download The Weather Channel cho Android

The Weather Channel

 cho Android

Download The Weather Channel - Cập nhật thông tin thời tiết

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/02/2021

The Weather Channel là ứng dụng cung cấp cho người dùng những thông tin thời tiết cơ bản ngay trên màn hình máy tính như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tốc độ gió,...Phần mềm này tích hợp cơ sỡ dữ liệu cũng như thông tin cập nhật từ những trung tâm dự báo có uy tín, nên người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm để sắp xếp công việc và các kế hoạch cho mình.

Quảng cáo

The Weather Channel App cập nhật các thông tin thời tiết cơ bản như nhiệt độ, độ ẩm, tình hình nắng mưa. Bạn cũng có thể xem các vị trí nhiều sương mù, tuyết hoặc lượng mưa dự đoán ở các vị trí khác nhau, xem trước thời tiết của các giờ hoặc các ngày liên tiếp của một địa phương nhất định để tổ chức tốt công việc, tránh thời tiết xấu gây ảnh hưởng đến các kế hoạch của mình.

The Weather Channel App còn bổ sung thêm tính năng cho xem các thông tin liên quan đến các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như rét đậm, rét hại, nắng nóng, bão,.. và các hiểm họa thiên nhiên có thể xảy đến ở các địa điểm trên thế giới, xem cả tình hình giao thông và điều kiện đi lại do ảnh hưởng thời tiết ở từng địa phương đi kèm với bản đồ chi tiết; xem các vấn đề sức khỏe như dị ứng, cảm lạnh, cúm.


Các tính năng chính của The Weather Channel :

- Xem thông tin cập nhật và chính xác về dự báo thời tiết.

Với The Weather Channel App, bạn sẽ luôn có được những thông tin mới nhất về tình hình thời tiết ở các địa phương mà bạn quan tâm. Chương trình cung cấp cho bạn xem thời tiết ở thời điểm hiện tại, một ngày bất kỳ trong tương lại hoặc thời tiết của nhiều ngày liên tiếp. Trên một giao diện đơn giản và đẹp mắt, người dùng sẽ cảm thấy thích thú hơn mỗi lần cập nhật các thông tin về thời tiết.

- Dễ dàng sử dụng.

The Weather Channel App có khả năng lưu và cập nhật nhiều địa điểm thời tiết cùng lúc, xem nhiệt độ địa phương trên khay hệ thống, menu cài đặt cũng cho phép bạn cấu hình các địa điểm và các tùy chọn cảnh báo bằng âm thanh. Ngoài ra, người dùng cũng được tùy chọn thay đổi giao diện trong kho hình nền phong phú của ứng dụng để tạo cảm giác thú vị hơn mỗi lần xem.
 Liên kết tải về - [2.27MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Weather Channel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the weather channel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Weather Channel cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tray Weather 5/5 Thu thập thông tin về thời tiết từ OpenWeatherMap
  • Weather Dock 3/5 Xem thông tin dự báo thời tiết trên nền tảng Mac
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá