Phần mềm - TẠO PHÍM TẮT

24 phần mềm liên quan tới "tạo phím tắt" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DoubleCommand for Mac

Tạo phím tắt cho Mac
DoubleCommand for Mac là phần mềm thiết lập lại một số phím tắt trong OS X. Nó nhanh chóng cài đặt phím tắt với các chức năng mới thay thế chức năng cũ. Như sử dụng các phím khác để sao chép và dán thay thế Ctrl + C và Ctrl + V... Cũng như chuyển đổi lại các chức năng cũ quen thuộc dễ dàng.

Tags: tạo phím tắt tạo phím nóng download doublecommand for mac miễn phí

8384
lượt tải

3/5
Download

iKey for Mac

Tạo phím tắt, phím nóng
iKey for Mac là phần mềm loại bỏ các hoạt động lặp lại. Nó cho phép thiết lập các shortcut để tự động hóa các hành động trùng lặp hay các hành động xảy ra liên tiếp. Việc này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng phím tắt, menu, hay sự kiện. tạo phím tắt

Tags: ikey for mac free download

17914
lượt tải

3/5
Download

Keyboard LaunchPad

Phần mềm dùng để tạo phím tắt
Keyboard LaunchPad là phần mềm dùng để tạo phím tắt. Việc sử dụng phím tắt thành thạo sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn nên sử dụng phần mềm chuyên biệt Keyboard tạo phím tắt

Tags: thiết lập phím tắt down keyboard launchpad free

14790
lượt tải

3/5
Download


KeyStroke

Phần mềm tạo phím tắt nhanh chóng
Sử dụng thành thạo các phím tắt sẽ giúp cho tốc độ làm việc của bạn tăng nhanh đáng kể. Để tạo ra hệ thống phím tắt bạn phải có một công cụ hỗ trợ như KeyStroke. Đây là một phần mềm cho phép bạn tạo ra các phím tắt tương ứng với từng chức năng mà bạn muốn. Ví dụ như bạn có thể cài đặt phím tắt riêng cho trình duyệt web là: phím N là mở tab mới, phím L là kéo trang lên, phím X là kéo trang xuống…

Tags: lập phím tắt keystroke mới nhất

9686
lượt tải

3/5
Download

1 abc.net Hotkey Organizer

Tạo phím tắt cho máy tính
1-abc.net Hotkey Organizer là công cụ giúp bạn tạo các tổ hợp phím (phím nóng, phím tắt) cho việc truy cập ứng dụng hay thực hiện các chức năng của nó một cách nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ bạn kết hợp các phím chức năng với bất kỳ phím ký tự nào, mà không xung đột với bất cứ shortkey nào của chương trình khác hay hệ thống.

Tags: download 1 abc.net hotkey organizer free

42523
lượt tải

3/5
Download

Shortcuts

Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPhone, iPad

Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS tự động hóa những thao tác thường làm với một cú click, Shortcuts được phát hành chính thức bởi Apple cho phép bạn sử dụng miễn phí và cài đặt trên các thiết bị như iPhone hoặc iPad.

Tags: tạo phím tắt cho iOS tạo phím tắt và tùy chỉnh siri download shortcuts mới nhất

40
lượt tải

3/5
Download

Quick Access Popup Portable

Tạo phím tắt truy cập thư mục, tập tin
Quick Access Popup Portable là ứng dụng được thiết kế với tính năng tạo các shortcut tới chương trình, website và các thư mục thường truy cập trên máy tính. Nói cách khác, Quick Access Popup Portable giúp bạn tạo các liên kết truy cập nhanh tới các thư mục và qua đó, tăng hiệu suất làm việc lên đáng kể.

Tags: tạo Shortcut truy cập nhanh thư mục tải quick access popup portable miễn phí

366
lượt tải

3/5
Download

Turn Off Screen

Tạo phím tắt màn hình ảo
Turn Off Screen là ứng dụng hỗ trợ cho các thiết bị di động với chức năng tạo nút tắt màn hình ảo, giống như một sự thay thế cho nút nguồn của bạn trong trường hợp bạn bị hỏng hoặc nếu bạn không thích dùng nó. Với Turn Off Screen và một nút nguồn ảo bạn sẽ dễ dàng chạm để tắt màn hình, nó cũng là một cách để bạn bảo vệ cho nút nguồn không bị tương tác thường xuyên.

Tags: tạo nút nguồn ảo tắt màn hình bằng nút ảo download turn off screen miễn phí

86
lượt tải

3/5
Download

Wise Hotkey

Tạo phím tắt, nâng cao hiệu suất công việc
Wise Hotkey là chương trình hỗ trợ người dùng nâng cao hiệu suất xử lý công việc trên máy tính qua tính năng khởi chạy nhanh hay chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng, thư mục hay website qua các tổ hợp phím tắt. Có thể nói, ưu điểm chính của Wise Hotkey là tiết kiệm thời gian tìm kiếm và click chuột tối đa.

Tags: phím tắt mở ứng dụng mở website bằng phím tắt tải wise hotkey miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

SizzlingKeys for Mac

Tạo phím nóng, phím tắt cho bàn phím
SizzlingKeys for Mac OS X là một công cụ điều khiển tuyệt vời giúp cho người sử dụng có thể thực hiện các thao tác với hàng loạt các ứng dụng của iTunes thông qua tổ hợp phím nóng do bạn tự thiết lập. Bạn có thể tự do lựa chọn playlist và sử dụng chức năng tìm kiếm theo từng thông tin cụ thể một cách dễ dàng.

Tags: sizzlingkeys for mac free download

11482
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo phím tắt". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Tạo phím tắt tùy ý trên Word 2016

  MS Office là phần mềm văn phòng thông dụng nhất hiện nay và Word 2016 là một trong những bộ xử lý văn bản “mạnh nhất” trên thị trường. Để thao tác và thực hiện các tác vụ trên Word một cách nhanh chóng người dùng có thể sử dụng phím tắt. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tạo phím tắt tùy ý trên Word 2016.

 • Cách tạo phím tắt Google Assistant trên iPhone, iPad

  Khi nói đến trả lời các truy vấn nhanh và thực hiện các nhiệm vụ được giao, người dùng sẽ nghĩ đến đến trợ lý ảo Google Assistant đầu tiên. Tin vui

 • Cách cài phím tắt trong Photoshop hiệu quả

  Công cụ Photoshop cho phép bạn xem danh sách, chỉnh sửa cũng như tạo phím tắt thông qua hộp thoại Keyboard Shortcust, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phím tắt trong Photoshop.

 • Phím tắt tạo trang Google Sheets mới

  Mới đây Google đã cho ra mắt phím tắt tạo trang Google Sheets mới giúp cho người dùng dễ dàng tạo Sheets mới một cách nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phím tắt tạo trang Google Sheets mới như thế nào nhé.

 • Cách cài phím tắt trong AutoCAD

  Các phim tắt AutoCAD dùng để thực hiện các lệnh, giúp người dùng cắt giảm nhiều thao tác và tiết kiệm thời gian khi làm việc với AutoCAD, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt phím tắt trong AutoCAD

 • Tổng hợp phím tắt PowerPoint

  Hiện nay có rất nhiều người sử dụng PowerPoint để tạo các Slide trình chiếu phục vụ cho những mục đích khác nhau của họ. Nhưng để sử dụng PowerPoint

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá