Phần mềm - THIẾT KẾ MENU

6 phần mềm liên quan tới "thiết kế menu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

CoffeeCup Flash Menu Builder

Thiết kế menu cho trang web
CoffeeCup Flash Menu Builder là phần mềm giúp bạndễ dàng tạo các menu tương tác cho người sử dụng trang web. Bạn tiến chọn kiểu thiết kế nút menu, điều chỉnh màu sắc và phông chữ, thêm hiệu ứng âm thanh... Cho dù không biết chút gì về HTML bạn vẫn có thể tạo được một menu chuyên nghiệp cho website của mình. CoffeeCup Flash Builder Menu được thiết kế để giúp bạn tạo các menu tương tác cho trang web của bạn mà không cần quá nhiều rắc rối.

Tags: Thiết kế menu cho trang web tạo menu cho trang web download coffeecup flash menu builder mới

1093
lượt tải

3/5
Download

AllWebMenus PRO

Thiết kế menu ấn tượng cho trang web
AllWebMenus PRO là ứng dụng thiết kế menu đẹp mắt dành cho các trang web của bạn. Ứng dụng phù hợp với nhiều trình duyệt web thông dụng như: Opera, Chrome, Safari, Firefox. Ứng dụng sẽ cung cấp sẵn cho bạn một số các chủ đề phong cách để tạo các menu web. thiết kế menu

Tags: thiết kế website tạo menu cho trang Web download allwebmenus pro version

15831
lượt tải

3/5
Download

Selteco Menu Maker

Thiết kế thanh menu cho trang Web
Selteco Menu Maker là công cụ hữu ích trong việc tạo các menu định hướng cho trang Web dễ dàng mà không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm trong sử dụng các ngôn ngữ lập trình. Chương trình này giúp thiết kể các menu theo ý muốn người dùng với những tùy biến màu sắc, hình ảnh trực quan. thiết kế menu

Tags: tạo menu web thiết kế menu tải selteco menu maker mới nhất

175639
lượt tải

3/5
Download


Vertical accordion menu

Tạo menu dạng đứng trong Flash
Vertical accordion menu là scrip (kịch bản) cho phép người dùng tạo một menu dạng đứng trong Flash, bao gồm file FLA dành cho cả Flash MX2004 và Flash 8. Chương trình hoạt động trên nhiều hệ điều hành phổ biến như Windows, Linux, Mac OS.

Tags: menu dạng đứng download vertical accordion menu windows linux mac os bsd solaris version

858
lượt tải

3,4/5
Download

Agama Web Menus

Thiết kế, lập trình web
Agama Web Menus là một công cụ cho phép người dùng tạo ra các menu bằng mã DHTML hoặc Java, Nó tương thích với tất cả các g trình duyệt phổ biến hiện nay mà không cần phải gõ bất kì dòng lệnh nào. Chương trình cũng cung cấp nhiều mẫu menu có sẵn cho người dùng lựa chọn theo phong cách của thực đơn trong XP, Vista, Mac,... hoặc giúp người dùng thiết kế những mẫu menu mang đậm phong cách cá nhân.

Tags: thiết kế web lập trình web download agama web menus bản mới

1431
lượt tải

3/5
Download

AllyNova Tree Menu

Tạo menu JavaScript hình cây
AllyNova Tree Menu là phần mềm tạo menu JavaScript hình cây trên trang web. Đồng thời còn có thể tạo menu CSS hình cây với hàng loạt khung mẫu có sẵn đa dạng. Ngoài ra còn có nhiều thư viện ảnh đẹp dành cho hình nền, box. Cho phép bạn tạo bản đồ, font, màu sắc trên trang web...

Tags: tạo menu JavaScript tạo menu CSS hình cây download allynova tree menu mới nhất

24685
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thiết kế menu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách sao lưu và khôi phục bố cục Start Menu trên Windows 10

  Sao lưu và khôi phục bố cục Start Menu trên Windows 10 là cách nhanh nhất giúp bạn có thể dễ dàng reset Windows 10 và khôi phục lại được Start Menu như ban đầu mà không lo bị ảnh hưởng tới thiết kế và phong cách Start Menu trước đó của người dùng.

 • Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8

  IOBit Start Menu 8 giúp bạn tạo nút Start Menu cho Win 8 một cách hiệu quả. Hơn nữa, IOBit Start Menu 8 tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn khởi động vào thẳng giao diện Desktop không qua giao diện người dùng của Win 8, cùng với đó là thiết kế đơn giản nhưng tích hợp nhiều chức năng và có thể cá nhân hóa nút Start Menu.

 • Thiết lập Start Menu trên Windows 10 Creators Update

  Có quá nhiều công dụng, tính năng để nói về Start Menu trên Windows 10 Creators Update, tuy nhiên trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ không đề cập đến giao diện hay các thiết lập bên ngoài Start Menu. Mà thay vào đó chúng ta cùng tìm hiểu các thiết lập Start Menu trên Windows 10 Creators Update trong phần cài đặt hệ thống để hiểu hơn về các tính năng nó đem lại nhé.

 • Tự động ẩn menu bar, dock trên Macbook

  Trên MacOS có rất nhiều tính năng mà không phải ai cũng biết và đối với những người mới sử dụng Macbook thì việc ẩn menu bar trên Mac, hay cả dock

 • Thêm Windows Defender vào Menu chuột phải trên Windows

  Thêm Windows Defender vào Menu chuột phải trên Windows để tiện cho việc sử dụng, quét virus khi cần thiết khi bạn đang ở bất kỳ thư mục nào. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện công việc này.

 • Thêm Google Drive vào Menu Send to trên Windows 7

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến, cho phép bạn upload, chia sẻ và đồng bộ hóa dữ liệu. Để sử dụng tính năng này hiệu quả hơn, bạn có thể thiết lập thêm Google Drive vào menu Send to trên Windows 7.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá