 
Phần mềm 3uToolsbackup  giúp backup dữ liệu cho các thiết bị OS

* Quản lý các file, dữ liệu

Một trong những tính năng nổi bật của công cụ "tất cả trong một này" là cho phép người dùng truy cập các file, dữ liệu trên thiết bị iOS của mình mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào và thực hiện các tác vụ cơ bản nhất như tạo, xóa, đổi tên và di chuyển các file, thư mục, ... một cách hiệu quả.
Bên cạnh đó, 3uTools còn hỗ trợ xóa các file rác, tạo nhạc chuông, chuyển đổi định dạng video và một số tác vụ khác. 

* Sao lưu và khôi phục 

Mặc dù Apple cũng tích hợp hệ thống sao lưu iCloud dành riêng cho thiết bị iOS của mình, tuy nhiên hệ thống này cũng có một số mặt hạn chế. Cụ thể nếu người dùng mới làm quen với các dịch vụ iCloud sẽ gặp phải một số khó khăn khi thực hiện các tác vụ quan trọng như sao lưu và khôi phục dữ liệu của mình. 3uTools là lựa chọn thay thế hiệu quả và "tối ưu hóa" các bước sao lưu và khôi phục dữ liệu. 

* Flash firmware và jailbreak

Nhà táo thường xuyên phát hành các bản cập nhật mới, bổ sung các tính năng cũng như các bản vá lỗi cho thiết bị của mình. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của các bản cập nhật này là có thể làm giảm đáng kể hiệu suất trên các thiết bị cũ hơn. Hơn nữa các công cụ, chương trình được tích hợp sẵn trên iOS không hỗ trợ, không có khả năng hạ cấp về phiên bản trước đó. 
Giải pháp duy nhất trong trường hợp này là nhờ đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3, cụ thể là 3uTools. Ứng dụng cho iOS được thiết kế cho phép người dùng truy cập và đơn giản hóa các tác vụ, thậm chí là jailbreak các thiết bị. 

* Tải xuống nhạc chuông, hình nền 

Đặc biệt người dùng có thể sử dụng 3uTools để truy cập ứng dụng, tải xuống nhạc chuông và hình nền. 

* Miễn phí sử dụng 

3uTools là phần mềm hoàn toàn miễn phí và người dùng không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào. 
 
Tải 3uTools
 
Tải 3uTools tiếng Việt - Phần mềm quản lý iPhone, iPad

2. Một số câu hỏi khi sử dụng 3uTools 

* Liệu có thể sử dụng 3uTools để bẻ khóa kích hoạt iCloud? 
Câu trả lời là KHÔNG. Bạn không thể sử dụng 3uTools để bẻ khóa hoặc bỏ qua khóa kích hoạt iCloud. Thay vào đó bạn có thể sử dụng công cụ này để jailbreak iPhone và vô hiệu hóa Activation Lock. 
 
* 3uTools hoạt động hiệu quả hơn iTunes?
3uTools được nhiều người đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt hỗ trợ nhiều tính năng và hoạt động hiệu quả. 

* Sử dụng 3uTools có an toàn không? 

Nhà phát triển 3uTools thực hiện nhiều biện pháp bảo mật khác nhau để duy trì, bảo vệ thông tin cá nhân người dùng. Bên cạnh đó các thông tin này cũng không bị bán hay trao đổi cho các bên thứ 3. 

* Có cách nào để update iOS mới nhất bằng 3uTools không mất dữ liệu?

Bạn có thể cập nhật phiên bản iOS mới nhất trực tiếp trên 3uTools mà không lo làm mất dữ liệu. Thực hiện theo các bước dưới đây:
 
Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB, sau đó mở 3uTools. 
Bước 2: Tiếp theo điều hướng đến Flash & JB => Easy Flash và chọn phiên bản iOS mới nhất tương thích với thiết bị của bạn để cài đặt. 

4. Nền tảng hỗ trợ

3uTools tương thích và hoạt động trên cả Windows và macOS. Với 3uTools, người dùng có thể đồng bộ ứng dụng với các thiết bị một cách dễ dàng.

5. Phần mềm cùng chức năng 3uTools

* SynciOS
SynciOS là lựa chọn thay thế 3uTools lý tưởng, và được hàng triệu người dùng tin tưởng và sử dụng. Ứng dụng cũng có các tùy chọn hỗ trợ sao lưu và khôi phục, thậm chí hỗ trợ chuyển 12 loại dữ liệu trên các thiết bị iOS với Mac, sao lưu và khôi phục danh bạ, ghi chú, dấu trang, tin nhắn SMS và lịch sử cuộc gọi, ... . 

*  Wondershare TunesGo
Wondershare TunesGo là trình quản lý nhạc "tất cả trong một", cho phép người dùng chuyển, tải xuống và phân loại bài hát, danh sách phát trên cùng cửa sổ. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ hơn 30 định dạng file nhạc và video khác nhau.
 
* iSkysoft TunesOver
iSkysoft TunesOver cho phép người dùng quản lý các file nhạc trên các thiết bị iOS và tạo danh sách phát nhanh chóng, tự động phát hiện và chuyển đổi định dạng file tương thích với iPhone, ... .
Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối iPhone với máy tính, sau đó khởi chạy TunesOver. Click chọn nút Add (thêm) và chọn các file nhạc trên máy tính để thêm vào iPhone.
 
Bạn thích sử dụng 3uTools hay iTunes hơn? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn với Taimienphi.vn nhé.
 

Liên kết tải về - [109.27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3uTools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3utools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá