Phần mềm - THÔNG TIN THỜI TIẾT

57 phần mềm liên quan tới "thông tin thời tiết" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

The Weather Channel

Cập nhật thông tin thời tiết
The Weather Channel là ứng dụng cung cấp cho người dùng những thông tin thời tiết cơ bản ngay trên màn hình máy tính như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tốc độ gió,...Phần mềm này tích hợp cơ sỡ dữ liệu cũng như thông tin cập nhật từ những trung tâm dự báo có uy tín, nên người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm để sắp xếp công việc và các kế hoạch cho mình.

Tags: thông tin thời tiết xem thời tiết trên desktop download the weather channel app free

168764
lượt tải

3/5
Download

Free Desktop Weather

Xem thông tin thời tiết trên Desktop
Free Desktop Weather là ứng dụng dự báo thời tiết, cung cấp các báo cáo thời tiết chi tiết cho các thành phố trên 255 quốc gia và vùng miền trên thế giới. Ứng dụng kèm theo đồng hồ lật trang nhã và đồng hồ analog nhằm giải quyết vấn đề do chênh lệch múi giờ. thông tin thời tiết

Tags: xem thông tin thời tiết báo cáo thời tiết trên desktop download free desktop weather 1.0.0.5 free

20102
lượt tải

0/5
Download

Weather XL PRO

Cập nhật thông tin thời tiết

Weather XL PRO là ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết phù hợp nhất cho khu vực của bạn, các địa điểm tại Việt Nam và các khu vực khác trên thế giới. Đặc biệt Weather XL PRO mang đến những hình ảnh động tuyệt đẹp và thực tế về tình trạng thời tiết, cho phép xem nhanh những thay đổi thời tiết trong thời gian thực.

thông tin thời tiết

Tags: cập nhật thời tiết tải weather xl pro miễn phí

711
lượt tải

3/5
Download


Yandex.Weather

Ứng dụng xem thông tin thời tiết

Yandex.Weather cung cấp cho bạn những thông tin thời tiết chính xác của những ngày tiếp theo và các dự báo theo giờ cho những vị trí mà bạn đã lựa chọn. Có rất nhiều thông tin chi tiết mà bạn có thể tìm thấy trong Yandex.Weather, chẳng hạn như nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, điều kiện áp suất không khí, khả năng có mưa...

Tags: xem nhiệt độ tải yandex.weather mới nhất

121
lượt tải

3/5
Download

Weather Display

Hiển thị thông tin thời tiết
Weather Display cung cấp các thông tin về dự báo thời tiết của nhiều thành phố và các địa điểm bất kỳ trên toàn thế giới. Phần mềm tích hợp kho cơ sở dữ liệu khổng lồ về các địa phương cũng cập nhật thời tiết liên tục và chính xác, khả năng gửi email thông báo về những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt có thể xảy ra.

Tags: xem dự báo thời tiết download weather display bản mới

125512
lượt tải

3/5
Download

Weather 5 Days

Cập nhật thông tin thời tiết 5 ngày
Weather 5 Days là ứng dụng dự báo thời tiết trên nền tảng Mac cho phép bạn cập nhật thông tin thời tiết cho 24h tới và 5 ngày liên tiếp chính xác, nhiệt độ thời gian thực trên thanh trạng thái. Weather 5 Days có khả năng định vị chính xác với công cụ tìm kiếm được tích hợp sẵn cùng nhiều tùy chọn để thiết lập cách thông báo thời tiết đến người dùng.

Tags: xem thông tin thời tiết trên máy Mac xem dự báo thời tiết thời gian thực weather 5 days free download

530
lượt tải

3/5
Download

Weather Widget Desktop

Cập nhật thông tin thời tiết phong cách Desktop
Weather Widget Desktop là ứng dụng dự báo thời tiết trên nền tảng di động thông qua một Widget phong cách máy tính để bạn, cung cấp cho bạn tổng quan về thời tiết hoặc để có dự báo chuyên sâu hơn, bạn có thể mở cửa sổ thời tiết chi tiết để xem. Weather Widget Desktop hiển thị điều khiển thời tiết hiện tại trong cả Dock và thanh menu, phủ sóng đến nhiều địa điểm trên toàn thế giới.

Tags: xem thông tin thời tiết trên di động xem dự báo thời tiết phong cách Desktop download weather widget desktop cho mac version

30
lượt tải

3/5
Download

NOAA Weather

Nhận thông tin thời tiết chính xác và chi tiết
NOAA Weather là ứng dụng dự báo thời tiết với dữ liệu được thống kê từ NOAA, được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Android với giao diện thân thiện với người dùng và khả năng nhận thông tin thời tiết nhanh chóng. NOAA Weather có các công cụ tìm vị trí, xem dự báo 3 ngày liên tiếp, biểu đồ thời tiết chi tiết, các tiện ích Radar cùng khả năng cảnh báo các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tags: xem thông tin thời tiết trên mobile download noaa weather cho android version

387
lượt tải

3/5
Download

StormPredator

Xem thông tin thời tiết qua bản đồ địa hình
StormPredator cung cấp các thông tin về tình hình thời tiết của các khu vực trên thế giới thông qua bản đồ địa hình sinh động và chi tiết có tích hợp GPS với hình ảnh vệ tinh radar. Phần mềm sử dụng mạng NEXRAD từ các dịch vụ thời tiết của quốc gia. Nó sẽ tự động lấy hình ảnh từ hơn hàng trăm địa điểm khác nhau.

Tags: download stormpredator mới nhất

104211
lượt tải

3/5
Download

the Weather

Thông tin thời tiết các thành phố trên thế giới

the Weather là ứng dụng dự báo thời tiết cho tất cả các khu vực trên toàn thế giới với các thông tin chi tiết cho ngày giờ hiện tại và nhiều ngày tiếp theo. Bên cạnh đó bạn còn được xem những hình ảnh vệ tinh hay hình ảnh minh họa điều kiện thời tiết sinh động, cảnh báo khả năng mưa để bạn có những kế hoạch tốt nhất cho vui chơi cho công việc.

Tags: cảnh báo mưa the weather free download

52
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thông tin thời tiết". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách tra cứu thông tin BHXH trực tuyến

  Sống trong thời công nghệ 4.0, cách tra cứu BHXH trực tuyến cũng được áp dụng, cho phép bạn tra cứu thông tin trên BHXH nhanh chóng, tiết kiệm đượ thời gian và công sức.

 • Top 5 ứng dụng thời tiết miễn phí cho Mac 2020

  Các ứng dụng thời tiết cho Mac được thiết kế cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến tình hình thời tiết hiện tại cũng như các dự báo cho các ngày sắp tới trong tuần, trong tháng.

 • Hướng dẫn thay đổi, chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng 3uTools

  Tính năng chỉnh sửa thông tin file nhạc đã được tích hợp vào 3uTools từ sớm, cho đến thời điểm hiện tại, tính năng này ngày càng được tối ưu hơn nữa để giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc cập nhật các đầy đủ các thông tin chi tiết mà các file âm thanh, file nhạc cần có.

 • Tra cứu GPLX, xem thông tin giấy phép lái xe trực tuyến

  Giờ đây, việc Tra cứu GPLX, xem thông tin giấy phép lái xe trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm được thời gian và công sức hiệu quả trên trang của Bộ Giao thông Vận tải. Chỉ vài thao tác nhỏ, bạn có thể xem mọi thông tin liên quan tới giấy phép lái xe.

 • Số điện thoại Robocash, tổng đài trực tuyến

  Cung cấp chi tiết số điện thoại Robocash, giúp bạn đọc hỏi đáp thông tin về thủ tục, hồ sơ vay, quy trình vay tiền tại Robocash một cách nhanh chóng, chính xác, bỏ túi thông tin về số điện thoại Robocash cũng giúp bạn kịp thời phản hồi thông tin về các sai sót trong quá trình sử dụng dịch vụ cho vay online của Robocash khi cần.

 • Cách cài Foxit Reader bản mới nhất

  Bằng cách cài Foxit Reader, người dùng thường xuyên phải làm việc với các tệp tin có định dạng PDF có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong, tùy chỉnh theo ý muốn, đồng thời quản lý các tệp tin rõ ràng và tiện lợi nhất, qua đó nâng cao hiệu suất xử lý, tiết kiệm thời gian làm việc.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá