download Weather Display 10.37s build 48

Weather Display

 10.37s build 48

Download Weather Display - Hiển thị thông tin thời tiết

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/08/2020

Weather Display cung cấp các thông tin về dự báo thời tiết của nhiều thành phố và các địa điểm bất kỳ trên toàn thế giới. Phần mềm tích hợp kho cơ sở dữ liệu khổng lồ về các địa phương cũng cập nhật thời tiết liên tục và chính xác, khả năng gửi email thông báo về những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt có thể xảy ra.

Quảng cáo

Weather Display cho phép người dùng cập nhật các thông tin thời tiết dưới dạng các biểu đồ đồ họa đẹp mắt và chi tiết. Người dùng có thể xem nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khí quyển, tốc độ gió, thời điểm mặt trời mọc, hiện tượng mây và tuyết phủ hoặc các điểm sương mù. Bạn cũng có thể xem các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như bão, nắng nóng cao độ, thậm chí là dự đoán lượng mưa của một ngày bất kỳ. Các biểu đồ được cập nhật liên tục và người dùng cũng có thể truy cập các thông tin cũ đã được xem.

Một tính năng quan trọng khác của chương trình là cho phép người dùng lựa chọn các loại trạm thời tiết, chọn đơn vị đo lường, thiết lập thời gian, xác định các giới hạn cho lượng mưa, thay đổi màu sắc cho các yếu tố khác nhau, tải lên các thông tin đến máy chủ FTP, và gửi email thông báo cảnh báo thời tiết đặc biệt.

 

download weather display

SterJo Weather Forecast cũng là ứng dụng hỗ trợ xem thông tin thời tiết qua màn hình máy tính khá tiện lợi, có thể xem nhiệt độ, độ ẩm, hướng gió,... của 5 ngày tương lai, đặc biệt SterJo Weather Forecast sẽ tự động tìm vị trí của bạn để đưa ra những thông tin thời tiết cập nhật và chính xác nhất.

Các tính năng chính của Weather Display:

- Xem thông tin dự báo thời tiết dưới dạng biểu đồ.

Weather Display biểu diễn thời tiết dưới dạng biểu đồ dạng cột và đường cho biết các thông tin và diễn biến thời tiết theo lượng mưa, nhiệt độ, độ ẩm... được đánh dấu và phân biệt bằng những màu sắc sinh động. Tính năng nổi bật này không những cung cấp cho người dùng những thông tin dự báo đơn thuần mà còn có khả năng khảo sát, thống kê các số liệu để đánh giá tình hình thời tiết của một khu vực ở các thời điểm khác nhau.

- Dễ dàng sử dụng.

Weather Display dễ dàng cấu hình và sử dụng, tùy chọn các chế độ để cập nhật dữ liệu thời tiết theo ngày, tháng, năm để cho vào biểu đồ thời tiết. Ứng dụng này được xây dựng trên những nền tảng công nghệ hiện đại, có tốc độ xử lý nhanh, hỗ trợ đa ngôn ngữ và nhiều giao thức mạng.
 


Liên kết tải về - [123.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Weather Display được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weather display là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Weather Display 10.37s build 48


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá