Phần mềm - THEO DÕI THÔNG TIN HỌC SINH

9 phần mềm liên quan tới "theo dõi thông tin học sinh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý học sinh Nsoft.PMS

Quản lý, theo dõi thông tin học sinh
Phần mềm quản lý học sinh Nsoft.PMS sở hữu một giao diện được trình bày khoa học với các tính năng quản lý đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của người dùng hiện nay, vì vậy, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn phần mềm để sử dụng.

Tags: quản lý công tác học sinh theo dõi học sinh download phần mềm quản lý học sinh nsoft.pms bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý học sinh eSchool

Quản lý học sinh, giáo viên, hỗ trợ liên lạc nhà trường với phụ huynh
Phần mềm quản lý học sinh eSchool không những là giải pháp giúp nhà trường có thể quản lý tất cả các hoạt động liên quan đến học sinh, giáo viên trong nhà trường mà còn là công cụ liên kết giữa nhà trường với phụ huynh, học sinh nhằm giúp theo dõi toàn bộ quá trình học tập và kết quả học tập mà từng học sinh đã đạt được. theo dõi thông tin học sinh

Tags: quản lý học sinh theo dõi thông tin học sinh tải phần mềm quản lý học sinh eschool miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011

Quản lý, giám sát học sinh THPT
Nhằm giúp nhà trường có thêm một công cụ quản lý học sinh hiện đại, tiên tiến, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 cùng với một số tính năng cơ bản của phần mềm để người dùng có thể cân nhắc, lựa chọn. theo dõi thông tin học sinh

Tags: giám sát học sinh tải phần mềm quản lý học sinh thpt 2011 miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý học sinh các trường Trung học

Hỗ trợ quản lý, theo dõi, giám sát học sinh
Tại nhiều trường hiện nay đã áp dụng phần mềm quản lý học sinh các trường Trung học vào công tác quản lý học sinh nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, giúp việc theo dõi, giám sát học sinh được thực hiện triệt để hơn.

Tags: quản lý trường học download phần mềm quản lý học sinh các trường trung học mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Kidsoft

Công nghệ quản lý trong dạy và học mẫu giáo
Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường giúp cho việc dạy và học được xem là một mục đích cần thiết giúp cho môi trường giáo dục trở nên hiện đại và tiên tiến hơn, trong đó, sử dụng phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Kidsoft được xem là bước đầu tiên thực hiện mục đích này.

Tags: quản lý trường mẫu giáo tải phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo kidsoft miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Serene.Kids

Quản lý, theo dõi hoạt động nhà trẻ
Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Serene.Kids không những giúp cho nhà trường có được một công cụ quản lý giúp việc quản lý của mình được thực hiện dễ dàng và chặt chẽ hơn mà còn giúp các em học sinh có được một môi trường học tập, vui chơi chuyên nghiệp, hiện đại, tạo điều kiện để các em có cơ hội phát triển trong tương lai.

Tags: quản lý hoạt động nhà trẻ down phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo serene.kids free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý học sinh SMAS

Quản lý học sinh, theo dõi hoạt động trường học
Là một trong những phần mềm được nhiều nhà trường sử dụng hiện nay, phần mềm quản lý học sinh SMAS sở hữu nhiều tính năng quản lý nổi bật, giao diện đẹp mắt, phù hợp với hệ thống tin học và thiết bị tại hầu hết các trường học.

Tags: quản lý hoạt động nhà trường down phần mềm quản lý học sinh smas free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo KidsOnline

Quản lý nhà trẻ mẫu giáo trực tuyến
Thay vì sử dụng sổ sách, giấy tờ để quản lý các hoạt động tại các nhà trẻ, hiện nay, với sự ra đời của các phầm mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo đã giúp cho việc quản lý được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, trong đó, phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo KidsOnline đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận và ủng hộ của nhiều người dùng.

Tags: quản lý hoạt động trường mẫu giáo theo dõi thông tin học sinh mẫu giáo download phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo kidsonline mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo LaChildren

Hỗ trợ quản lý hoạt động trường mẫu giáo
Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo LaChildren là một phần mềm đơn giản, chi phí rẻ, dễ sử dụng và đáp ứng được mọi công tác quản lý, giám sát của các nhà trẻ hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo để quyết định lựa chọn phần mềm phục vụ cho công tác quản lý của mình.

Tags: download phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo lachildren mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi thông tin học sinh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Top 5 phép Minecraft hay cho Speedrun

  Speedrun đã trở nên phổ biến hơn đáng kể trong cộng đồng Minecraft, nhiều người chơi đang tìm phù phép Minecraft mang đến lợi thế cho họ trong game. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 5 phép Minecraft tốt nhất cho Speedrun.

 • Cách viết chữ màu trong game Free Fire

  Trò chuyện trong Free Fire là một tính năng rất hữu ích khi người chơi cần giao tiếp mà không sử dụng Mic, để làm nổi bật đoạn chat hoặc thu hút người chơi khác bạn có thể đổi màu chữ trong game Free Fire thay vì đặt tên bằng các kí tự đặc biệt.

 • Hướng dẫn sửa lỗi Scratch Disks Are Full trong Photoshop

  Khi lỗi Scratch Disks Are Full xuất hiện, Photoshop bị treo hoặc không tải. Có một số biện pháp khắc phục mà bạn có thể áp dụng để xử lý lỗi Scratch Disks Are Full trong Photoshop và Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Cách tải và chơi Harry Potter Magic Awakened

  Chắc hẳn các bạn không còn quá xa lạ gì với Harry Potter, nhân vật chính của bộ phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên với chiếc Đũa Thần đã khuấy đảo thế giới phép thuật đầy màu sắc. Hãy tải và chơi Harry Potter Magic Awakened để trải nghiệm của bạn trở nên chân thực hơn nhé.

 • Hướng dẫn quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok

  Quay video phân thân trên TikTok là hot trend mới, được nhiều TikToker yêu thích. Sử dụng hiệu ứng này, bạn có thể tạo ra các video ngắn thú vị, độc đáo với nội dung được nhân bản thành 3 góc quay khác nhau về màu sắc, âm thanh. Nếu chưa nắm rõ cách quay video với hiệu ứng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok dưới đây.

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • 10 Cách sửa lỗi máy tính không kết nối được wifi

  Có rất nhiều nguyên nhân mà người sử dụng máy tính, laptip gặp phải trong quá trình sử dụng. Ví như lỗi máy tính không kết nối được Wifi là một trong số các lỗi điển hình hay gặp phải, gây ra sự khó chịu trong quá trình

 • Cách thay đổi ngôn ngữ Steam sang tiếng Việt

  Như vậy, Steam đã chính thức hỗ trợ người dùng bằng ngôn ngữ ngữ tiếng Việt trên chính phần mềm của họ, cụ thể, chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể thay đổi ngôn ngữ Steam sang tiếng Việt hoàn toàn.

 • Cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được

  Cách duy nhất để bạn đăng nhập Viber là sử dụng số điện thoại. Nếu không đăng nhập được, bạn không còn cách nào khác để có thể nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi qua Viber. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một vài biện pháp mà bạn có thể áp dụng khi gặp lỗi đăng nhập Viber.

 • Cách tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook

  Nếu bạn không muốn bạn bè và người thân tương tác bên dưới ảnh avatar mà bạn vừa thay trên Facebook, thì bạn hoàn toàn có thể tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook của mình một cách dễ dàng, với hướng dẫn được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá