download Shortcuts cho iPhone

Shortcuts

 cho iPhone
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1368
 • Size: 135,5 MB
 • Đánh giá:        3★- 9 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: iOS 12 trở lên, iPadOS 12.0 trở lên

Download Shortcuts - Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPhone, iPad

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/02/2023

Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS tự động hóa những thao tác thường làm với một cú click, Shortcuts được phát hành chính thức bởi Apple cho phép bạn sử dụng miễn phí và cài đặt trên các thiết bị như iPhone hoặc iPad.

Quảng cáo

Thông qua Shortcuts cho iPhone, người dùng iOS có thể tạo nhiều phím tắt cá nhân để tự động hóa những việc mình làm với các ứng dụng yêu thích. Tiện ích bao gồm hơn 300 hành động có sẵn với nhiều ứng dụng mà mọi người dùng thường xuyên như Danh bạ, Bản đồ, Âm nhạc, Photos, Camera, Nhắc nhở, Safari...

tai shortcuts

Download Shortcuts iOS - Ứng dụng tạo phím tắt ứng dụng cho iPhone

Shortcuts cũng được sử dụng để chỉ đường về nhà, gửi ETA và bắt đầu nghe tin tức chỉ bằng cách hỏi Siri. Người dùng có thể tạo file PDF từ Safari hoặc bất kỳ ứng dụng nào với một trang chia sẻ. Hoặc lấy tất cả hình ảnh trên một trang web, gửi tin nhắn bao gồm cả ảnh chụp màn hình mới nhất.

download shortcuts

Tải Shortcuts - Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPad

Shortcuts có thể được khởi chạy từ tiện ích Today, từ trường tìm kiếm hoặc thông qua hỏi Siri. Bạn thậm chí có thể thêm một biểu tượng ứng dụng của các phím tắt yêu thích vào màn hình chính. Ứng dụng mang đến cho bạn nhiều sự bất ngờ giúp tự động hóa những gì bạn thường làm trên iPhone và iPad của mình.

Trên hệ điều hành iOS, hiện nay phiên bản mới nhất là iOS 16.3.1 người dùng iPhone đã có thể update lên phiên bản iOS 16.3.1 ngay từ bây giờ để trải nghiệm những tính năng mới mà phiên bản này mang lại.


Liên kết tải về - [135,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách ghép nhiều ảnh thành 1 trên iPhone
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Có nhiều ứng dụng hỗ trợ ghép nhiều ảnh thành 1 trên iPhone, trong số những ứng dụng này thì Shortcut nổi bật hơn hẳn bởi thao tác đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ của mình, hãy cùng khám phá về ứng dụng này trong nội dung bài viết sau đây nhé!
 • Cách tạo phím tắt Google Assistant trên iPhone, iPad
  Khi nói đến trả lời các truy vấn nhanh và thực hiện các nhiệm vụ được giao, người dùng sẽ nghĩ đến đến trợ lý ảo Google Assistant đầu tiên. Tin vui cho người dùng iPhone là Google Assistant đã được
 • Tạo phím tắt cho đoạn văn bản trong Word
  Việc soạn thảo văn bản cho các báo cáo tài chính hay những hợp đồng cho công việc ngày càng cần phải làm nhanh chóng và chính xác hơn với các nhân viên văn phòng. Và bạn sẽ chắc chắn sẽ muốn biết
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Hotkey, tạo phím tắt Windows từ 13/3
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Chúng ta khởi chạy rất nhiều ứng dụng, chương trình mỗi khi sử dụng máy tính. Wise Hotkey sẽ giúp việc đó trở nên thuận tiện hơn bằng cách cho phép người dùng sử dụng phím tắt từ bàn phím. Hãy cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí Wise Hotkey ngay hôm nay với bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.
 • (Giveaway) Bản quyền Perfect Keyboard, tạo macro và phím tắt từ 13/6
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Perfect Keyboard là phần mềm tạo macro, cho phép tạo ra các phím tắt từ bàn phím dựa trên những thao tác lặp đi lặp lại của người sử dụng. Ngoài ra phần mềm Perfect Keyboard còn hỗ trợ tạo macro các tổ hợp phím, giúp người sử dụng thao tác các chương trình nhanh hơn, tạo ra các lệnh dài theo ý muốn của mình.
 • Cách cài phím tắt trong Photoshop hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Công cụ Photoshop cho phép bạn xem danh sách, chỉnh sửa cũng như tạo phím tắt thông qua hộp thoại Keyboard Shortcust. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phím tắt trong Photoshop.
 • Phím tắt tạo trang Google Sheets mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Mới đây Google đã cho ra mắt phím tắt tạo trang Google Sheets mới giúp cho người dùng dễ dàng tạo Sheets mới một cách nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phím tắt tạo trang Google Sheets mới như thế nào nhé.
 • Tạo phím tắt tùy ý trên Word 2016
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  MS Office là phần mềm văn phòng thông dụng nhất hiện nay và Word 2016 là một trong những bộ xử lý văn bản “mạnh nhất” trên thị trường. Để thao tác và thực hiện các tác vụ trên Word một cách nhanh chóng người dùng có thể sử dụng phím tắt. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tạo phím tắt tùy ý trên Word 2016.
 • Phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tạo tài liệu Google Docs mới không hề khó tuy nhiên bạn sẽ cần mất một chuỗi các thao tác cũng như thời gian, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới cực nhanh. Mời các bạn theo dõi.
 • Tạo icon shutdown hoặc Restart ngoài Desktop
  Bạn có muốn riêng cho mình một phím shutdown hoặc phím Restart như những icon đặt ngoài màn hình Desktop không? taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó, thực hiện trên các máy tính sử dụng
 • Cách tạo phím tắt trong Excel tùy ý
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Để cải thiện năng suất và tốc độ khi làm việc với Excel, đặc biệt là khi một trang tính có quá nhiều từ ngữ trùng lặp thì bạn nên tạo các phím tắt Excel thay vì phải sao chép và dán từng đoạn một. Việc tạo phím tắt trong Excel như vậy sẽ giúp bạn làm việc chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
 • Cách cài phím tắt trong AutoCAD
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Cách cài phím tắt trong AutoCAD giúp người dùng có thể thao tác nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc hơn. Không những thế, việc cài phím tắt trong AutoCAD giúp bạn sử dụng phần mềm chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên nếu chưa biết cách cài phím tắt AutoCAD như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
 • Excel - Cách tạo 1 Macro đơn giản trong bảng tính Excel
  Khái niệm Macro trong Excel còn lạ lẫm với khá nhiều người dùng ứng dụng văn phòng này. Trong các bước đơn giản sau đây bạn sẽ biết cách để tạo 1 macro đơn giản trong Excel. Từ những macro này bạn có
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shortcuts được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shortcuts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shortcuts cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm