download Đề thi thử đại học môn hóa 2014 (trường THPT Lý Thái Tổ - Hà Nội)

Đề thi thử đại học môn hóa

 2014 (trường THPT Lý Thái Tổ - Hà Nội)

Download Đề thi thử đại học môn hóa - Luyện thi trắc nghiệm đại học môn Hóa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/11/2017

Đề thi thử đại học môn hóa là Bộ đề luyện thi đại học môn hóa giúp học sinh rèn luyện và nâng cao kiến thức của mình về môn học khá thú vị này, nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào kỳ thi thật sự.

Quảng cáo

Thi trắc nghiệm là hình thức thi không còn xa lạ gì với các em học sinh phổ thông, áp dụng chủ yếu cho các môn tự nhiên và môn Hóa cũng không phải ngoại lệ. Đề thi thử đại học môn Hóa mang đến cho các em học sinh có ý định thi đại học khối A và khối B nhiều dạng thi thử trắc nghiệm đại học môn Hóa của nhiều trường Phổ thông trong cả nước. Mục đích của Bộ đề này là giúp học sinh làm quen với kỳ thi đại học ngay từ bây giờ.

Đề thi thử đại học môn Hóa trường THPT LÝ THÁI TỔ

de-thi-thu-dai-hoc-mon-hoa

Đề thi thử đại học môn Hóa trường THPT LƯƠNG THẾ VINH - HÀ NỘI

 

Ngoài đề thi thử đại học môn hóa, các bạn có thể tham khảo thêm đề thi thử đại học môn Toán để thực hành làm thử các đề thi Toán trong tổ hợp các môn thi quan trọng nhất, nội dung bài tập trong đề thi thử đại học môn toán được xây dựng bám sát vào kiến thức trọng tâm trong sách giáo khoa vì thế các em học sinh có thể yên tâm luyện tập.

Không chỉ có đề thi thử đại học môn hóa, toán mà đề thi thử đại học môn Văn cũng được rất nhiều các bạn học sinh lớp 12 khi ôn tập chuẩn bị cho kì thi đại học, việc thực hành làm các đề thi thử đại học môn Văn sẽ giúp các em nâng cao kỹ năng làm bài, tự kiểm tra lại các kiến thức đã học của mình một cách khách quan và hệ thống nhất.

Các tính năng:

- Bộ đề thi thử đại học môn Hóa
- Đa dạng nội dung thi trắc nghiệm
- Giúp học sinh khối A và khối B ôn thi môn hóa tốt hơn


Liên kết tải về - [869 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử đại học môn hóa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử đại học môn hóa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử đại học môn hóa 2014 (trường THPT Lý Thái Tổ - Hà Nội)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá