Phần mềm - THÔI VIỆC

25 phần mềm liên quan tới "thôi việc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mẫu quyết định buộc thôi việc

Giấy bắt buộc thôi việc
Khi người lao động vi phạm quy chế làm việc, không tuân thủ các quy định đưa ra, Giám đốc, ban lãnh đạo công ty có quyền buộc thôi việc đối với người lao động đó mà không cần phải đền bù các khoản quy định trong hợp đồng, trong đó, mẫu quyết định buộc thôi việc sẽ là một mẫu được sử dụng trong trường hợp này.

Tags: giấy bắt buộc thôi việc quyết định thôi việc do vi phạm nội quy download mẫu quyết định buộc thôi việc free

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu xác nhận trước khi thôi việc

Thủ tục thôi việc tại công ty
Người lao động trước khi thôi việc tại công ty, doanh nghiệp sẽ phải thực hiện mẫu xác nhận trước khi thôi việc để hoàn tất thủ tục nghỉ việc nhằm lấy đó làm căn cứ để xin các nhận tham gia bảo hiểm, vay/thấu chi ngân hàng, hay các khoản nợ, chi phí đào tạo...Bạn đọc tham khảo nội dung chi tiết để hiểu rõ hơn về biểu mẫu này nhé. thôi việc

Tags: thủ tục thôi việc tại doanh nghiệp giấy xác nhận công nợ khi nghỉ việc free download mẫu xác nhận trước khi thôi việc

30
lượt tải

3/5
Download

Quyết định kết thúc hợp đồng lao động

Biên bản cho thôi việc, nghỉ việc
Quyết định kết thúc hợp đồng lao động hay quyết định cho thôi việc là một trong những giấy tờ doanh nghiệp cần hoàn thiện trong thủ tục nghỉ việc của người lao động. Hoặc đây cũng có thể là quyết định đơn phương của doanh nghiệp trong trường hợp nhân viên vi phạm hợp đồng, do phạm tội, do hết hạn hợp đồng... thôi việc

Tags: quyết định thôi việc biên bản thôi việc tải quyết định kết thúc hợp đồng lao động mới nhất

15780
lượt tải

3/5
Download


Thông báo về việc chuyển trả trợ cấp thôi việc

Thông báo về thanh toán trợ cấp thôi việc
Thông báo về việc chuyển trả trợ cấp thôi việc được sử dụng khi người lao động có tham gia bảo hiểm xã hội và đã chấm dứt hợp đồng với công ty, doanh nghiệp nhằm đưa ra thông báo mức trợ cấp cụ thể với một đối lượng lao động nhất định.

Tags: thông báo chuyển khoản trợ cấp thôi việc thông báo trả tiền trợ cấp thôi việc download thông báo về việc chuyển trả trợ cấp thôi việc miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin nghỉ việc của giáo viên

Mẫu đơn xin thôi việc của viên chức
Đơn xin nghỉ việc của giáo viên cần trình bày những nội dung gì là câu hỏi rất nhiều các thầy cô giáo đặt ra khi có nhu cầu xin nghỉ việc, xin thôi việc tại nhà trường. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn xin nghỉ việc của giáo viên được đăng tải chi tiết dưới đây.

Tags: mẫu đơn xin thôi việc của viên chức đơn xin thôi việc của giáo viên đơn xin nghỉ việc của giáo viên mới nhất

2
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn xin nghỉ việc cơ quan nhà nước

Đơn xin thôi việc của công chức
Mẫu đơn xin nghỉ việc cơ quan nhà nước sử dụng cho người lao động đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, qua đó, các bạn sẽ có được một lá đơn xin nghỉ việc hoàn thiện, theo đúng yêu cầu chung để được nghỉ việc theo đúng nguyện vọng, mong muốn của người làm đơn. Tùy theo từng trường hợp nghỉ việc cụ thể và căn cứ theo hợp đồng lao động ký kết với người sử dụng lao động, mà người nghỉ việc sẽ trình bày những nội dung có trong mẫu đơn xin nghỉ việc cơ quan nhà nước theo đúng thực tế và quy định chung của pháp luật.

Tags: thủ tục xin nghỉ việc cơ quan nhà nước đơn xin thôi việc của công chức tai mẫu đơn xin nghỉ việc cơ quan nhà nước ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin nghỉ việc

Đơn xin thôi việc, chấm dứt hợp đồng lao động
Viết đơn xin nghỉ việc là một trong những quy trình bắt buộc cần phải có trong thủ tục xin nghỉ việc và đơn này cũng tuân theo quy chuẩn chung. Để tạo ra thiện cảm với cấp trên và đồng nghiệp dù bạn sắp rời khỏi công ty cũng như nhận được sự đồng ý cho thôi việc của cấp trên thì bạn cần hoàn thành đúng thủ tục xin nghỉ việc. Sau đây là mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn, được nhiều công ty áp dụng, các bạn cùng tham khảo.

Tags: nghỉ việc nghỉ làm download đơn xin nghỉ việc version

21195
lượt tải

5/5
Download

Đơn xin thôi việc hay

Cách viết đơn xin thôi việc ấn tượng
Đơn xin thôi việc hay đang được rất nhiều lao động quan tâm khi có nhu cầu xin nghỉ việc, xin thôi việc vì lý do nào đó. Mẫu đơn xin thôi việc hay được đăng tải dưới đây rất chi tiết, giúp các bạn có thể hoàn chỉnh mẫu đơn xin thôi việc của mình một cách dễ dàng và ấn tượng nhất.

