download iStopMotion for Mac OS X 3.1.1

iStopMotion for Mac OS X

 3.1.1

Download iStopMotion for Mac OS X - Tạo hiệu ứng hoạt hình 3D

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/12/2014

Một trong những phần mềm giúp bannj mô tả chuyển động của các vật thể đó là ứng dụng iStopMotion for Mac OS X. Nó cho phép bạn xây dựng các hình ảnh của các nhân vật, các vật dụng trên phim hoạt hình, người dùng có thể dễ dàng xử lý các chuyển động khác nhau cho nhân vật, cho các vật dụng với tốc độ làm ổn định nhanh mà không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ của hệ điều hành.

Quảng cáo

Ngày trước khi xem phim hoạt hình bạn hay tự hỏi tại sao các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình có thể cử động được, không biết nhà sản xuất phim đã làm thế nào? Chắc hẳn họ phải có công cụ chuyên nghiệp mới có thể làm được. Nhưng giờ đây với iStopMotion bạn có thể hoàn toàn tự tạo chuyển động cho các nhân vật mà mình yêu thích. Thật thú vị phải không nào?

Nhờ iStopMotion mà mọi người dùng có thể tự tạo các chuyển động cho các nhân vật hoạt hình mình thích xem. iStopMotion tích hợp đầy đủ các chức năng, giúp người dùng điều chỉnh xử lý thao tác đa luồng để giảm tối đa thời gian các động tác cử động lặp lại giống nhau. Ngoài ra, iStopMotion có chế độ auto save giúp bạn tự động ghi lại quá trình làm để không lo bị mất khung hình, audio... vì lý do nào đó.

iStopMotion còn được tích hợp với QuickTime và hỗ trợ các thiết bị kỹ thuật số như: Logitech Quickcam Pro, Pico iMage, Apple Internal iSight... Hơn thế nữa, iStopMotion được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Những tính năng chính của công cụ iStopMotion:

- Giúp bạn tạo hiệu ứng chuyển động cho các nhân vật trong phim hoạt hình.

- Tích hợp các chức năng xử lý công việc đa luồng giúp giảm thiểu những động tác lặp đi lặp lại.

- Chế độ auto save giúp bạn tự động ghi lại quá trình làm để không lo bị mất khung hình, audio... vì lý do nào đó.

- Tích hợp với QuickTime và hỗ trợ các thiết bị kỹ thuật số như: Logitech Quickcam Pro, Pico iMage, Apple Internal iSight...

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.Liên kết tải về - [41.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iStopMotion for Mac OS X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat istopmotion for mac os x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iStopMotion for Mac OS X 3.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Shock 4Way 3D 3/5 Tạo hiệu ứng 3D trên Desktop
  • iToon 0/5 Tạo hiệu ứng hoạt hình cho hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá