download Selteco Menu Maker 4.1.5

Selteco Menu Maker

 4.1.5

Download Selteco Menu Maker - Thiết kế thanh menu cho trang Web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/11/2013

Selteco Menu Maker là công cụ hữu ích trong việc tạo các menu định hướng cho trang Web dễ dàng mà không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm trong sử dụng các ngôn ngữ lập trình. Chương trình này giúp thiết kể các menu theo ý muốn người dùng với những tùy biến màu sắc, hình ảnh trực quan.

Quảng cáo

Selteco Menu Maker là ứng dụng giúp tạo ra các loại menu bằng DHTML và JavaScript một cách tự động. Sau đó chương trình cũng sẽ tự động tạo mã JavaScript để giúp bạn chèn lên Website. Với phần mềm này, bạn có thể thiết kế menu của bạn trong một hộp trình đơn theo chiều dọc hoặc một trình đơn thanh ngang. Các menu được tạo ra cũng dễ dàng chỉnh sửa bằng cách thay đổi phông chữ, các liên kết, hình nền, màu sắc, ranh giới với các thành phần khác trong Website, hiệu ứng hình ảnh động cho các menu.

UltraMenu có khả năng tạo các menu tương thích với các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, FireFox, Netscape Navigator, Opera, Mozilla, Konqueror, Safari, Camino, ... Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thể trích xuất các tập tin JavaScript. Người dùng cũng được phép bổ sung thêm các thành phần mã HTML vào các trình đơn hoặc lưu các trình đơn và một tập tin để quản lý dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của Selteco Menu Maker:

- Công cụ tạo menu cho trang Web
- Cung cấp kho hiệu ứng phong phú
- Tích hợp sẵn các mẫu để áp dụng
- Tùy chỉnh kích thước và các menu
- Tạo các tập tin JavaScript
- Tương thích với nhiều trình duyệt
 Liên kết tải về - [550.7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  IOBit Start Menu 8 giúp bạn tạo nút Start Menu cho Win 8 một cách hiệu quả. Hơn nữa, IOBit Start Menu 8 tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn khởi động vào thẳng giao diện Desktop không qua giao diện người dùng của Win 8, cùng với đó là thiết kế đơn giản nhưng tích hợp nhiều chức năng và có thể cá nhân hóa nút Start Menu.
 • Cách sao lưu và khôi phục bố cục Start Menu trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Sao lưu và khôi phục bố cục Start Menu trên Windows 10 là cách nhanh nhất giúp bạn có thể dễ dàng reset Windows 10 và khôi phục lại được Start Menu như ban đầu mà không lo bị ảnh hưởng tới thiết kế và phong cách Start Menu trước đó của người dùng.
 • Thiết kế, tạo giao diện web bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Thiết kế một giao diện web chuyên nghiệp là công việc thiết yếu của một nhà thiết kế web. Bạn không phải là một nhà thiết kế web và bạn muốn tự tay tạo cho mình một trang web chuyên nghiệp. Bài viết này bao gồm tất tần tật cách thiết kế web bằng Photoshop một cách chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo để tự tay tạo cho mình một trang web.
 • Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Start Menu X PRO
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Microsoft từ khi phát hành Windows 8 đã bị người dùng phàn nàn rất nhiều về việc khai tử nút Start Menu truyền thống trên các phiên bản hệ điều hành từ trước tới nay của Microsoft. Không biết cách làm đó của Microsoft là đúng hay sai nhưng việc nhiều người dùng tìm đến các ứng dụng ngoài để tạo nút Start Menu trong Windows 8 là khá nhiều. Các ứng dụng để tạo nút Start Menu trên Windows 8 cũng khá nhiều và một trong số đó là ứng dụng Start Menu X PRO.
 • Thiết lập Start Menu trên Windows 10 Creators Update
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Có quá nhiều công dụng, tính năng để nói về Start Menu trên Windows 10 Creators Update, tuy nhiên trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ không đề cập đến giao diện hay các thiết lập bên ngoài Start Menu. Mà thay vào đó chúng ta cùng tìm hiểu các thiết lập Start Menu trên Windows 10 Creators Update trong phần cài đặt hệ thống để hiểu hơn về các tính năng nó đem lại nhé.
 • Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Việc bỏ đi nút Start Menu truyền thống trên Windows 8 khiến cho những người mới dùng Windows 8 cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng. Vì vậy có rất nhiều ứng dụng được phát triển giúp tạo nút Start Menu cho những người dùng Windows thích nút Start Menu truyền thống, một trong số đó là ứng dụng Pokki. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách tạo nút Start Menu trong Windows 8 bằng Pokki.
 • Firefox - Bật và tắt thanh công cụ Menu Bar
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn lỡ tay chỉnh làm mất thanh công Menu của Firefox và đang muốn khôi phục lại thanh công cụ này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục thanh công cụ này môi cách dễ dàng.
 • Thêm Windows Defender vào Menu chuột phải trên Windows
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Thêm Windows Defender vào Menu chuột phải trên Windows để tiện cho việc sử dụng, quét virus khi cần thiết khi bạn đang ở bất kỳ thư mục nào. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện công việc này.
 • Tự động ẩn menu bar, dock trên Macbook
  Trên MacOS có rất nhiều tính năng mà không phải ai cũng biết và đối với những người mới sử dụng Macbook thì việc ẩn menu bar trên Mac, hay cả dock cũng vậy là việc rất cần thiết.
 • Thêm Google Drive vào Menu Send to trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến, cho phép bạn upload, chia sẻ và đồng bộ hóa dữ liệu. Để sử dụng tính năng này hiệu quả hơn, bạn có thể thiết lập thêm Google Drive vào menu Send to trên Windows 7.
 • Top website thiết kế banner online đẹp, chất
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Banner cũng giống như bao bì của một sản phẩm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Bạn muốn tạo banner đẹp và độc cho trang web, quảng cáo hay mạng xã hội nhưng không muốn cài đặt các phần mềm gây nặng máy? Vậy thì hãy truy cập vào những website thiết kế banner online đẹp và chất sau đây.
 • Tắt gợi ý tải ứng dụng trong Start Menu trên Windows 10
  Nếu thấy khó chịu với những gợi ý trong Start Menu trên Windows 10, giải pháp tắt gợi ý tải ứng dụng Start Menu trên Windows 10 sẽ chỉ dẫn cho bạn cách loại bỏ hoàn toàn các gợi ý không cần thiết khi
 • Tối ưu hóa Power user menu Windows 10
  Power user menu là màn hình hiển thị danh sách các tùy chọn giúp người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập đến các tính năng cần thiết trên Windows 10, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Selteco Menu Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat selteco menu maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Selteco Menu Maker 4.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá