Phần mềm - TỐI ƯU HỆ ĐIỀU HÀNH

14 phần mềm liên quan tới "tối ưu hệ điều hành" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Background Optimizer

Dọn dẹp, tối ưu hệ điều hành
Background Optimizer là chương trình giúp bạn dọn dẹp hệ điều hành của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hệ thống của bạn sẽ được dọn dẹp các file rác, lỗi regitry để chạy với 100% hiệu suất và mang lại hiệu quả cao cho công việc của bạn.

Tags: dọn dẹp hệ thống tối ưu máy tính tải background optimizer mới nhất

74109
lượt tải

3/5
Download

SpeedItup Free

Dọn file tác, tối ưu hệ điều hành
SpeedItup Free là tiện ích được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng cải thiện khả năng thực thi của máy tính qua thao tác cải tiến hệ thống và dọn sạch các tập tin không cần thiết, tối ưu hóa các thành phần quan trọng của hệ điều hành. Nói cách khác, SpeedItup Free có khả năng xử lý bộ nhớ RAM, cài đặt Internet và tùy chọn ổ đĩa cứng qua giao diện làm việc đơn giản, thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng khác nhau. tối ưu hệ điều hành

Tags: dọn file rác tối ưu hệ thống download speeditup free

14607
lượt tải

3,5/5
Download

ATF Cleaner

Dọn rác, tối ưu hệ điều hành máy tính
ATF Cleaner là một tiện ích có tính năng chỉnh là giúp người dùng tối ưu tốc độ của máy tính, tăng tốc cho hệ điều hành và các ứng dụng đang chạy trong hệ điều hành. Nó có khả năng tìm kiếm dọn sạch các file rác trên ổ cứng một cách dễ dàng, chương trình cũng cho phép người dùng dọn dẹp trình duyệt, tối ưu tốc độ web. tối ưu hệ điều hành

Tags: dọn dẹp máy tính download atf cleaner mới nhất

106867
lượt tải

3/5
Download


HDCleaner

Dọn dẹp ổ cứng, tối ưu hệ điều hành
HDCleaner là ứng dụng trợ giúp người dùng tối ưu hóa hệ thống và thực hiện các tác vụ khác như xóa hoàn toàn các tập tin, sửa các shortcut bị lỗi, chống phân mảnh đĩa cứng và theo dõi các thông tin liên quan đến kích thước tập tin. Ngoài ra, HDCleaner còn được trang bị một giao diện làm việc trực quan và cho phép người dùng tạo điểm khôi phục hệ thống phòng trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình thực hiện các thao tác bảo dưỡng hệ thống.

Tags: dọn dẹp ổ cứng xóa dữ liệu ổ cứng download hdcleaner mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

Ghost Win 10 21H2

Bản cài đặt Win tối ưu hệ điều hành
Ghost Win 10 Pro 21H2 là phiên bản Window khác với bản chính thức của Microsoft. Về cơ bản đây là phiên bản cài đặt Windows 10 đã được những người dùng khác chỉnh sửa, loại bỏ bớt các tính năng "thừa" để phù hợp với đa số người dùng phổ thông.

Tags: Bản Ghost Win 10 21H2 Bản ghost tăng tốc Win 10 21H2 down ghost win 10 21h2 free

624
lượt tải

3/5
Download

Ghost Win 10

Bản Ghost Win 10 nhanh, tối ưu hệ điều hành
Ghost Win 10 giúp bạn khôi phục hệ điều hành Windows 10 một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thay vì phải cài đặt lại từ đầu, bạn có thể sử dụng bản ghost để tái tạo lại hệ thống của mình một cách tức thì. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo an toàn cho dữ liệu và cài đặt của bạn. Ghost Win 10 cung cấp một giải pháp thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho việc khôi phục hệ thống Windows 10.

Tags: bản ghost full soft bản ghost full driver download ghost win 10 free

867
lượt tải

4/5
Download

Sysinternals Suite

Sửa lỗi hệ thống máy tính, tối ưu hệ điều hành
Sysinternals Suite thực chất là một bộ công cụ được đóng gói với nhiều chức năng sửa lỗi windows độc đáo bằng các tiện ích có sẵn, đồng thời tối ưu toàn diện cho hệ thống của bạn. Bộ phần mềm này gồm các tiện ích bảo mật hệ thống, quản lý file, quản lý mạng và theo dõi các tiến tình khởi động cùng windows, cho phép người dùng xem thông tin hệ thống.

Tags: kiểm tra và sửa lỗi win bảo mật hệ thống sysinternals suite mới nhất

292
lượt tải

4/5
Download

Update Freezer

Kiểm soát cập nhật phần mềm
Update Freezer là một ứng dụng di động nhỏ gọn nhưng mang lại nhiều tính năng hữu ích. Nó giúp thiết bị xem và kiểm soát cập nhật phần mềm quan trọng nhất trong thiết bị. Trong đó, đặc biệt là một sỗ ứng dụng như: Windows, Adobe, Google, Java, Firefox và Skype.

Tags: cập nhật ứng dụng kiểm soát chương trình máy tính download update freezer mới nhất

81140
lượt tải

3/5
Download

MacBooster 2 for Mac

Tinh chỉnh và tối ưu cho máy Mac
MacBooster 2 for Mac cung cấp đến người dùng các công cụ để tinh chỉnh, tối ưu và tăng tốc cho hệ điều hành của mình bao gồm: dọn dẹp các tập tin rác, giải phóng cho không gian ổ cứng, đảm bảo an toàn cho các dữ liệu cá nhân, quản lý máy Mac, sao lưu tập tin hệ thống. Sử dụng chương trình này, bạn sẽ thấy hệ điều hành của mình được tăng tốc đáng kể, việc chơi game và truy cập trình duyệt cũng sẽ được cải thiện mượt mà hơn.

Tags: dọn dẹp macbooster 2 for mac free download

10051
lượt tải

4,5/5
Download

Gomez Peer

Phần mềm tăng tốc máy tính
Gomez Peer là ứng dụng Java miễn phí cung cấp cho người dùng các khoản thanh toán hàng tháng để tận dụng tài nguyên nhàn rỗi trên PC, chẳng hạn như công suất xử lý không sử dụng, RAM, băng thông để kiểm thử hiệu suất của nhiều website phổ biến trên thế giới. Gomez Peer chạy trên nền hệ thống, vì thế bạn không cần truy cập vào các trang web hay thay đổi cách sử dụng máy tính hàng ngày.

Tags: tăng tốc hệ thống download gomez peer bản mới

11691
lượt tải

3,7/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tối ưu hệ điều hành". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Tăng tốc, tối ưu Windows 8/8.1

  CCleaner là phần mềm hỗ trợ tăng tốc, dọn dẹp tối ưu hệ thống trên nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm cả Windows 8, Windows 8.1. Tuy nhiên, không cần phải sử dụng tới CCleaner để tối ưu Win 8. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

 • Tiết kiệm pin Win 10, tối ưu hóa thời lượng pin trên Windows 10

  Tiết kiệm pin Win 10, tối ưu hóa thời lượng pin trên Windows 10 là điều mà chắc hẳn nhiều người dùng laptop quan tâm. Sự ra đời của hệ điều hành

 • Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của Windows 8

  Windows 8 được Microsoft ra mắt chính thức vào cuối năm 2012 vừa qua với giao diện Metro đẹp mắt, thân thiện. Trên Windows 8 hay bất cứ hệ điều hành nào khác, nếu càng được tích hợp nhiều dịch vụ thì luôn đi kèm với việc nhiều tiến trình chạy ẩn, điều này làm cho hệ điều hành chạy chậm. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của Windows 8.

 • Cách cài hệ điều hành Arch Linux

  Arch Linux là một bản phân phối Linux nhẹ và linh hoạt, sử dụng các gói tối ưu hóa cho i686 và x86_64, cải thiện hiệu suất tốt hơn so với các bản

 • Hướng dẫn tối ưu hóa Win 10 để chơi game

  Windows 10 là hệ điều hành hỗ trợ rất nhiều cho game thủ nhưng không phải ai cũng biết cách thiết lập tối ưu hóa Win 10 để chơi game theo ý muốn của

 • Bảo trì và tối ưu hóa windows với PC Reviver

  Để chuẩn đoán các lỗi và sửa chữa chúng một cách an toàn cho máy tính của bạn thì bạn cần một công cụ chuẩn đoán sao cho hiệu quả. Và bài viết bảo

Thủ thuật