Tags: cách trình bày đơn xin thôi việc đơn nghỉ việc ấn tượng download đơn xin thôi việc hay free

30
lượt tải

3/5
Download

Quyết định về việc cho thôi việc đối với cán bộ nhân viên

Biên bản quyết định cho nhân viên thôi việc
Quyết định về việc cho thôi việc đối với cán bộ nhân viên là quyết định của ban quản trị công ty hoặc do giám đốc công ty đưa ra thực hiện đối với một nhân viên hoặc nhiều nhân viên trong công ty, do một số nguyên nhân như cắt giảm biên chế, hoặc công ty cho nhân viên nghỉ việc do nhân viên đó đã làm sai quy định của công ty, gây ảnh hưởng lớn đến tài sản và uy tín của công ty.

Tags: mẫu quyết định về việc cho thôi việc đối với cán bộ nhân viên mẫu quyết định về việc cho thôi việc đối với cán bộ nhân viên mới nhất tải quyết định về việc cho thôi việc đối với cán bộ nhân viên miễn phí

1076
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn xin nghỉ việc của cán bộ công chức

Đơn xin thôi việc trong cơ quan nhà nước
Mẫu đơn xin nghỉ việc của cán bộ công chức là biểu mẫu xin thôi việc dành cho các cán bộ công chức đang làm việc tại các cơ quan nhà nước. Việc chuẩn bị mẫu đơn xin nghỉ việc là rất cần thiết để các bạn chấm dứt hợp đồng lao động theo đúng quy định và đảm bảo các quyền lợi chính đáng sau khi nghỉ việc.

Tags: đơn xin nghỉ việc trong cơ quan nhà nước thủ tục cán bộ công chức xin nghỉ việc tải mẫu đơn xin nghỉ việc của cán bộ công chức mới nhất

897
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thôi việc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tạo Header trong Word 2019, Header và Footer

  Nếu bạn đang dùng bộ Office mới nhất thì việc tạo Header và Footer trong Word 2019 là rất quan trọng. Ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cho văn bản thì việc tạo Header and Footer trong Word 2019 còn thể hiện bản quyền cho tài liệu của người đã tạo nên tài liệu đó.

 • Cách xoay chữ trong Word, 90 độ

  Cách xoay chữ trong Word là một trong những tính năng cơ bản của Word, nếu bạn muốn có một văn bản Word có thiết kế, trình bày mới lạ và không gây nhàm chán thì bạn có thể sử dụng tính năng này để mang lại hứng thú cho người xem.

 • Mẹo chống nhìn trộm màn hình máy tính

  Giả sử ở nơi làm việc, văn phòng mà bạn không muốn thấy người đồng nghiệp của mình chốc chốc lại "liếc sang" nhìn màn hình xem bạn đang làm gì, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chống nhìn trộm màn hình máy tính nhé.

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Cách ẩn Fanpage Facebook tạm thời

  Thay vì xóa vĩnh viễn, việc ẩn Fanpage Facebook tạm thời sẽ giúp người quản lý tạm dừng mọi hoạt động của trang khi không thể tiếp tục duy trì, cách làm này không ảnh hưởng đến thông tin, dữ liệu của Fanpage và tiện lợi hơn khi bạn có ý định khôi phục lại trang sau này.

 • Cách tạo mục lục trong Word 2019

  Mục lục là phần quan trọng khi bạn soạn thảo văn bản, thế nhưng không hẳn bạn nào cũng nhớ hay biết cách để tạo. Do vậy, Taimienphi.vn xin giới thiệu đến bạn một thủ thuật hay về tạo mục lục trong Word với các bước thực hiện nhanh, đơn giản nhất.

 • Lời chúc Tết tặng cho thầy cô

  Những lời chúc Tết tặng thầy cô không chi giúp bạn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo mà còn là những lời chúc ý nghĩa giúp thầy cô giáo bước sang năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc, hi vọng mới, để có được lời chúc Tết hay gửi cho thầy cô giáo thì chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

 • Hướng dẫn xóa chữ chìm, chữ Page 1, Page 2 trong Excel

  Các chữ chữ chìm, Page 1, Page 2 lớn xuất hiện chìm trong Excel 2019 làm cho tài liệu trở nên mất thẩm mỹ, gây khó chịu cho người dùng, vậy làm thế nào để xóa bỏ những dòng chữ này đi?

 • Top ứng dụng nhắc uống nước tốt nhất

  Với nhiều người bận rộn, ứng dụng nhắc uống nước sẽ là công cụ tuyệt vời để nhắc nhở việc bổ sung nước đầy đủ và thường xuyên để duy trì trạng thái sức khỏe tốt nhất, nếu như đây cũng là chủ đề mà bạn quan tâm thì hãy

 • Tả bộ ấm chén uống trà

  Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc miêu Tả bộ ấm chén uống trà thì hãy cùng tham khảo phần dàn ý và 3 bài văn mẫu ngắn gọn, đặc sắc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá