download KeepNote 0.7.8

KeepNote

 0.7.8

Download KeepNote - Ghi nhớ, nhắc nhở công việc

Thu Hà  cập nhật: 29/08/2017

KeepNote là ứng dụng được thiết kể để giúp việc tổ chức và lưu trữ các ghi chép hoặc ghi danh sách nếu có.


KeepNote có giao diện thân thiện cho phép tập trung vào các file trong khi vẫn xem được cây thư mục và bất kì trang nào được lưu trong máy tính.

Để giúp người tổ chức các file dễ dàng bằng cách tạo danh sách, viết chú thích, các thư mục tạp chí và mọi thứ khác mà bạn cần. KeepNote làm việc được với máy tính xách tay, có thể chứa nhiều thư mục và tập tin cùng một lúc. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn có thể sử dụng cùng một lúc với nhiều máy tính và thực hiện truy cập bằng cách nhấn phím Tab tương ứng.

KeepNote hỗ trợ nhiều văn bản khác nhau ví dụ như các tài liệu Word, bảng tính Excel.. đều có thể chỉnh sửa dễ dàng nhờ được xây dựng với công cụ phần mềm kèm theo. Thêm nữa, bất kì phần mở rộng không được hỗ trợ vẫn có thể được thêm vào chương trình thông qua vài thao tác đơn giản.

Bằng cách truy cập menu Preferences, KeepNote cho phép người dùng thay đổi một số cài đặt, chẳng hạn như chỉ định chương trình được mở ngay lập tức khi máy tính khởi động, cho phép tự động lưu, sử dụng biểu tượng trên thanh hệ thống, thiết lập các ứng dụng cho phép lập chỉ mục toàn văn bản. Bố cục của phần mềm cũng được thay đổi nhờ chức năng TreeView.

Các định dạng ngày tháng, thời gian cụ thể cũng được thay đổi thông qua thanh menu và bạn cũng có thể chỉ định font chữ , kích thước chữ mặc định đối với tất cả các loại máy tính mà bạn có.

Tính năng cơ bản của KeepNote


- Định dạng tài liệu phong phú.
- Tìm kiếm toàn văn bản.
- Chức năng chụp ảnh màn hình.
- Tự động kiểm tra lỗi sai.
- Tùy chỉnh các chức năng.
- Thực hiện cùng một lúc với nhiều loại máy tính khác nhau.
- Hỗ trợ khả năng sao chép và khôi phục tập tin ( đối với file ZIP).
 Liên kết tải về - [7.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KeepNote được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keepnote là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PIMOne 3/5 Tạo ghi chú, nhắc nhở công việc
  • PNotes 3/5 Ghi chú, nhắc nhở công việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm