download Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 Mới nhất

Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 - Quản lý, giám sát học sinh THPT

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/04/2018

Nhằm giúp nhà trường có thêm một công cụ quản lý học sinh hiện đại, tiên tiến, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 cùng với một số tính năng cơ bản của phần mềm để người dùng có thể cân nhắc, lựa chọn.

Quảng cáo

Trong công tác quản lý giáo dục, các thầy cô nên nắm bắt được xu hướng quản lý tin học hóa nhằm giảm bớt được thời gian, công sức và tăng độ chính xác cho các thao tác quản lý mà mình thực hiện, trong đó, phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 không những là một phần mềm dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng mà còn đem lại hiệu quả quản lý cao. Thông qua việc sử dụng phần mềm, nhà trường có thể quản lý được toàn bộ những thông tin liên quan đến nhà trường, học sinh, giáo viên,...

Phần mềm quản lý trường học QLTH cũng là một lựa chọn tốt cho việc quản lý trường học với nhiều nghiệp vụ quản lý từ tổng thể đến chi tiết, giúp cho nhà trường vận hành các hoạt động của mình được suôn sẻ hơn, Phần mềm quản lý trường học QLTH cũng có chế độ phân quyền người dùng hợp lý và bảo mật dữ liệu tốt.

phan mem quan ly hoc sinh thpt 2011

Download Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011

Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 sở hữu những chức năng ưu việt sau:

- Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 giúp quản lý toàn bộ các thông tin học sinh và phụ huynh học sinh, cho phép người dùng có thể có những thay đổi phù hợp với yêu cầu sử dụng riêng, có thể quản lý được phiếu điểm cá nhân, thông tin vi phạm, kỷ luật.

- Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 sở hữu giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, đơn giản hóa toàn bộ các thao tác giúp người dùng giảm bớt được tối đa thời gian quản lý.

- Toàn bộ thông tin về giáo viên, lịch phân công giảng dạy cho từng giáo viên cũng được phần mềm quản lý một cách đầy đủ, chi tiết.

- Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 có thể giúp nhà trường theo dõi được tình hình học tập của học sinh, theo dõi được bảng điểm cụ thể, theo dõi được quá trình giảng dạy của giáo viên,...

- Các em học sinh cũng có thể truy cập vào phần mềm thông qua các mã xác nhận để xem chi tiết thời khóa biểu, điểm các môn học, các quy định mới của nhà trường,...

Bên cạnh đó, cấu hình yêu cầu của phần mềm phù hợp với sự phát triển công nghệ thông tin của các trường học hiện nay, người dùng có thể dễ dàng cài đặt phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 để sử dụng. Cùng với phần mềm quản lý học sinh THPT 2011, School Viewer, QLTH.VN,... cũng nhận được sự đón nhận, quan tâm từ người dùng, trong đó School Viewer với chức năng quản lý học sinh sinh viên hiện nay đã được áp dụng rộng rãi ở các hệ thống trường học trên cả nước.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý học sinh thpt 2011 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá