download RobotSoft Mouse Clicker 2.3.5.2

RobotSoft Mouse Clicker

 2.3.5.2
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 78778
  • Size: 519.66 KB
  • Đánh giá:        3★- 9 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT/2000 Server

Download RobotSoft Mouse Clicker - Click chuột tự động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/05/2019

RobotSoft Mouse Clicker là công cụ có thể nhấp chuột tự động vào vị trí mà bạn xác định, đó có thể là bất kỳ vị trí nào trên màn hình.


RobotSoft Mouse Clicker là một công cụ dễ sử dụng mà có thể nhấp chuột tại vị trí xác định, Đó có thể là vị trí cố định hay bất kỳ trên màn hình. Từ đó, bạn không phải tiêu tốn nhiều thời gian và công sức, mà lại còn đảm bảo độ chính xác cho các thao tác lặp lại.

Với RobotSoft Mouse Clicker, người sử dụng có thể thiết lập các thông số nâng cao cho việc tự động hóa các cú nhấp chuột, ví dụ cấu hình chọn các thời điểm định kỳ cũng như các vị trí trên màn hình mà đã được xác định trước, hay thiết lập số lần nhấp chuột, nhấp chuột trái hay phải, nhấp chuột đơn (single click) hay nhấp chuột kép (double click).

RobotSoft Mouse Clicker là phần mềm miến phí cho phép cập nhật vô thời hạn. Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng và cho độ chính xác cao.

Cuối cùng, nếu bạn cần tìm một ứng dụng giúp làm thay bạn trong các công việc đòi hỏi nhiều thao tác lặp đi lặp lại thì RobotSoft Mouse Clicker là một lựa chọn tốt. Nó cũng có thể được áp dụng như các chương trình xử lý các tác vụ đơn giản một cách tự động.

Sử dụng RobotSoft Mouse Clicker giúp bạn tự động click chuột hiệu quả. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng Auto Click để tự động click chuột khi chơi game, download Auto Click ngay để trải nghiệm.

Các tính năng chính của RobotSoft Mouse Clicker :

· Cho phép nhấp chuột tại vị trí bất kỳ
· Cho phép nhấp chuột vào một điểm cố định trên màn hình
· Chỉ định số lần nhấp chuột
· Xác định khoảng thời gian nhấp chuột.
· Hỗ trợ các hệ điều hành Windows 7/Vista/XP/2000/NT/Server 2000/2003/2008.

 Liên kết tải về - [519.66 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RobotSoft Mouse Clicker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat robotsoft mouse clicker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RobotSoft Mouse Clicker 2.3.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm