download Background Optimizer 1.4.0.133

Background Optimizer

 1.4.0.133

Download Background Optimizer - Dọn dẹp, tối ưu hệ điều hành

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/02/2015

Background Optimizer là chương trình giúp bạn dọn dẹp hệ điều hành của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hệ thống của bạn sẽ được dọn dẹp các file rác, lỗi regitry để chạy với 100% hiệu suất và mang lại hiệu quả cao cho công việc của bạn.

Việc sử dụng máy tính trong khoảng thời gian dài sẽ dẫn tới việc máy tính xuất hiện nhiều lỗi registry. Các lỗi này sẽ làm cho hệ thống của bạn chạy chậm, có khi nhiều lúc hệ thống bị treo. Với việc hiện nay có nhiều phần mềm được phát triển để dọn dẹp các lỗi registry đó, Nikolai Kurkov phát triển chương trình Background Optimizer với tính năng dọn dẹp các file rác, xóa các lỗi registry và chống phân mảnh ổ cứng một cách hiệu quả.


Background Optimizer
Download Background Optimizer - Phần mềm Dọn dẹp, tối ưu hệ điều hành

Background Optimizer cung cấp cho người sử dụng tính năng tìm kiếm phát hiện và xóa các registry với tốc độ cao. Với việc sử dụng Tweaker, chương trình tăng cường hiệu suất cho máy tính của bạn với việc chống phân mảnh, dọn sách rác máy tính và đặc biệt việc không chống virus kiểm tra.

Background Optimizer hỗ trợ bạn tìm và sửa lỗi các lỗi registry, không những làm cho máy tính của bạn hoạt động bình thường trở lại mà còn làm tăng tốc độ xử lý các chức năng của các ứng dụng. Tăng tốc độ truy cập internet với hệ thống. Các chuyển đổi giữa các chương trình được thực hiện nhanh hơn, không còn chậm chạp như trước.

Background Optimizer được kích hoạt với tính năng quét tốc độ cao, chương trình sẽ quét các thư mục của hệ thống để tìm ra các lỗi. Các lỗi này sẽ được chương trình xử lý tự động và hiệu quả. Background Optimizer hỗ trợ các công cụ để loai bỏ các thành phần làm hệ thống của bạn chạy chậm.

Những tính năng chính của Background Optimizer:

- Dọn dẹp file rác máy tính

- Xóa các lỗi registry

- Chống phân mảnh ổ cứng

- Làm sách các ổ đĩa

- Tốc độ quét và xử lý nhanh.
 

 


Liên kết tải về - [3.29MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Background Optimizer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Background Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat background optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Background Optimizer 1.4.0.133

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm