Phần mềm - TẠO PHIM HOẠT HÌNH

8 phần mềm liên quan tới "tạo phim hoạt hình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

AnimatorDV Simple

Thiết kế đồ họa, tạo phim hoạt hình
AnimatorDV Simple là phần mềm thiết kế đồ hoạ, được thiết kế để tạo các bộ phim hoạt hình tĩnh vật. Chương trình bao gồm các tính năng lấy khung hình cơ bản, kỹ thuật làm giảm tiếng ồn trong video, công cụ time lapse hiệu quả và kết xuất file định dạng AVI.

Tags: thiết kế đồ họa tạo phim hoạt hình tĩnh vật tải animatordv simple miễn phí

15128
lượt tải

3/5
Download

MomentCam

Tạo phim hoạt hình, biểu tượng cảm xúc

MomentCam Cartoons & Stickers là ứng dụng cung cấp cho bạn các công cụ và hình ảnh để bạn có thể tạo ra một bộ phim hoạt hình hay các biểu tượng cảm xúc hoạt hình của riêng bạn. Ứng dụng MomentCam Cartoons & Stickers còn cho phép cá nhân hóa giao diện và nền của chính nó, tham gia các hoạt động để giành các giải thưởng cho mình.

tạo phim hoạt hình

Tags: tạo phim hoạt hình tạo biểu tượng cảm xúc hoạt hình momentcam cartoons stickers free download

235
lượt tải

3/5
Download

Photo to Cartoon

Làm phim hoạt hình từ ảnh
Photo to Cartoon là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh thành phim hoạt hình và thực hiện một bức tranh biếm họa một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chúng để minh họa cho cuốn sách của bạn, trang web của bạn hoặc làm một công cụ giải trí, lưu lại như một kỉ niệm của mình. tạo phim hoạt hình

Tags: ảnh hoạt hình làm phim hoạt hình tải photo to cartoon miễn phí

5155
lượt tải

3/5
Download


Blockbuster Mod

Mod làm phim hoạt hình trên Minecraft
Blockbuster Mod là bản mod của game Minecraft, cho phép người chơi làm những bộ phim hoạt hình hấp dẫn về thế giới đầy màu sắc của Minecraft ở chế độ chơi đơn mà không cần sử dụng máy quay hay diễn viên. Bản mod cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho việc làm phim như ghi hình diễn viên và người chơi, hỗ trợ camera và kỹ xảo từ Metamorph Mod, v.v...

Tags: mod làm phim trong Minecraft mod sáng tạo phim hoạt hình tải blockbuster mod mới nhất

820
lượt tải

3/5
Download

Animoids 3D Movie Maker

Công cụ làm phim 3D
Ứng dụng Animoids 3D Movie Maker cung cấp đến người dùng các công cụ để làm phim hoạt hình 3D từ tạo hình nhân vật đến các hoạt cảnh và các chi tiết trong phim. Phần mềm này được tích hợp với một cơ sở dữ liệu trực tuyến phong phú gồm những tác phẩm có sẵn để bạn tải về và tham khảo, các video sau khi hoàn thành có thể được lưu dưới nhiều định dạng khác nhau.

Tags: công cụ làm phim 3D công cụ tạo phim hoạt hình 3D download animoids 3d movie maker 2.2.10 dl version

17289
lượt tải

4/5
Download

Anime Studio Pro

Làm phim hoạt hình, tạo hoạt cảnh hoạt hình
Anime Studio Pro cung cấp cho người dùng các công cụ cơ bản để tạo ra các loại phim hoạt hình 2D với tạo hình các nhân vật ấn tượng, có phong cách riêng. Bạn có thể tự vẽ nhân vật, hoặt dùng nhân vật có sẵn trong thư viện, hoặc nhập từ nguồn hình nào đó, âm thanh, tạo phụ đề… Ngoài ra, người dùng cũng được kết hợp với Photoshop với sự hỗ trợ tăng tốc độ công việc cho các lớp.

Tags: tạo phim hoạt hình 2D download anime studio pro mới nhất

7108
lượt tải

3,5/5
Download

iStopMotion for Mac OS X

Tạo hiệu ứng hoạt hình 3D
Một trong những phần mềm giúp bannj mô tả chuyển động của các vật thể đó là ứng dụng iStopMotion for Mac OS X. Nó cho phép bạn xây dựng các hình ảnh của các nhân vật, các vật dụng trên phim hoạt hình, người dùng có thể dễ dàng xử lý các chuyển động khác nhau cho nhân vật, cho các vật dụng với tốc độ làm ổn định nhanh mà không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ của hệ điều hành.

Tags: tạo hiệu ứng hoạt hình tạo phim hoạt hình 3d download istopmotion for mac os x miễn phí

218215
lượt tải

3/5
Download

KoolMoves

Phần mềm tạo hiệu ứng Flash động
KoolMoves là một phần mềm tạo các hiệu ứng Flash động có ứng dụng thực tế như hoạt hình, biểu tượng... Với các gradient tư thể như xoay, lật, nghiêng... Và thêm vào các style như mờ dần, kích thước, xoay, xoay, đổ bóng. Ngoài các định dạng được tạo ra là các files SWF, video Flash nó có thể hình nên được các dạng mô hình 3D nhu 3DS, OBJ, ASE, M2D và ảnh động GIFs. Các thiết lập để đạt chuẩn chất lượng đầu ra.

Tags: tạo flash động tạo ảnh động koolmoves free download

26143
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo phim hoạt hình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá