download StormPredator 3.6

StormPredator

 3.6

Download StormPredator - Xem thông tin thời tiết qua bản đồ địa hình

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/11/2013

StormPredator cung cấp các thông tin về tình hình thời tiết của các khu vực trên thế giới thông qua bản đồ địa hình sinh động và chi tiết có tích hợp GPS với hình ảnh vệ tinh radar. Phần mềm sử dụng mạng NEXRAD từ các dịch vụ thời tiết của quốc gia. Nó sẽ tự động lấy hình ảnh từ hơn hàng trăm địa điểm khác nhau.


StormPredator mang đến cho người dùng các bản đồ địa hình sinh động và chi tiết với tỷ lệ và hình ảnh sống động, chính xác của các khi vực và địa điểm khác nhau. Bản đồ này có thể hiển thị trên màn hình máy tính ở nhiều kích thước khác nhau, cả phạm vi dài và ngắn. Trên bản đồ, bạn có thể thấy sự di chuyển của gió và những nơi có mưa bão. Các khu vực và hiện tượng thời tiết được phân biệt bằng hệ thống màu sắc khác nhau.

StormPredator hỗ trợ nhiều lớp che phủ, tạo nên các cảnh quan và các ký hiệu của các đường giao thông, sông hồ, rừng núi, biển, đảo, các công trình xây dựng, ranh giới quốc gia...Bản đồ có thể xuất hiện ở hình dạng tròn hoặc vuông tùy thuộc vào cách điều chỉnh trên màn hình máy tính. Người dùng có thể vừa cài đặt làm hình nền máy tính vừa cập nhật liên tục tình hình thời tiết của nhiều khu vực trên thế giới.

Các tính năng chính của StormPredator:

- Cung cấp hình ảnh bản đồ địa hình toàn diện của các khu vực trên thế giới.


StormPredator sử dụng các dữ liệu radar để tạo các bản đồ địa hình và tương tác với màn hình hiển thị để cung cấp cho người dùng những hình ảnh địa lý các khu vực sinh động và chi tiết nhất. Những hình ảnh này có thể được xếp lớp với các yếu tố không gian địa lý như bản đồ địa hình, đường cao tốc, ranh giới khu vực và cảnh báo thời tiết....

- Xem dự báo thời tiết qua hình ảnh.

Khác với các hiển thị thông tin thời tiết của những ứng dụng khác, StormPredator cho phép người dùng em thời tiết qua những hình ảnh sinh động và thực tế, sử dụng các công cụ hiện đại để theo dõi các hiện tượng thời tiết, đặc biệt là sư di chuyên các cơn bão. Người dùng có thể dự đoán tốc độ bão và thời gian bãn đổ bộ xuống các khu vực.

- Tùy chỉnh giao diện.

StormPredator hoàn toàn tùy biến trong hoạt động và giao diện. Người dùng có thể thay đổi cách hiển thị các hình nên và chỉnh sửa hệ thống đồ họa được tích hợp vào bản đồ, và các thiết lập có thể được sửa đổi theo ý thích của bạn.
 Liên kết tải về - [36.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StormPredator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stormpredator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm