download CintaNotes PRO 3.11

CintaNotes PRO

 3.11

Download CintaNotes PRO - Tạo ghi chú, nhắc nhở

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/01/2018

CintaNotes PRO là ứng dụng đơn giản và nhỏ gọn hỗ trợ việc ghi lại các ý tưởng cá nhân và những công việc cần phải ghi nhớ, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện tốt các công việc. Với ứng dụng này, bạn có thể lưu lại các ghi chú, địa chỉ Web, bài viết và hình ảnh ưa thích, cùng với tất cả nhũng gì mà bạn muốn giữ lại.

Quảng cáo

CintaNotes PRO cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn ghi chú và chỉnh sửa ghi chú đơn giản, bao gồm các chủ đề và màu sắc, font chữ để phân biệt và tìm kiếm lại dễ dàng hơn. Người dùng có thể lựa chọn trong nhiều cách để tạo một ghi chú mới bao gồm cách sử dụng định dạng chữ để nhấn mạnh, dùng chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân... và các lưu trữ chúng vào các thư mục khác nhau, đồng thời thay đổi lại nếu muốn.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 3.1.1 của CintaNotes PRO:

- Cải thiện hiệu suất tạo ghi chú, nhắc nhở.

 

CintaNotes PRO sẽ liệt kê các ghi chú trên giao diện của ứng dụng, đi kèm với thời điểm các ghi chú được tạo ra. Điều này cho phép bạn quản lý các nhắc nhở, tổ chức các công việc một cách khoa học và hợp lý. Phần mềm còn hỗ trợ bạn chụp lại các văn bản hẳng phím tắt, giúp lưu lại bất kỳ một bài viết nào trên các Website. Đặc biệt, chương trình này hoạt động độc lập với trình duyệt Web và kết hợp chặt chẽ cùng với các ứng dụng Microsoft Word, Outlook, Adobe Acrobat...

CintaNotes PRO là công cụ vô cùng cần thiết trong thời đại hiện nay khi mà bạn thường xuyên phải làm việc với máy tính và dễ dàng bỏ quên nhiều công việc quan trọng khác. Các kế hoạch hằng ngày, một địa chỉ Email hay Website quan trọng, một hình ảnh hay một bài viết yêu thích... đều có thể được lưu lại dễ dàng. Người dùng cũng có thể thiết lập cho phần mềm này khởi động cùng Windows.

Các tính năng chính của CintaNotes PRO:

- Tạo các ghi chú cá nhân
- Cung cấp nhiều cách tạo ghi chú
- Sử dụng nhiều tùy chọn để lưu trữ và chỉnh sửa
- Chụp lại các văn bản bằng phím nóng
- Sử dụng font chữ để tạo ghi chú
- Khởi động cùng Windows
 

 Liên kết tải về - [5.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CintaNotes PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cintanotes pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CintaNotes PRO 3.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Quick Notes Plus 3/5 Tạo ghi chú, nhắc nhở trên máy tính
  • ATnotes 3/5 Tạo nhắc nhở, ghi chú trên màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá