Phần mềm - TỐI ƯU HỆ ĐIỀU HÀNH

13 phần mềm liên quan tới "tối ưu hệ điều hành" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Background Optimizer

Dọn dẹp, tối ưu hệ điều hành
Background Optimizer là chương trình giúp bạn dọn dẹp hệ điều hành của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hệ thống của bạn sẽ được dọn dẹp các file rác, lỗi regitry để chạy với 100% hiệu suất và mang lại hiệu quả cao cho công việc của bạn.

Tags: dọn dẹp hệ thống tối ưu máy tính tải background optimizer mới nhất

74109
lượt tải

3/5
Download

SpeedItup Free

Dọn file tác, tối ưu hệ điều hành
SpeedItup Free là tiện ích được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng cải thiện khả năng thực thi của máy tính qua thao tác cải tiến hệ thống và dọn sạch các tập tin không cần thiết, tối ưu hóa các thành phần quan trọng của hệ điều hành. Nói cách khác, SpeedItup Free có khả năng xử lý bộ nhớ RAM, cài đặt Internet và tùy chọn ổ đĩa cứng qua giao diện làm việc đơn giản, thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng khác nhau. tối ưu hệ điều hành

Tags: dọn file rác tối ưu hệ thống download speeditup free

14607
lượt tải

3,5/5
Download

ATF Cleaner

Dọn rác, tối ưu hệ điều hành máy tính
ATF Cleaner là một tiện ích có tính năng chỉnh là giúp người dùng tối ưu tốc độ của máy tính, tăng tốc cho hệ điều hành và các ứng dụng đang chạy trong hệ điều hành. Nó có khả năng tìm kiếm dọn sạch các file rác trên ổ cứng một cách dễ dàng, chương trình cũng cho phép người dùng dọn dẹp trình duyệt, tối ưu tốc độ web. tối ưu hệ điều hành

Tags: dọn dẹp máy tính download atf cleaner mới nhất

106867
lượt tải

3/5
Download


HDCleaner

Dọn dẹp ổ cứng, tối ưu hệ điều hành
HDCleaner là ứng dụng trợ giúp người dùng tối ưu hóa hệ thống và thực hiện các tác vụ khác như xóa hoàn toàn các tập tin, sửa các shortcut bị lỗi, chống phân mảnh đĩa cứng và theo dõi các thông tin liên quan đến kích thước tập tin. Ngoài ra, HDCleaner còn được trang bị một giao diện làm việc trực quan và cho phép người dùng tạo điểm khôi phục hệ thống phòng trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình thực hiện các thao tác bảo dưỡng hệ thống.

Tags: dọn dẹp ổ cứng xóa dữ liệu ổ cứng download hdcleaner mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

Ghost Win 10

Bản Ghost Win 10 nhanh, tối ưu hệ điều hành
Việc Ghost Win 10 đang là xu hướng phổ biến và được ưa chuộng bởi người dùng so với cách cài Win 10 từ DVD hay USB truyền thống do Win 10 là bản cài khá nặng, bản Ghost Win 10 mà TAIMIENPHI cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện công việc này thuận lợi hơn. Bản Ghost Win 10 được lấy nguyên gốc từ bản cài đặt Windows 10 đồng thời tối ưu và tinh chỉnh những yếu tố cần thiết để hệ điều hành của bạn hoạt động tốt hơn.

Tags: bản ghost full soft bản ghost full driver download ghost win 10 free

867
lượt tải

4/5
Download

Sysinternals Suite

Sửa lỗi hệ thống máy tính, tối ưu hệ điều hành
Sysinternals Suite thực chất là một bộ công cụ được đóng gói với nhiều chức năng sửa lỗi windows độc đáo bằng các tiện ích có sẵn, đồng thời tối ưu toàn diện cho hệ thống của bạn. Bộ phần mềm này gồm các tiện ích bảo mật hệ thống, quản lý file, quản lý mạng và theo dõi các tiến tình khởi động cùng windows, cho phép người dùng xem thông tin hệ thống.

Tags: kiểm tra và sửa lỗi win bảo mật hệ thống sysinternals suite mới nhất

292
lượt tải

4/5
Download

Update Freezer

Kiểm soát cập nhật phần mềm
Update Freezer là một ứng dụng di động nhỏ gọn nhưng mang lại nhiều tính năng hữu ích. Nó giúp thiết bị xem và kiểm soát cập nhật phần mềm quan trọng nhất trong thiết bị. Trong đó, đặc biệt là một sỗ ứng dụng như: Windows, Adobe, Google, Java, Firefox và Skype.

Tags: cập nhật ứng dụng kiểm soát chương trình máy tính download update freezer mới nhất

81140
lượt tải

3/5
Download

MacBooster 2 for Mac

Tinh chỉnh và tối ưu cho máy Mac
MacBooster 2 for Mac cung cấp đến người dùng các công cụ để tinh chỉnh, tối ưu và tăng tốc cho hệ điều hành của mình bao gồm: dọn dẹp các tập tin rác, giải phóng cho không gian ổ cứng, đảm bảo an toàn cho các dữ liệu cá nhân, quản lý máy Mac, sao lưu tập tin hệ thống. Sử dụng chương trình này, bạn sẽ thấy hệ điều hành của mình được tăng tốc đáng kể, việc chơi game và truy cập trình duyệt cũng sẽ được cải thiện mượt mà hơn.

Tags: dọn dẹp macbooster 2 for mac free download

10051
lượt tải

4,5/5
Download

Gomez Peer

Phần mềm tăng tốc máy tính
Gomez Peer là ứng dụng Java miễn phí cung cấp cho người dùng các khoản thanh toán hàng tháng để tận dụng tài nguyên nhàn rỗi trên PC, chẳng hạn như công suất xử lý không sử dụng, RAM, băng thông để kiểm thử hiệu suất của nhiều website phổ biến trên thế giới. Gomez Peer chạy trên nền hệ thống, vì thế bạn không cần truy cập vào các trang web hay thay đổi cách sử dụng máy tính hàng ngày.

Tags: tăng tốc hệ thống download gomez peer bản mới

11691
lượt tải

3,7/5
Download

File Cleaner

Xóa các file rác trong hệ thống
File Cleaner hỗ trợ người dùng xóa file rác trên máy tính, nhằm giải phóng dung lượng ổ cứng, tối ưu và tăng tốc cho toàn bộ hệ thống của bạn. File Cleaner giúp bạn sửa các lỗi thông thường trên máy tính, tinh chỉnh và khởi động một số chức năng cho hệ thống để windows của bạn hoạt động với hiệu suất tối đa.

Tags: xóa dữ liệu làm sạch hệ thống tải file cleaner mới nhất

355
lượt tải

4,3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tối ưu hệ điều hành". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Tăng tốc, tối ưu Windows 8/8.1

  CCleaner là phần mềm hỗ trợ tăng tốc, dọn dẹp tối ưu hệ thống trên nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm cả Windows 8, Windows 8.1. Tuy nhiên, không cần phải sử dụng tới CCleaner để tối ưu Win 8. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

 • Tiết kiệm pin Win 10, tối ưu hóa thời lượng pin trên Windows 10

  Tiết kiệm pin Win 10, tối ưu hóa thời lượng pin trên Windows 10 là điều mà chắc hẳn nhiều người dùng laptop quan tâm. Sự ra đời của hệ điều hành

 • Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của Windows 8

  Windows 8 được Microsoft ra mắt chính thức vào cuối năm 2012 vừa qua với giao diện Metro đẹp mắt, thân thiện. Trên Windows 8 hay bất cứ hệ điều hành nào khác, nếu càng được tích hợp nhiều dịch vụ thì luôn đi kèm với việc nhiều tiến trình chạy ẩn, điều này làm cho hệ điều hành chạy chậm. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của Windows 8.

 • Cách cài hệ điều hành Arch Linux

  Arch Linux là một bản phân phối Linux nhẹ và linh hoạt, sử dụng các gói tối ưu hóa cho i686 và x86_64, cải thiện hiệu suất tốt hơn so với các bản

 • Hướng dẫn tối ưu hóa Win 10 để chơi game

  Windows 10 là hệ điều hành hỗ trợ rất nhiều cho game thủ nhưng không phải ai cũng biết cách thiết lập tối ưu hóa Win 10 để chơi game theo ý muốn của

 • Bảo trì và tối ưu hóa windows với PC Reviver

  Để chuẩn đoán các lỗi và sửa chữa chúng một cách an toàn cho máy tính của bạn thì bạn cần một công cụ chuẩn đoán sao cho hiệu quả. Và bài viết bảo

Thủ thuật
 • Cách tải và chơi Silkroad Online bản tiếng Việt

  Tin vui dành cho những ai yêu thích siêu phẩm MMORPG 3D Silkroad Online, hiện tại trò chơi đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt vào ngày hôm qua, hỗ trợ game thủ trải nghiệm bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ. Sau đây là cách tải và chơi Silkroad Online bản tiếng Việt.

 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Cách tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại

  Cho dù bạn không truy cập hoặc lướt website nhưng quảng cáo vẫn có thể xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại khi mở ứng dụng Lịch Âm. Vậy làm cách nào để tắt quảng cáo trên các app xem Lịch Âm điện thoại, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

 • Top 5 ứng dụng học đàn Guitar tốt nhất

  Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng học đàn Guitar trên điện thoại cho cả Android và iOS, với những tính năng độc đáo, khai thác các cách khác nhau để giúp người dùng làm quen, làm chủ nhạc cũ này nhanh chóng, trong bài

 • Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile, phục hồi account

  Mất tài khoản PUBG Mobile có thể là một trải nghiệm không hề dễ chịu đối với người nhiều người, Nếu bạn rơi vào trường hợp này, thì đây là cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile mà bạn có thể áp dụng để phục hồi account của mình.

 • Cách hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube

  Việc hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube không quá xa lạ, được nhiều người lựa chọn bởi chi phí tiết kiệm và tiện lợi hơn nhiều so với khi mua thiết bị hay đi ra quán hát chuyên nghiệp, sau đây Taimienphi sẽ chia sẻ một số lưu ý, hướng dẫn để bạn có trải nghiệm hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube vừa ý nhất.

 • Cách xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop

  Xóa phông ảnh background hay xóa nền ảnh là cách để bạn có thể xóa đi tấm nền phía sau vật thể chính trong bức ảnh, qua đó có thể ghép các vật thể này sang những tấm nền khác đẹp mắt hơn, sẽ thật là khó khăn nếu như bạn chưa dùng qua phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop bao giờ, nhưng giờ đây nỗi lo lắng này sẽ không còn nữa khi đã có công cụ giúp bạn xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop chỉ với 1 cú click chuột.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Twoo hẹn hò trực tuyến

  Việc sử dụng ứng dụng Twoo để kết bạn hay tìm đối tượng hẹn hò đang là sự lựa chọn của ưa thích của giới trẻ trong thời gian gần đây bởi tính linh hoạt, sự nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn so việc kết bạn, nhờ người mai mối theo cách truyền thống hay tham gia game show hẹn hò trên truyền hình.

 • Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hiện nay ngày càng được tối ưu, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động dễ dàng hơn, với chiếc điện thoại quen thuộc của mình, bạn có thể tự tạo các hiệu ứng đẹp mắt cho bức hình như các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính.

 • Top 3 game giống Free Fire chơi offline

  Top 3 game giống Free Fire chơi offline mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các trò chơi Battle Royale mang đến trải nghiệm tương tự như Free Fire, nhưng điều tuyệt vời là bạn có thể tham gia các cuộc chiến sinh tử mà không cần kết nối mạng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá