download Start Menu 8 1.6.0.206

Start Menu 8

 1.6.0.206

Download Start Menu 8 - Bổ sung thanh Start cho Windows 8

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2020

Start Menu 8 là giải pháp hoàn hảo cho người dùng quen làm việc với Windows Start Menu và không quen với màn hình Metro trong Windows 8 với khả năng mang lại cả nút Start và Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro. Phần mềm này giúp tạo nút Start tốt nhất dành cho Windows 8 và thậm chí cả Windows 10.

Quảng cáo

Start Menu 8 trợ giúp bổ sung thêm thanh Start truyền thống cho người dùng Windows 8. Bạn dễ dàng tùy biến thanh Start để có thể truy cập và sử dụng các chương trình yêu thích trên máy tính một cách nhanh nhanh nhất.

Start Menu 8 for Windows 8 cung cấp các tùy chọn để giúp người dùng bỏ qua trang khởi động Metro, cho phép khởi động thẳng màn hình Desktop mà không qua giao diện người dùng Windows 8. Ứng dụng này còn giúp bạn chuyển đổi tiện lợi giữa hai chế độ Windows Start Menu và hệ thống Start mới của Windows 8, tùy thuộc và yêu cầu làm việc trên màn hình.

Cũng là ứng dụng dành cho hệ điều hành Windows 8, tiện ích ShadowFX cung cấp nhiều hiệu ứng bóng tùy chỉnh cho màn hình windows 8, ShadowFX biến màn hình máy tính trở nên đẹp mắt hơn.

download start-menu 8

Start Menu 8 for Windows 8 tạo nút Start Menu giúp bạn truy cập nhanh đến các chương trình, tài liệu và các tập tin, bảng điều khiển và thiết lập; tìm kiếm ứng dụng cho cả Desktop và Metro để giảm thời gian tìm kiếm và nâng cao hiệu quả công việc. Bạn cũng dễ dàng tùy chỉnh các chương trình yêu thích chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.

Cách tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8 cũng khá đơn giản, chỉ sau vài ba bước đơn giản bạn đã có thể tạo menu quen thuộc cho hệ điều hành của mình. Bạn xem hướng dẫn tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8 ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Start Menu 8 for Windows 8 rất hữu ích cho những ai quen làm việc với Windows Start Menu và không quen với màn hình Metro trong Windows 8. Với thiết kế đơn giản nhưng lại tích hợp nhiều tính năng, tiện ích này sẽ giúp bạn thao tác linh hoạt đối với các công việc truy cập, tìm kiếm ứng dụng, cá nhân hóa nút Start trên máy tính dùng Win 8.

Một ứng dụng tương tự khác có khả năng khôi phục lại menu cổ điên trên windows 8 là Classic Start 8. Mục đích của Classic Start 8 là tạo giao diện quen thuộc cho người dùng để thao tác dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của Start Menu 8 for Windows 8:

- Tạo chức năng Windows Start Menu trên Win 8
- Dễ dàng chuyển đổi giữa giao diện Metro và Desktop
- Truy cập vào các chương trình và tập tin nhanh hơn
- Tìm kiếm ứng dụng nhanh chóng
- Tùy chỉnh Start Menu và Taskbar để truy cập nhanh vào những chương trình yêu thích
 

MẹoThêm thanh Start cho Windows bằng Start Menu 8

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải IOBit Start Menu 8 về và cài đặt  trên máy tính.

Bước 2: Sau khi cài đặt bạn có thể nhìn thấy giao diện nút Start Menu của ứng dụng rất giống với nút Start Menu của Windows 7.

Start Menu 8 for Windows 8

- Bạn cũng có thể tùy biến biểu tượng nút Start Menu và các tính năng khác của Start Menu 8 trong phần Setting (phím tắt Alt +S).

Start Menu 8

Sử dụng Start Menu 8 tạo nút Start Menu trên Windows 8 thật đơn giản phải không nào? Việc làm này giúp bạn có thể sử dụng nút Start cổ điển từ các phiên bản Windows trước trên phiên bản mới Win 8, nhờ đó quá trình thao tác và sử dụng máy tính trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Liên kết tải về - [9.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  IOBit Start Menu 8 giúp bạn tạo nút Start Menu cho Win 8 một cách hiệu quả. Hơn nữa, IOBit Start Menu 8 tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn khởi động vào thẳng giao diện Desktop không qua giao diện người dùng của Win 8, cùng với đó là thiết kế đơn giản nhưng tích hợp nhiều chức năng và có thể cá nhân hóa nút Start Menu.
 • Cách tạo, đổi, xóa bỏ mật khẩu win 8, 8.1 nhanh nhất
  Bên cạnh việc dùng phần mềm chuyên dụng bạn cũng có thể sử dụng chức năng tạo, đổi, xóa mật khẩu ngay trên hệ điều hành của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo, đổi, xóa bỏ mật khẩu nhanh
 • Tổng hợp các cách tạo nút Start trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Với Windows 8, nút Start vẫn được bố trí ở góc dưới bên trái, nhưng cách sử dụng có hơi khác chút ít với các hệ điều hành trước đây, làm người sử dụng cảm thấy khó sử dụng. Tin vui với những người đã quen với việc sử dụng nút Start trên các hệ điều hành trước đây, đó là có một số các ứng dụng có thể tạo nút Start “truyền thống” trên Windows 8.
 • Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Power 8
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Power 8 là công cụ nhỏ gọn sử dụng để tạo nút Start Menu cho Windows 8. Power 8 cung cấp cho người dùng các tính năng cơ bản như truy cập vào các chương trình được cài đặt trên máy tính, các công cụ quản lý, Network … cũng như các nút lệnh tắt hay khởi động máy tính.
 • Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Start Menu X PRO
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Microsoft từ khi phát hành Windows 8 đã bị người dùng phàn nàn rất nhiều về việc khai tử nút Start Menu truyền thống trên các phiên bản hệ điều hành từ trước tới nay của Microsoft. Không biết cách làm đó của Microsoft là đúng hay sai nhưng việc nhiều người dùng tìm đến các ứng dụng ngoài để tạo nút Start Menu trong Windows 8 là khá nhiều. Các ứng dụng để tạo nút Start Menu trên Windows 8 cũng khá nhiều và một trong số đó là ứng dụng Start Menu X PRO.
 • Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Việc bỏ đi nút Start Menu truyền thống trên Windows 8 khiến cho những người mới dùng Windows 8 cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng. Vì vậy có rất nhiều ứng dụng được phát triển giúp tạo nút Start Menu cho những người dùng Windows thích nút Start Menu truyền thống, một trong số đó là ứng dụng Pokki. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách tạo nút Start Menu trong Windows 8 bằng Pokki.
 • Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Người dùng Windows 8 chưa nâng cấp lên Windows 8.1 gặp khó khăn trong việc hiển thị Menu Start. Một công cụ hỗ trợ đặc biệt giúp tạo Menu Start dành cho người dùng Windows 8 là Classic Shell, cùng Taimienphi trải nghiệm với tiện ích này nhé.
 • Cách di chuyển vị trí nút Start trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bình thường nút Start được đặt mặc định ở góc phía dưới bên trái của màn hình, nhưng bạn lại muốn thay đổi ra giữa hoặc sang bên phải của màn hình hoặc các vị trí khác trên màn hình desktop. Và Start Orb Mover sẽ giúp bạn thực hiện việc làm này dễ dàng.
 • Hướng dẫn cách thay nút Start win 7, thay biểu tượng Start Win 7
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Hiện nay có vài phương pháp giúp bạn thay đổi nút Start Win 7, tuy nhiên lại khá rườm rà và tỷ lệ lỗi/hỏng cao. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách tùy biến biểu tượng Start trên Win 7 theo cách đơn giản nhất với tỷ lệ thành công cao nhất.
 • Thu nhỏ Start Screen trên Windows 8
  Ở Windows 8 trở đi thanh Start Menu được thay bằng màn hình Start Screen. Bạn có thể quan sát thấy rất bắt mắt. Các ứng dụng được sắp xếp nằm cạnh nhau tạo cảm giác thân thiện và hài hòa. Nhưng nếu
 • Các nút Start và Menu tùy chọn miễn phí cho Windows 8.1
  Bạn đã bao giời thử tùy chỉnh nút Start và Menu trong Windows 8.1 theo cách của riêng mình chưa? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm bằng những công cụ miễn phí tại đây nhé.
 • Windows 10 Build 9926 có những thay đổi gì trong Menu Start
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tôi đang sử dụng Windows 10 nhưng không phải phiên bản Build 9926 mới ra mắt. Vậy với phiên bản Build 9926 đó có thay đổi nhiều trên Menu Start không? Xin cám ơn!
 • Cách tạo ổ USB Flash cài Windows 8/8.1
  Win 8 ra đời và phiên bản nâng cấp là 8.1 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Bởi vậy rất nhiều người dùng đã nhanh tay cài đặt hệ điều hành này cho máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt sẽ
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Start Menu 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat start menu 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Start Menu 8 1.6.0.206


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Power 8 3/5 Tạo nút Start trong Windows 8
 • Start8 3/5 Hiển thị Start trên Windows 8
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá