Phần mềm - TẠO NHẮC NHỞ

35 phần mềm liên quan tới "tạo nhắc nhở" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Post it Digital Notes

Tạo ghi chú nhắc việc
Post it Digital Notes là một ứng dụng giúp bạn nhanh chóng ghi chép lại những ý tưởng, những chú ý... và nhắc nhở bạn thực hiện các ghi chú đó, Post it Digital Notes giúp bạn ghi nhớ công việc, Bạn có thể kèm tranh, ảnh, đường link hay thậm chí tín hiệu âm thanh... vào ghi chú. Chương trình chạy trên hệ điều hành Windows và được cung cấp miễn phí cho người dùng.

Tags: tạo ghi chú tạo nhắc nhở tạo nhắc việc ghi chú download post it digital notes bản mới tải về post it digital notes free

8436
lượt tải

3/5
Download

KeepNote

Ghi nhớ, nhắc nhở công việc
KeepNote là ứng dụng được thiết kể để giúp việc tổ chức và lưu trữ các ghi chép hoặc ghi danh sách nếu có. tạo nhắc nhở

Tags: nhắc việc nhắc nhở công việc download keepnote version free download keepnote

63146
lượt tải

3/5
Download


CintaNotes PRO

Tạo ghi chú, nhắc nhở
CintaNotes PRO là ứng dụng đơn giản và nhỏ gọn hỗ trợ việc ghi lại các ý tưởng cá nhân và những công việc cần phải ghi nhớ, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện tốt các công việc. Với ứng dụng này, bạn có thể lưu lại các ghi chú, địa chỉ Web, bài viết và hình ảnh ưa thích, cùng với tất cả nhũng gì mà bạn muốn giữ lại. tạo nhắc nhở

Tags: ghi chú trên máy tính chỉnh sửa ghi chú download cintanotes pro version tải cintanotes pro free download

82963
lượt tải

3/5
Download

Quick Notes Plus

Tạo ghi chú, nhắc nhở trên máy tính
Quick Notes Plus hỗ trợ người dùng tạo các ghi chú trên máy tính để bàn thông qua các mẫu có sẵn, nhắc nhở bạn những công việc quan trọng cần phải thực hiện. Người dùng có thể lựa chọn phong cách Font chữ và các kiểu định dạng cho từng ghi chú, đồng thời sắp xếp và tổ chức chúng thành các thư mục để tránh lộn xộn cho màn hình.

Tags: viết ghi chú trên máy tính download quick notes plus mới nhất download quick notes plus miễn phí

37366
lượt tải

3/5
Download

Visual Reminder

Viết ghi chú, nhắc nhở
Visual Reminder giúp bạn theo dõi các sự kiện quan trọng và lên lịch nhắc nhở cho chúng. Phần mềm hỗ trợ bạn tạo danh sách các sự kiện và thêm những người liên quan cần được nhắc đến. Nó sẽ hiện thị các thông báo nhắc bạn dần dần cho khi tới ngày hạn

Tags: viết ghi chú viết ghi chú công việc tạo sự kiện tải visual reminder mới nhất download visual reminder free

18175
lượt tải

3/5
Download

Bell Office

Tạo ghi chú, nhắc nhở
Bell Office là một bộ công cụ giúp bạn dễ dàng quản lý các sự kiện quan trọng, tạo các lịch trình nhắc nhở các chúng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn đánh dấu những link quan trọng, xem các hình ảnh, chỉnh sửa các tập tin văn bản cũng như download chúng từ internet.

Tags: lịch nhắc việc lịch nhắc nhở download bell office mới nhất lastest version bell office

4634
lượt tải

3/5
Download

7 Sticky Notes

Tạo và quản lý ghi chú, nhắc nhở công việc
7 Sticky Notes là cho phép bạn tạo ra các ghi chú trên máy tính để ghi nhớ và nhắc nhở các công việc hàng ngày. Phần mềm bổ sung các chức năng sắp xếp tác vụ, danh sách việc, tạo ghi chú màn hình đẹp mắt, nhiều phong cách khác nhau, tạo mật khẩu để bảo vệ các ghi chú, sao lưu và đồng bộ tên các thiết bị.

Tags: download 7 sticky notes mới nhất tải về 7 sticky notes

1834543
lượt tải

5/5
Download

PNotes Portable

Tạo ghi chú, nhắc nhở công việc
PNotes Portable là phiên bản portable của ứng dụng PNotes và là trình quản lý sticky note với nhiều skin, tùy chọn hiển thị linh hoạt và tích hợp tính năng lập lịch trình, nhắc người dùng nhớ các lịch hẹn, danh sách việc cần làm, thời khóa biểu, v.v. Với ưu điểm portable, PNotes Portable không yêu cầu cài đặt phức tạp và dễ dàng lưu trên ổ đĩa USB và chạy trực tiếp trên các máy PC chạy Windows.

Tags: quản lý ghi chú tạo danh sách công việc pnotes portable mới nhất download pnotes portable 9.3 free

968
lượt tải

0/5
Download

TimeLeft

Tạo ghi chú, lịch làm việc
TimeLeft cung cấp cho người dùng tính năng tạo nhắc nhở, tạo chú thích, tạo lịch làm việc... trên hệ điều hành windows một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng hiện thị khung thời gian, đồng hồ cho người dùng xem và quan sát giờ làm việc của mình. Đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng đặt báo thức, nhạc báo bằng các bài nhạc khác nhau trên ổ cứng.

Tags: nhắc nhở báo thức download timeleft mới tai ve timeleft

747529
lượt tải

45/5
Download

Constant Info Pro

Gửi và nhận tin nhắn trong thời gian thực
Constant Info Pro là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ bạn giao tiếp với người dùng khác trong mạng hiệu quả hơn bằng cách cung cấp bản cập nhật và các tin nhắn quan trọng tới một hay nhiều người dùng trong thời gian thực.

Tags: gửi thông báo trong cùng mạng gửi tin nhắn download constant info pro 1.50 version free download constant info pro

350
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo nhắc nhở". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật