Phần mềm - TỰ ĐỘNG NHẤP MÀN HÌNH

4 phần mềm liên quan tới "tự động nhấp màn hình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Droid Automation

Ứng dụng thiết lập nhấp màn hình tự động cho Android

Droid Automation cho phép bạn thực hiện các hành động và tự động hóa các nhiệm vụ lặp lại, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng Droid Automation sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Tags: tự động nhấp màn hình tự độc click màn hình tải droid automation miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Auto Clicker Super

Tự động click màn hình siêu nhanh

Ứng dụng Auto Clicker Super là trình nhấp chuột tự động siêu nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian trong các hành động lặp đi lặp lại trên màn hình điện thoại. Bên cạnh chức năng nhấp bạn cũng có thể thiết lập vuốt màn hình qua trái, phải tự động, trải nghiệm việc chơi game thú vị và thư giãn hơn với công cụ click này.

tự động nhấp màn hình

Tags: tự động click màn hình android download auto clicker super free

730
lượt tải

3/5
Download

HabiTap

Ứng dụng click tự động

Ứng dụng HabiTap/a> là trình nhấp tự động có thể thực hiện liên tục trên màn hình hỗ trợ ho những người tật nguyền hoặc áp dụng cho các game thủ khi chơi game. HabiTap chỉ hoạt động với các thiết bị Android 7 (Nougat) trở lên và không yêu cầu thiết bị của bạn phải được root.

tự động nhấp màn hình

Tags: habitap free download

469
lượt tải

3/5
Download


Tapping

Ứng dụng tự động click màn hình cho di động

Tapping là ứng dụng giúp người dùng tự động nhấp, nhấn hoặc vuốt bất kỳ vị trí nào trên màn hình vào bất kỳ khoảng thời gian nào mà bạn thiết lập, ứng dụng Tapping này sẽ không yêu cầu bạn phải root trên các thiết bị chạy Android.

Tags: tự động click màn hình download tapping mới

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tự động nhấp màn hình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá