download TimeLeft 3.64

TimeLeft

 3.64

Download TimeLeft - Tạo ghi chú, lịch làm việc

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/03/2020

TimeLeft cung cấp cho người dùng tính năng tạo nhắc nhở, tạo chú thích, tạo lịch làm việc... trên hệ điều hành windows một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng hiện thị khung thời gian, đồng hồ cho người dùng xem và quan sát giờ làm việc của mình. Đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng đặt báo thức, nhạc báo bằng các bài nhạc khác nhau trên ổ cứng.


TimeLeft là chiếc đồng hồ với nhiều tính năng đi kèm cho phép bạn thiết lập các nhắc nhở bằng âm thanh để ghi chú những hoạt động cần thực hiện trong ngày hiệu quả. TimeLeft hiển thị toàn màn hình desktop với những ghi chú được thiết lập bởi người dùng, đồng hồ xem giờ, ngày tháng và kèm theo bản nhạc với giai điệu tuyệt vời.

Bạn có thể sử dụng TimeLeft để thiết lập những nhắc nhở theo từng thời điểm khác nhau hoặc theo định kỳ lặp lại. Ví dụ như đặt thông báo 7h sáng mỗi ngày là giờ thức dậy, ... Với mỗi nhắc nhở được tạo sẽ được thiết lập âm thanh kèm theo để tạo tiếng động làm bạn chú ý.

TimeLeft còn mang đến cho người dùng chiếc đồng hồ được đếm ngược thời gian, thời gian cứ mãi trôi đến khi hành động đã thiết lập trước đó thì ngừng lại. Người dùng có thể dùng để đặt đồng hồ đếm ngược khi load trang web.

Có thể nói TimeLeft là chiếc đồng hồ đa di năng hiển thị trên màn hình nhiều chức năng cho bạn sử dụng. TimeLeft có thể dùng để xem giờ thay thế cho chiếc đồng hồ bé tí hiển thị trên khay hệ thống, cài đặt các nhắc nhở để thực hiện các hành động đã hoạch định, đồng hồ đếm ngược, ... và nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá.

Những tính năng chính của TimeLeft:

- Là chiếc đồng hồ với nhiều tính năng đi kèm cho phép bạn thiết lập các nhắc nhở bằng âm thanh để ghi chú những hoạt động cần thực hiện trong ngày hiệu quả.

- Hiển thị toàn màn hình desktop với những ghi chú được thiết lập bởi người dùng, đồng hồ xem giờ, ngày tháng và kèm theo bản nhạc với giai điệu tuyệt vời.

- Đồng hồ đếm ngược.

TimeLeft còn mang đến cho người dùng chiếc đồng hồ được đếm ngược thời gian, thời gian cứ mãi trôi đến khi hành động đã thiết lập trước đó thì ngừng lại. Người dùng có thể dùng để đặt đồng hồ đếm ngược khi load trang web.

- Xem giờ thay thế cho chiếc đồng hồ bé tí hiển thị trên khay hệ thống.
 
 Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TimeLeft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat timeleft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm