download Easy Photo Effects 3.0

Easy Photo Effects

 3.0

Download Easy Photo Effects - Chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh

Thu Hà  cập nhật: 29/09/2015

Easy Photo Effects là phần mềm hỗ trợ thay đổi hiệu ứng ảnh tốt nhất hiện nay, bạn có thể tải Easy Photo Effects để thay đổi hiệu ứng ảnh cho Avatar Facebook, thay đổi ảnh bia, ảnh nghệ thuật... của mình một cách nhanh chóng. Hiện Easy Photo Effects đang được đánh giá là một trong những phần mềm có đồ họa đẹp, dễ dùng và đặc biệt kho hiệu ứng... bất tận. Bạn có thể tải Easy Photo Effects để sử dụng nó ngay hôm nay, hiện Easy Photo Effects đang được Taimienphi.vn chia sẻ tới người dùng hoàn toàn miễn phí.


Bạn muốn những bức hình của mình trở nên đẹp, ấn tượng và hút hồn hơn bảo giờ hết? bạn muốn chúng đặc biệt? bạn muốn chúng không đụng hàng?... và có một điều không may là bạn lại không biết cách sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng như Photoshop hay PhotoScape? hay chúng quá phức tạp mà bạn không muốn học?... vì lý do gì đi chăng nữa thì nhu cầu của bạn vẫn còn đó và chúng ta cần tìm ra một gải pháp hõ trợ bạn ngay.

Easy Photo Effects là một trong những phần mềm hỗ trợ thay đổi hiệu ứng ảnh tốt nhất hiện nay, với Easy Photo Effects bạn có thể thay đổi hiệu ứng ảnh cho Avatar Facebook, thay đổi ảnh bia, ảnh nghệ thuật... của mình một cách nhanh chóng và đặc biệt an toàn cực kỳ dễ sử dụng. Hiện Easy Photo Effects đang được đánh giá cao bởi đồ họa đẹp, giao diện trực quan dễ dùng và đặc biệt kho hiệu ứng... bất tận cho phép bạn hay bất cứ ai đổ màu, pha hiệu ứng, chế tác ảnh theo ý của mình. Hiện Easy Photo Effects có rất nhiều chủ đề khác nhau cho người chơi lựa chọn.

Easy Photo Effects
Download Easy Photo Effects - Phần mềm Bộ sưu tập hiệu ứng ảnh

Easy Photo Effects là phần mềm chỉnh sửa ảnh phát triển bởi Jacco Mintjes, với tính năng chính là tạo nên những hiệu ứng đẹp lên hình ảnh của bạn. Chương trình có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Việc nhập hình ảnh đơn giản, bạn có thể nhập hình ảnh từ máy tính cũng như các thiết bị lưu trữ dữ liệu bên ngoài, hoặc với chức năng kéo thả trực tiếp hình ảnh vào giao diện sử dụng.

Easy Photo Effects cung cấp cho bạn rất nhiều hiệu ứng khác nhau. Vì tính năng chính của ứng dụng là tạo các hiệu ứng đẹp lên hình ảnh, vì thế với thư viện hàng trăm các hiệu ứng đẹp, bạn sẽ có đầy đủ các lựa chọn làm cho bức ảnh của mình trở nên lung linh, đẹp hơn.

Easy Photo Effects còn hỗ trợ các công cụ cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản màu sắc của hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thế sử dụng các công cụ vẽ để thêm đường viền. các công cụ xoay hình ảnh và nhiều chức năng khác nữa.  Easy Photo Effects còn cho phép bạn sử dụng chức năng Undo, bạn có quyền quay lại các thiết lập ngay trước đó. Chương trình hỗ trợ lưu file định dạng BMP.

Easy Photo Effects là chương trình xử lý hình ảnh hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến hiện nay. Chương trình giúp bạn tạo hiệu ứng đẹp và ấn tượng lên hình ảnh của bạn, nếu bạn là người yêu thích cái đẹp thì Easy Photo Effects sẽ rất hữu ích cho bạn.

Nhắc tới phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh ngày nay, người dùng thường nghĩ tới phần mềm Photoshop. Có thể nói, với Photoshop, người dùng có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn với bức ảnh. Từ ghép ảnh, cắt ảnh, lồng ảnh vào khung ... cho tới tạo hiệu ứng 4 mùa cho hình ảnh đều được Photoshop xử lý hết sức đơn giản. Tuy nhiên, vấn đề chính nằm ở chỗ, muốn sử dụng Photoshop đầy đủ chức năng nhất, người dùng cần phải bỏ ra một chi phí nhất định

Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề kinh tế, thì bạn có thể sử dụng PhotoScape. Tuy là phần mềm miễn phí nhưng PhotoScape cũng mang đầy đủ rất nhiều tính năng dành cho bạn như tạo hiệu ứng cho hình ảnh, tạo ảnh động, cắt ghép ảnh ...

Nhìn chung, mỗi phần mềm đều có những thế mạnh của riêng mình, Easy Photo Effects chiếm ít bộ nhớ CPU, thời gian xử lý nhanh, giúp các bạn có thể tiết kiệm thời gian để xử lý các công việc khác của mình.
 

MẹoThêm hiệu ứng trong Easy Photo Effects

Bước 1: Mở Easy Photo Effects.

Bước 2: Click Open Image để chọn hình ảnh cần chỉnh sửa

them hieu ung va chinh sua anh easy photo effects

Bước 3: Chọn các một số hiệu ứng có sẵn để làm nổi bật bức ảnh.Để thay đổi hiệu ứng, Easy Photo Effects hỗ trợ công cụ Undo để bạn dễ dàng quay trở lại các bước trước đó.

Dưới đây là một vài hiệu ứng khi áp dụng vào ảnh cho bạn tham khảo

* Hiệu ứng Embossed

*Hiệu ứng Black&White

* Hiệu ứng Analogica

Và còn nhiều hiệu ứng khác nữa.

Đặc biệt, mỗi hiệu ứng đều đi kèm với một nút Settings cho phép bạn thay đổi và điều chỉnh các thông số của các hiệu ứng.

Ví dụ: đây là nút Settings của hiệu ứng Analogica, bạn chỉ việc di chuyển trên thanh trượt để điều chỉnh các thông số.

Sử dụng Easy Photo Effects thêm hiệu ứng cho ảnh cùng với một số phần mềm khác như Photo Effects Studio, MagicEffect Photo Editor và thay đổi màu sắc của ảnh dễ dàng mà đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm đồ họa như Adobe Photoshop.


Liên kết tải về - [475 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy Photo Effects - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Photo Effects được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy photo effects là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Photo Effects 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm