download Shortcuts cho iPhone

Shortcuts

 cho iPhone
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1368
  • Size: 135,5 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS 12 trở lên

Download Shortcuts - Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPhone, iPad

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/09/2018

Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS tự động hóa những thao tác thường làm với một cú click, Shortcuts được phát hành chính thức bởi Apple cho phép bạn sử dụng miễn phí và cài đặt trên các thiết bị như iPhone hoặc iPad.


Quảng cáo

Thông qua Shortcuts cho iPhone, người dùng iOS có thể tạo nhiều phím tắt cá nhân để tự động hóa những việc mình làm với các ứng dụng yêu thích. Tiện ích bao gồm hơn 300 hành động có sẵn với nhiều ứng dụng mà mọi người dùng thường xuyên như Danh bạ, Bản đồ, Âm nhạc, Photos, Camera, Nhắc nhở, Safari...

shortcuts

Download Shortcuts - Ứng dụng tạo phím tắt ứng dụng cho iPhone

Shortcuts cũng được sử dụng để chỉ đường về nhà, gửi ETA và bắt đầu nghe tin tức chỉ bằng cách hỏi Siri. Người dùng có thể tạo file PDF từ Safari hoặc bất kỳ ứng dụng nào với một trang chia sẻ. Hoặc lấy tất cả hình ảnh trên một trang web, gửi tin nhắn bao gồm cả anh chụp màn hình mới nhất.

Splitware là công cụ hỗ trợ chuyển đổi ứng dụng động cho các thiết bị của iOS của Apple, Splitware mang đến cho bạn trải nghiệm trực tuyến tiện lợi và thú vị nhờ tính năng đa nhiệm, chuyển đổi giữa các ứng dụng nhanh chóng.

shortcuts 2

Tải Shortcuts - Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPad

Shortcuts có thể được khởi chạy từ tiện ích Today, từ trường tìm kiếm hoặc thông qua hỏi Siri. Bạn thậm chí có thể thêm một biểu tượng ứng dụng của các phím tắt yêu thích vào màn hình chính. Ứng dụng mang đến cho bạn nhiều sự bất ngờ giúp tự động hóa những gì bạn thường làm trên iPhone và iPad của mình.

Trên hệ điều hành iOS, hiện nay phiên bản mới nhất là iOS 12 người dùng iPhone/ iPad đã có thể update lên phiên bản iOS 12 ngay từ bây giờ để trải nghiệm những tính năng mới mà phiên bản này mang lại.


Liên kết tải về - [135,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shortcuts được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shortcuts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shortcuts cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá