download Photo to Cartoon 7.0 build 6086.39169

Photo to Cartoon

 7.0 build 6086.39169

Download Photo to Cartoon - Làm phim hoạt hình từ ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/07/2019

Photo to Cartoon là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh thành phim hoạt hình và thực hiện một bức tranh biếm họa một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chúng để minh họa cho cuốn sách của bạn, trang web của bạn hoặc làm một công cụ giải trí, lưu lại như một kỉ niệm của mình.

Quảng cáo

Photo to Cartoon giúp cho hình ảnh của bạn trở lên thú vị hơn với nhiều hiệu ứng khác nhau, bạn có thể gửi hình ảnh sau khi chỉnh sửa này cho bạn bè, người thân, hay bất cứ ai khác, sẽ khá thú vị khi người khác nhận được những bức ảnh này, họ sẽ biết bạn trông ra sao mà không thể biết hình ảnh cụ thể của bạn.

Photo to Cartoon là một tiện ích hoàn toàn miễn phí, phần mềm này cung cấp tất cả mọi thứ mà bạn cần để tạo nên những tấm hoạt hình ngộ nghĩnh được tạo nên từ chính hình ảnh của bạn. Nó sec cho bạn một cách nhìn khác về những bức chân dung qua lăng kính ngộ nghĩnh. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh và kiểu file xuất ra.

Photo to Cartoon có giao diện đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụng mà không cần bạn phải có bất cứ kĩ năng chuyên nghiệp nào, chỉ cần lựa chọn ảnh muốn chuyển đổi, sau đó bạn sẽ lựa chọn một trong những gợi ý của chương trình để bức ảnh trở nên thú vị hơn. Bạn cũng có thể tạo ảnh động với công cụ này. Rất nhanh chóng và dễ dàng, đó là nhận xét của những ai đã sử dụng phần mềm.

Photo to Cartoon với nhiều hiệu ứng mạnh mẽ không thua kém những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn. Bạn sẽ có những khung ảnh hoạt hình chuyên nghiệp và cá tính.

Các tính năng mới của Photo to Cartoon

- Chuyển đổi hình ảnh sang hoạt hình một cách dễ dàng và nhanh chóng.
- Hiệu ứng thay đổi khuôn mặt để làm hình đại diện đặc biệt.
- Tính năng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trực tuyến mạnh mẽ.
- Cắt ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tiếp từ webcam, sao lưu các hình ảnh thành một bộ sưu tập.
- Tạo những ảnh động dễ dàng và nhiều hơn nữa.Liên kết tải về - [840 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo to Cartoon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo to cartoon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo to Cartoon 7.0 build 6086.39169


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá