Phần mềm - THỦ THUẬT CHỈNH SỬA ẢNH TRONG PHOTOSHOP

4 phần mềm liên quan tới "thủ thuật chỉnh sửa ảnh trong Photoshop" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Manual For Photoshop For PC

Học Photoshop với các bài học cơ bản
Manual For Photoshop For PC là ứng dụng dành cho những người đang có nhu cầu học Photoshop nơi mọi người có thể học chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa với hướng dẫn từng bước thú vị, độc quyền cho tất cả các cấp độ kỹ năng và tất cả được viết cho người mới bắt đầu. Manual For Photoshop For PC gồm các bài học chỉnh sửa ảnh ở nhiều nội dung khác nhau, giúp bạn có thể tự thực hành tại nhà mà không cần qua các lớp học tốn tiền.

Tags: hướng dẫn sử dụng Photoshop thủ thuật chỉnh sửa ảnh trong Photoshop download manual for photoshop for pc mới nhất

719
lượt tải

3/5
Download

Free Tutorials For Photoshop

Hướng dẫn sử dụng cho Photoshop
Free Tutorials For Photoshop là ứng dụng cung cấp các hướng dẫn cơ bản nhất trong sử dụng Photoshop để chỉnh sửa ảnh hay thiết kế đồ họa, dành cho những người mới bắt đầu và bao gồm các mô tả chi tiết với ảnh chụp màn hình và phím tắt. Free Tutorials For Photoshop gồm các tài liệu hướng dẫn theo từng chủ đề, giống như những bài học để bạn thực hiện theo dễ dàng nhất. thủ thuật chỉnh sửa ảnh trong Photoshop

Tags: download free tutorials for photoshop mới nhất

805
lượt tải

3/5
Download

Photoshop Expert

Hướng dẫn chỉnh sửa đồ họa trong Photoshop
Photoshop Expert là ứng dụng dạy bạn các kỹ năng sử dụng Photoshop ở nhiều phiên bản khác nhau, từ cấp độ cơ bản đến nâng cao để bạn có thể tự mình thực hiện các công việc đồ họa. Photoshop là một chương trình chỉnh sửa đồ họa của Adobe, được sử dụng bởi các chuyên gia và người dùng bình thường, với Photoshop Expert tất cả chúng ta đều có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. thủ thuật chỉnh sửa ảnh trong Photoshop

Tags: download photoshop expert mới nhất

587
lượt tải

3/5
Download


Photoshop Tutorials

Hướng dẫn Photoshop từ cơ bản đến nâng cao
Photoshop Tutorials cung cấp các bài học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn dưới dạng hình ảnh, video trực quan rất dễ hiểu cho người dùng ứng dụng này. Photoshop Tutorials có thể giúp bạn thực hành sử dụng Photoshop để chỉnh sửa ảnh, thiết kế các tác phẩm đồ họa như một chuyên gia mà không cần qua lớp đào tạo nào.

Tags: photoshop tutorials mới nhất

413
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thủ thuật chỉnh sửa ảnh trong Photoshop". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật