Phần mềm - TỰ ĐỘNG CLICK CHUỘT

42 phần mềm liên quan tới "tự động click chuột" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Advanced Mouse Auto Clicker

Tự động click chuột
Advanced Mouse Auto Clicker là một chương trình tiện ích dành cho hệ điều hành Windows. Download Auto Click cũng giống với Advanced Mouse Auto Clicker, cả 2 chương trình đều hỗ trợ người dùng thực hiện liên tiếp thao tác chuột một cách nhanh chóng và dễ dàng, người dùng cần cấu hình thiết lập các tùy chọn như khoảng thời gian nhấn chuột, thực hiện chức năng nhấn chuột phải hay trái, vị trí nhấn. Download

Tags: click chuột tự động tự động click chuột download advanced mouse auto clicker version

15259
lượt tải

3/5
Download

Auto Typer And Auto Clicker

Đánh máy tự động, click chuột tự động
Auto Typer And Auto Clicker là công cụ hỗ trợ gõ văn bản và tự động click chuột giống như phần mềm Auto Click quen thuộc, giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể với các công việc của mình. Auto Typer And Auto Clicker cho phép bạn cấu hình đối với các hành động có tính chất lặp lại trên máy tính, cho phép người dùng trộn các lần nhấp và gõ, lập lịch biểu cho các tác vụ. tự động click chuột

Tags: tự động đánh máy download auto typer and auto clicker mới nhất

647
lượt tải

4,2/5
Download

Auto Click Keyboard

Tự động click chuột, đơn giản hóa sử dụng máy tính
Auto Click Keyboard là một công cụ giúp bạn tự động nhấp chuột vào các điểm định sẵn trên màn hình máy tính. Phần mềm auto click chuột này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi thực hiện các yêu cầu nhấp chuột liên tục hoặc lặp đi lặp lại như chơi game, nhập liệu, v.v. tự động click chuột

Tags: click chuột download auto click version

81505
lượt tải

3/5
Download


Free Mouse Auto Clicker

Tự động click chuột máy tính
Phần mềm click chuột tự động trên máy tính Free Mouse Auto Clicker sẽ hỗ trợ bạn trong các tác vụ có tính lặp đi lặp lại, giải phóng bạn khỏi công việc nhấp chuột nhằm tiết kiệm thời gian. Free Mouse Auto Clicker có cơ chế hoạt động tương tự với Auto Click hỗ trợ nhấp vào vị trí của gồm nút chuột trái, chuột phải và nhấp chuột đơn, thiết lập khoảng thời gian nhấp chuột, thời điểm bắt đầu hotkey và dừng hotkey.

Tags: tự động clcik chuột tự động bấm chuột free mouse auto clicker mới nhất

1483
lượt tải

3/5
Download

AutoMouseClicker

Tự động click chuột máy tính
AutoMouseClicker là ứng dụng giải phóng đôi tay của bạn khỏi những thao tác nhấp chuột liên tục đầy nhàm chán tại các điểm nhất định trên màn hình máy tính. AutoMouseClicker có giao diện khá đơn giản và chỉ cung cấp một vài tùy chọn cấu hình.

Tags: thao tác chuột tự động tải automouseclicker miễn phí

869
lượt tải

3,8/5
Download

Move Mouse

Tự động click chuột trên windows
Move Mouse là một trong những ứng dụng Auto Click hỗ trợ người dùng thực hiện các tác vụ khi không ngồi bên máy tính nhờ tính năng tự động di chuyển con trỏ chuột, gửi lệnh gõ phím hay nhấp nút chuột trái. Ngoài ra, Move Mouse có thể thực hiện đồng thời cả 3 tác vụ trên khi cần, giúp bạn tiết kiệm thời gian và rảnh tay hơn khi làm các công việc cần click chuột nhiều trên máy tính.

Tags: mô phỏng hoạt động chuột tự động di chuột download move mouse 3.4.1 free

178
lượt tải

0/5
Download

Auto Click Apk

Phần mềm tự động click chuột hỗ trợ chơi game
Trong một số game mobile, game thủ sẽ được yêu cầu nhấn một nút lặp đi lặp lại nhiều lần. Auto Click Apk thực sự là một ứng dụng hữu ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu tốc độ click khi chơi game.

Tags: tự động click tai auto click apk ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm Auto Clicker

Trình tự động click chuột cho máy tính

Phần mềm Auto Clicker hay Phần mềm tự động click chuột là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt được thiết kế để giúp người dùng tự động thực hiện các thao tác click chuột trên máy tính. Được phổ biến trong cả lĩnh vực chơi game và công việc hàng ngày, Phần mềm Auto Clicker giúp tối ưu hóa hiệu suất và giảm bớt công đoạn lặp lại mà người dùng thường xuyên gặp phải.

Tags: tự động thao tác chuột bấm chuột tự động phần mềm auto clicker mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

RobotSoft Mouse Clicker

Click chuột tự động
RobotSoft Mouse Clicker là công cụ có thể nhấp chuột tự động vào vị trí mà bạn xác định, đó có thể là bất kỳ vị trí nào trên màn hình.

Tags: tải robotsoft mouse clicker miễn phí

57600
lượt tải

3/5
Download

Autoclicker Professional

Phần mềm Auto Click, hỗ trợ chơi game
Autoclicker Professional là ứng dụng Auto Click giúp bạn tự động click chuột và điều chỉnh các chế độ click chuột trong chơi game hay làm các công việc thường xuyên phải lặp lại các thao tác với chuột, với Autoclicker Professional bạn có thể thiết lập khoảng thời gian giữa các lần click chuột, thao tác lựa chọn, giữ, kéo thả linh hoạt.

Tags: tai autoclicker professional ban moi

248811
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tự động click chuột". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật