download Auto Click Keyboard 2.2

Auto Click Keyboard

 2.2

Download Auto Click Keyboard - Tự động click chuột, đơn giản hóa sử dụng máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/05/2022

Auto Click Keyboard cho phép bạn thiết lập chế độ tự động click chuột trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tránh được các thao tác lặp đi lặp lại nhàm chán. Auto click cho phép chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột thông qua các phím nóng được xác định trước.


Auto Click Keyboard  (autoclick) cho phép bạn thiết lập tính năng tự động click chuột khi làm việc với một số chương trình ứng dụng hay khi chơi game, những công việc một số chương trình ứng dụng. Với Auto click, người dùng có thể xem vị trí con trỏ hiện hành, chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột thông qua các phím nóng được xác định trước.

Autoclick là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng các tính năng thông minh trong việc thiết lập chê độ nhấp chuột tự động cho các chương trình trên máy tính để không cần trực tiếp thao tác quá nhiều lần. Do đó phần mềm Auto click được xem là giải pháp auto click chuột lý tưởng cho các công việc của bạn trên máy tính.

Cũng có tên giống Auto Click, phần mềm GS  Auto Click cũng được nhiều người tải về và sử dụng, GS Auto Click cho phéo người dùng thiết lập tự động click chuột mãi mãi mà không bị dừng lại khi kích chuột bằng tay thủ công.

download auto click

download autoclick
 

Phần mềm autoclick cho phép người sử dụng lựa chọn chuột trái, phải hoặc ở giữa cho các mục đích sử dụng khác nhau để có thể thao tác chính xác với các ứng dụng hoặc chương trình trên máy tính. Với công cụ này bạn có thể thiết lập sẵn thao tác kích chuột cho các hoạt động thường xuyên phải thao tác trên ứng dụng để không cần phải trực tiếp làm việc.

download auto click

tải autoclick

autoclick còn hỗ trợ người dùng lựa chọn khoảng thời gian ngẫu nhiên hoặc chu kỳ thời gian để thực hiện click chuột tự động. Cơ chế click chuột tự động sẽ diễn ra chính xác với thời gian bạn đã lựa chọn để đảm bảo hiệu quả của các công việc đang được thực hiện trên màn hình.

download auto click

mouse clicker


Ngoài ra, autoclick cũng cho phép người dùng thiết lập chế độ dừng tự động sau khi đã thực hiện một số lượng các cú nhấp chuột nhất định. Bạn có thể kiểm soát quá trình nhấp chuột tự động với tính năng này khi download autoclick bởi nó cho phép bạn xác định số lần nhấp chuột cụ thể để thực hiện dừng quá trình tự động. Đây là tính năng cần thiết để mọi việc nằm trong tầm quản lý và giám sát của người dùng.

Những tính năng chính của Auto click:

-    Hỗ trợ lựa chọn chuột trái, phải hoặc ở giữa.
-    Thiết lập chế độ chọn khoảng thời gian ngẫu nhiên hoặc chu kỳ thời gian.
-    Cung cấp chế độ dừng tự động sau khi thực hiện số lần nhấp chuột xác định.


Liên kết tải về - [556.54K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Click Keyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto click keyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auto Click Keyboard 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm