Phần mềm - THEO DÕI THÔNG TIN HỌC SINH

9 phần mềm liên quan tới "theo dõi thông tin học sinh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý học sinh Nsoft.PMS

Quản lý, theo dõi thông tin học sinh
Phần mềm quản lý học sinh Nsoft.PMS sở hữu một giao diện được trình bày khoa học với các tính năng quản lý đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của người dùng hiện nay, vì vậy, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn phần mềm để sử dụng.

Tags: quản lý công tác học sinh theo dõi học sinh download phần mềm quản lý học sinh nsoft.pms bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý học sinh eSchool

Quản lý học sinh, giáo viên, hỗ trợ liên lạc nhà trường với phụ huynh
Phần mềm quản lý học sinh eSchool không những là giải pháp giúp nhà trường có thể quản lý tất cả các hoạt động liên quan đến học sinh, giáo viên trong nhà trường mà còn là công cụ liên kết giữa nhà trường với phụ huynh, học sinh nhằm giúp theo dõi toàn bộ quá trình học tập và kết quả học tập mà từng học sinh đã đạt được. theo dõi thông tin học sinh

Tags: quản lý học sinh theo dõi thông tin học sinh tải phần mềm quản lý học sinh eschool miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011

Quản lý, giám sát học sinh THPT
Nhằm giúp nhà trường có thêm một công cụ quản lý học sinh hiện đại, tiên tiến, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 cùng với một số tính năng cơ bản của phần mềm để người dùng có thể cân nhắc, lựa chọn. theo dõi thông tin học sinh

Tags: giám sát học sinh tải phần mềm quản lý học sinh thpt 2011 miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý học sinh các trường Trung học

Hỗ trợ quản lý, theo dõi, giám sát học sinh
Tại nhiều trường hiện nay đã áp dụng phần mềm quản lý học sinh các trường Trung học vào công tác quản lý học sinh nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, giúp việc theo dõi, giám sát học sinh được thực hiện triệt để hơn.

Tags: quản lý trường học download phần mềm quản lý học sinh các trường trung học mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Kidsoft

Công nghệ quản lý trong dạy và học mẫu giáo
Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường giúp cho việc dạy và học được xem là một mục đích cần thiết giúp cho môi trường giáo dục trở nên hiện đại và tiên tiến hơn, trong đó, sử dụng phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Kidsoft được xem là bước đầu tiên thực hiện mục đích này.

Tags: quản lý trường mẫu giáo tải phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo kidsoft miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Serene.Kids

Quản lý, theo dõi hoạt động nhà trẻ
Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo Serene.Kids không những giúp cho nhà trường có được một công cụ quản lý giúp việc quản lý của mình được thực hiện dễ dàng và chặt chẽ hơn mà còn giúp các em học sinh có được một môi trường học tập, vui chơi chuyên nghiệp, hiện đại, tạo điều kiện để các em có cơ hội phát triển trong tương lai.

Tags: quản lý hoạt động nhà trẻ down phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo serene.kids free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý học sinh SMAS

Quản lý học sinh, theo dõi hoạt động trường học
Là một trong những phần mềm được nhiều nhà trường sử dụng hiện nay, phần mềm quản lý học sinh SMAS sở hữu nhiều tính năng quản lý nổi bật, giao diện đẹp mắt, phù hợp với hệ thống tin học và thiết bị tại hầu hết các trường học.

Tags: quản lý hoạt động nhà trường down phần mềm quản lý học sinh smas free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo KidsOnline

Quản lý nhà trẻ mẫu giáo trực tuyến
Thay vì sử dụng sổ sách, giấy tờ để quản lý các hoạt động tại các nhà trẻ, hiện nay, với sự ra đời của các phầm mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo đã giúp cho việc quản lý được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, trong đó, phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo KidsOnline đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận và ủng hộ của nhiều người dùng.

Tags: quản lý hoạt động trường mẫu giáo theo dõi thông tin học sinh mẫu giáo download phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo kidsonline mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo LaChildren

Hỗ trợ quản lý hoạt động trường mẫu giáo
Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo LaChildren là một phần mềm đơn giản, chi phí rẻ, dễ sử dụng và đáp ứng được mọi công tác quản lý, giám sát của các nhà trẻ hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo để quyết định lựa chọn phần mềm phục vụ cho công tác quản lý của mình.

Tags: download phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo lachildren mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi thông tin học sinh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá