Phần mềm - THI TRẮC NGHIỆM HÓA HỌC

3 phần mềm liên quan tới "thi trắc nghiệm hóa học" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đáp án và đề thi 300 câu hỏi trắc nghiệm Hóa học

Tài liệu ôn thi trắc nghiệm Hóa học
Đáp án và đề thi 300 câu hỏi trắc nghiệm Hóa học là bộ tài liệu hữu ích mà Tải Miễn Phí sưu tầm và lựa chọn cho các bạn học sinh, với bộ đề thi kèm theo đáp án chắc chắn sẽ giúp các em học sinh ôn luyện và củng cố tốt kiến thức.

Tags: tải đề thi trắc nghiệm hóa học download đề trắc nghiệm hóa học 12 download đáp án và đề thi 300 câu hỏi trắc nghiệm hóa học version

22003
lượt tải

3/5
Download

Ngân hàng câu hỏi luyện thi Hóa học

Câu hỏi ôn tập, luyện thi Hóa học

Ngân hàng câu hỏi luyện thi Hóa học là một trong những phần mềm ôn tập môn Hóa học hiệu quả nhất dành cho các em học sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, thi tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng. Các nội dung trong ngân hàng câu hỏi luyện thi Hóa học đều là các kiến thức Hóa học chuẩn, bám sát vào nội dung kiến thức sách giáo khoa hóa học năm học lớp 12.

thi trắc nghiệm hóa học

Tags: câu hỏi ôn thi hóa học ngân hàng câu hỏi môn hóa tải ngân hàng câu hỏi luyện thi hóa học miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử đại học môn hóa

Luyện thi trắc nghiệm đại học môn Hóa
Đề thi thử đại học môn hóa là Bộ đề luyện thi đại học môn hóa giúp học sinh rèn luyện và nâng cao kiến thức của mình về môn học khá thú vị này, nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào kỳ thi thật sự. thi trắc nghiệm hóa học

Tags: ôn thi hóa học thi đại học download đề thi thử đại học môn hóa version

312010
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thi trắc nghiệm hóa học". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật