download Evernote 10.45.18.3683

Evernote

 10.45.18.3683
Download     

Download Evernote - Ghi chú công việc, học tập

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/09/2022

Evernote cho phép tạo ra các ghi chú để nhắc nhở những nội dung quan trọng cho học tập, công việc, kế hoạch cuộc sống....Bạn có thể đưa các nội dung đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú, hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau, nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú, gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động, khả năng nhận diện những ghi chú được viết bằng tay.


Phần mềm Evernote hỗ trợ ghi chú tất cả các thông tin liên quan tới công việc, học tập, giải trí hiện nay của người dùng. Bạn có thể sử dụng Evernote trên trình duyệt web hoặc cài vào thiết bị của mình. Evernote hỗ trợ trên PC và các hệ điều hành Android, iOS.

Nếu bạn có quá nhiều ghi chú cần phải ghi nhớ thì Evernote chính là công cụ đắc lực dành cho bạn lúc này, chỉ cần có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể lưu lại bất kỳ thông tin nào qua  ứng dụng ghi chú  Evernote  hiện nay. Evernote sẽ mang đến cho bạn khá nhiều những hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể tìm bất cứ ghi chú nào bằng cách click lên ngày tháng bất kỳ trong Time Band mà không cần phải mở từng cái.

Download Evernote cho các thiết bị điện thoại:

- Cho thiết bị Android: Evernote cho Android
- Cho thiết bị iOS: Evernote cho iPhone

Phần mềm ghi chú Evernote có nhiều tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, IOS, Mac, nếu bạn quan tâm có thể tải về: Evernote Android, Evernot Ios, Thêm vào đó với tính năng "đám mây" Evernote cho phép sao lưu liên tục các ghi chú của bạn nên hệ thống internet vì vậy có thể truy cập để xem ghi chú ở bất kỳ đầu, dữ liệu ghi chú cũng không bị mất khi cài lại máy tính hay bị máy tính hỏng ổ cứng, mất dữ liệu.  Với tính năng đồng bộ và đa nền tảng rất hữu ích như vậy nên đôi khi Evernote được mọi người tận dụng để lưu mật khẩu, chúng tôi không khuyến khích bạn lưu mật khẩu vào Evernote vì nó là điều tối kỵ về bảo vệ mật khẩu, do evenote không mã hóa nên nếu chẳng may bạn bị mất tài khoản Evernote kẻ xấu có thể đọc được toàn bộ mật khẩu của bạn dễ dàng. Nếu muốn lưu trữ mật khẩu bạn nên sử dụng các phần mềm chuyên dụng có tính năng mã hóa.

download evernote

Tính năng mới cập nhật của Evernote 10.6.9-2254:

- Hỗ trợ xem ghi chú nhanh hơn
- Tốc độ đồng bộ hóa ghi chú cao hơn

 

Evernote cho phép copy nội dung từ bất kỳ trình duyệt phổ biến nào, nó thậm chí lấy luôn cả hình ảnh và link rất đầy đủ, không bị lỗi. Thật tuyệt vời là evernote hoàn toàn miễn phí cho người dùng, Tất nhiên Evernote còn có phiên bản có phí với giá khoảng 50.000 đồng tháng nhưng bạn không bắt buộc phải trả tiền nếu không muốn dùng phiên bản này, đây là phiên bản cao cấp với một số tính năng nâng cao như đánh dấu file PDF trực quan, làm việc nhóm, giúp làm việc cộng tác trong nhóm và quản lý nhóm dễ dàng.

Có thể thấy rằng sự thành công của Evernote xuất phát từ triết lý của Libin - lãnh đạo công ty, với định vị Evernote giúp mọi người làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn và thấy yêu đời hơn, một phần mềm ghi chú tốt và nổi tiếng đã giúp cho Evernote có thể bán bất cứ thứ gì liên quan tới thương hiệu Evernote như: sổ tay evernote, balo evernote và thậm chí cả máy in mang thương hiệu Evernote.

Evernote  cho phép bạn tìm kiếm các ghi chú một cách trực quan theo thời gian, từ khóa,hay bạn cũng có thể tìm kiếm theo danh mục tự động, thủ công. Khi sử dụng chức năng Smartsearch, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy bất kỳ ghi chú chú phù hợp với yêu cầu của bạn.

Evernote là ứng dụng có phiên bản dành cho Windows, Mac và điện thoại di động của bạn…Với ứng dụng, bạn có thể lưu trữ và đồng bộ hóa các ghi chú văn bản , hình ảnh, tệp tin khác…

Evernote là ứng dụng giúp bạn quản lí các ghi chú với nhiều định dạng ghi chú khác nhau trên máy tính của bạn. Với sự cải tiến này, bạn hoàn toàn có thể ghi chú bất cứ tài liệu nào. Đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí.

Tính năng của Evernote:

- Giúp bạn ghi chú đầy đủ các thông tin quan trọng.
- Giao diện người dùng được thiết kế hoàn toàn mới so với phiên bản cũ.
- Cải tiến nhiều tính năng hữu hiệu cho người dùng.
- Cập nhật tính năng gợi ý tìm kiếm tương tự như các trang web tìm kiếm.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.
- Phù hợp với Windows, Mac và di động.

Evernote cho phép bạn tạo ghi chú với nhiều nội dung khác nhau, đồng thời có thể chụp ảnh, sắp xếp và chia sẻ các ghi chú ở nhiều nơi khác nhau. Phần mềm Evernote có chế độ làm việc thông minh, tạo đường dẫn cho nội dung đã lưu, phân loại ghi chú theo nhiều danh mục và cho phép sử dụng các phương thức tìm kiếm khác nhau.


Liên kết tải về - [99.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Evernote được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat evernote là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Evernote 10.45.18.3683


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm