download Weather XL PRO Cho Android

Weather XL PRO

 Cho Android

Download Weather XL PRO - Cập nhật thông tin thời tiết

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/04/2019

Weather XL PRO là ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết phù hợp nhất cho khu vực của bạn, các địa điểm tại Việt Nam và các khu vực khác trên thế giới. Đặc biệt Weather XL PRO mang đến những hình ảnh động tuyệt đẹp và thực tế về tình trạng thời tiết, cho phép xem nhanh những thay đổi thời tiết trong thời gian thực.


Quảng cáo

Weather XL PRO cung cấp đến bạn thông tin dự báo thời tiết chính xác theo giờ trong 10 ngày liên tục, đồng thời dự đoán khá chi tiết về các điều kiện mưa, băng, tuyết, sương mù, gió, bão, điểm sương, chỉ số UV, độ ẩm, áp suất không khí...Ứng dụng mang đến những hình ảnh động biểu diễn thời tiết cho phép bạn áp dụng để trang trí màn hình điện thoại.

weather xl pro

Download Weather XL PRO, Cập nhật thông tin thời tiết

Weather XL PRO có giao diện đẹp, đơn giản và dễ dàng giao tác, có thể hiển thị thông tin thời tiết tại khu vực thông báo và nhiệt độ ở thanh trạng thái. Bạn cũng có thể xem được các hình ảnh động vệ tinh và bản đồ radar trên ứng dụng dự báo thời tiết này, tối ưu hóa cho cả điện thoại và máy tính bảng.

Các tính năng chính của Weather XL PRO:

- Cập thông tin thời tiết 10 ngày liên tục

- Dự báo các điều kiện mưa, bão, sương mù...

- Hình ảnh động vệ tinh và bản đồ radar

- Cập nhật thay đổi thời tiết chính xác


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Weather XL PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weather xl pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Weather XL PRO Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tray Weather 5/5 Thu thập thông tin về thời tiết từ OpenWeatherMap
  • Windy 3/5 Dự báo thời tiết trên di động
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá